Chia sẻ Top team game Dota mạnh nhất thế giới | Tiên Kiếm

Tìm hiểu về Top team game Dota mạnh nhất thế giới bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Kingsurf.MY

Line up: Sakura, Yamateh ,Papaxiong, XiaoMA, XiaoGui.Lại một team nữa gắn liền với tên tuổi của Yamateh, đến với DOTA từ năm 2005 nhưng tới năm 2007, Yamateh chính thức gia nhập Kingsurf cùng những người bạn như Sakura, Papaxiong và tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Và ngay trong sự kiện lớn đầu tiên tham dự, tại giải đấu MYM Prime Defending#8, Kingsurf đã làm nên một bất ngờ khi đánh bại SK Gaming của huyền thoại Loda, và không một ai ngờ rằng họ có thể lặp lại thành tích tương tự tại giải SMM ngay sau đó và sau khi về đích ở vị trí thứ 2 tại ESWC tienkiem.com.vnông ai còn coi Kingsurf là hiện tượng nữa mà thay vào đó là sự nể trọng cũng như có đánh giá hoàn toàn khác về sức mạnh của họ. Trong giai đoạn từ 2007 – 2009, Kingsurf luôn nằm trong top những đội DOTA mạnh nhất thế giới thời điểm bấy giờ. Cũng như bao team DOTA khác, sau một thời gian gắn bó, đội trưởng cũng như thành viên sáng giá nhât, Yamateh nói lời chia tay đội để đi tìm những thách thức mới. Kingsurf cũng tan rã sau đó không lâu, kết thúc một hành trình huyền thoại ngắn ngủi.

Kingsurf.MYKingsurf.MY

LGD.cn

Line up: Chuan + ZSMJ + YYF + 830 + CH Chỉ riêng cái tên LGD đã là một thương hiệu không lẫn vào đâu được trong làng thể thao điện tử. Và team DOTA tienkiem.com.vn một thời chính là biểu tượng của đế chế vững mạnh đấy khi từng hủy diệt tất cả chướng ngại vật cản đường họ. Sở hữu một đội hình siêu sao khi mọi vị trí đều là những player kiệt xuất của DOTA Trung Quốc cũng như khu vực… Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra khi vào tháng 8 năm 2011, LGD gần như tan rã khi chỉ còn lại mỗi ZSMJ, 4 thành viên còn lại quyết định từ bỏ LGD và gia nhập Invictus Gaming, một thế lực mới nổi ở thời điểm đó với những đãi ngộ rất hấp dẫn. ZSMJ chọn giải pháp ở lại và thành lập một team mới vẫn với tag LGD nhưng thời điểm đó cũng đã đánh dấu sự kết thúc một chu kỳ thành công của một LGD huyền thoại lúc bấy giờ.

LGD.cnLGD.cn

Team OrangeESport DreamTeam

Line up: Mushi + Yamateh + Winter + Xtinct + Ice Nếu là một người hâm mộ của StarBoba từ thời DOTA 1, chắc hẳn chúng ta không thể quên được những trận El-classico giữa SB, niềm tự hào của DOTA Việt Nam một thời và team OrangeEsport, top team của khu vực SEA lúc bấy giờ với những đại diện tiêu biểu là Yamateh, Mushi. Cùng với OrangeEsport, Mushi, Yamateh và những thành viên còn lại đã bắt đầu viết nên những chương đầu tiên trong sự nghiệp huyền thoại của mình. Cuối năm 2012, đã có rất nhiều tin đồn về những mâu thuẫn giữa Mushi và Yamateh. Quyết định được đưa ra rất nhanh sau đó khi Yamateh rời team cùng với Winter và Ice. Orange nhanh chóng bổ sung Ohaiyo, kYxY và Net, để tiếp tục thi đấu cùng với những cựu binh Mushi và Xtinct. Thời điểm đó đã đánh dấu sự kết thúc của một Orange với bộ đôi huyền thoại Yamateh và Mushi nhưng lại mở ra một khởi đầu mới của hiện tượng Orange làm mưa làm gió ở Ti3 sau đó.

Team OrangeESport DreamTeamTeam OrangeESport DreamTeam

DK

Line up: MMY + Burning + Mushi + IceiceIce + LamnĐược ví là một phiên bản của Ehome bất bại, với những siêu sao trong đội hình mà team DOTA nào cũng phải khao khát, DK đơn giản là quá mạnh và quá nguy hiểm so với phần còn lại của thế giới, và thật sự họ đã tạo ra một cảm giác vô cùng khó thở cho đối thủ khi vượt qua mọi trận đấu một cách ổn định, thể hiện phong thái bề trên như Ehome đã từng làm trong quá khứ… Ti4 cũng là giải đấu cuối cùng của một DK huyền thoại khi Burning và Lamn chính thức giải nghệ (hiện nay cả 2 đều đã comeback trở lại đấu trường chuyên nghiệp), Mushi trở về Malaysia với những dự định riêng, Iceiceice tiếp tục ở lại Trung Quốc tìm kiếm chân trời mới Vici-Gaming. Thật tiếc khi DK đã không thể có một cái kết trọn vẹn cho một team DOTA huyền thoại đã từng có một thời gian dài trên đỉnh của thế giới.

DKDK

Ehome.cn

Line up: 357 + Burning + 820 + King J + tienkiem.com.vn được thường được gọi là huyền thoại của những huyền thoại hay ông vua của DOTA thời bấy giờ. Không còn mỹ từ gì là chưa được dùng để miêu tả sự thống trị của tienkiem.com.vn thời điểm đó. Chính lúc đó là lúc Ehome nâng tầm chiến thuật Turtle (nuôi rùa) phổ biến của người Trung Quốc lên một đỉnh cao và đạt đến mức gần như là không thể đánh bại. Đỉnh cao của chiến thuật này chính là game đấu 75 phút với 5 Divine Rapier cùng tỉ số mạng 7 : 8 giữa Ehome và LGD của ZSMJ khi họ đã thống trị hoàn toàn game đấu ở early cũng như mid game nhưng vẫn cố đưa trận đấu về late game như một kịch bản quen thuộc của một series những chiến thắng trước đó.Thế nhưng đế chế nào rồi cũng tới lúc suy tàn, Ehome của những năm 2010 – 2011 cũng không phải là ngoại lệ. Đây cũng là một kịch bản quen thuộc khi team DK xuất hiện và đưa ra một lời mời không thể cưỡng lại dành cho Burning và King J. Vẫn còn đó 820, 357… nhưng mất đi tới 2 mắt xích quan trọng là quá khó khăn để thay thế cũng như tìm lại đẳng cấp của Ehome ngày xưa. Đó cũng là sự kết thúc của một team huyền thoại, một trong những team được đánh giá là mạnh nhất, bá đạo nhất trong một giai đoạn của DOTA thế giới.

Ehome.cnEhome.cn

Mỗi team đều có những điểm khác biệt nhưng họ đều là những team xuất sắc được lịch sử Dota 2 công nhận. Tuy bị tan rã và thay thế thành viên mới nhưng những cái tên ấn tượng ấy luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng cộng đồng Dota 2 trên thế giới.