Liệt kê Top thương hiệu loa âm thanh nổi tiếng nhất thế giới

Tìm hiểu về Top thương hiệu loa âm thanh nổi tiếng nhất thế giới bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

1.Harman International

Harman International cung cấp các sản phẩm ấn tượng dành cho những người yêu thích âm nhạc và người yêu âm nhạc không thể thỏa hiệp với âm thanh và âm thanh của loa. Nó đã nhận được một số giải thưởng Hàn lâm và giải Grammy cho sự xuất sắc kỹ thuật.

thương hiệu loa harman kardon

Loa Harman Kardon

Harman International là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ, hoạt động như một công ty con của công ty mẹ có gốc từ Hàn Quốc. Nó được thành lập vào năm 1980 bởi những người đồng sáng lập Bernard KardonSydney Harman và hiện đang đảm nhiệm mọi hoạt động từ trụ sở tại Stamford ở Connecticut, Hoa Kỳ.

Harman International liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến việc thiết kế và sản xuất loa cũng như các sản phẩm âm thanh khác cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất ô tô và người tiêu dùng.

2. Bose

Bose là công ty hàng đầu thế giới trong thị trường thương hiệu loa cạnh tranh vì các dòng sản phẩm hiệu suất cao tạo ra âm thanh rõ ràng, phong phú và toàn diện. Đây là một công ty tỷ đô được biết đến với việc phát triển sản phẩm và vô số nhãn hiệu và bằng sáng chế.

thương hiệu loa bose

Loa Bose

Bose là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1964 bởi người sáng lập Amar Bose. Công ty tư nhân này xử lý các hoạt động của mình trên khắp thế giới thông qua trụ sở tại Framingham ở Massachusetts, Hoa Kỳ.

Bose liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến sản xuất, thiết kế và phát triển các thiết bị âm thanh như loa, loa máy tính, loa không dây, loa stereo, loa xe hơi, loa nhà thông minh, loa di động và loa rạp hát gia đình. Các sản phẩm có sẵn trong các thiết kế thời trang và một số kích cỡ, màu sắc và hình dạng.

3. Sennheiser

Sennheiser là một thương hiệu loa có uy tín đồng nghĩa với các sản phẩm âm thanh đột phá, khoe khoang về chất lượng tốt nhất, thiết kế tuyệt vời và giọng nói rõ ràng.

thương hiệu loa sennheiser

Thương hiệu loa Sennheiser

Sennheiser là một thương hiệu có nguồn gốc từ Đức được thành lập vào năm 1945 bởi người sáng lập Fritz Sennheiser. Nó đã lan rộng mạng lưới của mình đến một số quốc gia và xử lý tất cả các hoạt động từ trụ sở được thành lập tại Wedemark ở Đức.

Sennheiser là một công ty tư nhân thuộc sở hữu của các thành viên gia đình. Nó được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến việc thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử âm thanh bao gồm loa cao cấp để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp.

4. Tập đoàn Sony

Sony là một thương hiệu đồng nghĩa với sự tin tưởng và lòng trung thành vì nó cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và sáng tạo, đảm bảo chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc và hiệu suất tuyệt vời.

loa Sony

Thương hiệu loa sony danh tiếng

Tập đoàn Sony là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1946 bởi những người đồng sáng lập Akio Morita và Masaru Ibuka. Sản phẩm của công ty đa quốc gia này có sẵn dễ dàng ở mọi nơi trên thế giới. Nó đã thành lập cơ sở trụ sở tại Minato ở Tokyo.

Tập đoàn Sony đã đa dạng hóa lợi ích kinh doanh và một trong số đó là sản xuất, thiết kế và tiếp thị các loa đẳng cấp thế giới cho cả mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Sony cung cấp mọi loại loa từ các thiết bị không dây nhỏ đến loa lớn để có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng thành công.

5. Philips

Philips là một tập đoàn có nguồn gốc từ Hà Lan, được thành lập vào năm 1891 bởi những người đồng sáng lập Fredrik và Gerard Philips. Tập đoàn đa quốc gia đã lan rộng sự hiện diện sản phẩm của mình đến hầu hết các nơi trên thế giới. Nó xử lý các hoạt động của nó từ trụ sở có trụ sở tại Amsterdam ở Hà Lan.

loa phillips

Loa bluetooth thương hiệu Philips

Philips là một công ty nổi tiếng với lợi ích trong các ngành công nghiệp khác nhau. Nó được liên kết với các thiết bị điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến sản xuất, thiết kế và tiếp thị các loại loa khác nhau như loa âm thanh gia đình, loa không dây và loa máy tính.

Philips đã có thể tạo ra một tên cho chính nó như là một trong những thương hiệu loa cao cấp trong thị trường tiêu dùng. Công ty nhận ra trách nhiệm của mình đối với môi trường và do đó đã cam kết thực hiện các sáng kiến ​​Xanh.

6. Dynaudio

Dynaudio là một thương hiệu loa được thế giới công nhận, đảm bảo hiệu suất cao, thiết kế chất lượng và giọng nói rõ ràng và chính xác thông qua loạt loa cao cấp.

thương hiệu loa dynaudio

Dynaudio là một công ty gốc Đan Mạch được thành lập vào năm 1977. Nó xử lý các hoạt động của mình thông qua trụ sở có trụ sở tại Skanderborg ở Đan Mạch. Công ty đại chúng được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến việc sản xuất loa với trình điều khiển cá nhân của họ.

Dynaudio cung cấp loa chất lượng tốt nhất và do đó là nhà cung cấp âm thanh cho Buggati, Volkswagen và Volvo . Nó hoạt động cùng với công ty con Dynaudio Acoustics chuyên cung cấp các loa chuyên nghiệp. Loa Dynaudio đã được lắp đặt trong gần mười nghìn phòng thu âm trong và trên thế giới.

7. Klipsch

Klipsch thường được mô tả là một thương hiệu loa tiên phong vì nó luôn luôn có lập trường không khoan nhượng để giữ đúng với giá trị cốt lõi của nó. Nó cung cấp trải nghiệm xác thực, làm hài lòng và cảm xúc cho người nghe thông qua các diễn giả đẳng cấp thế giới của nó.

loa klipsch

Thương hiệu loa Klipsch

Klipsch là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1946 tại Hope, Arkansas bởi người sáng lập Paul W Klipsch. Nó hoạt động như một công ty con của công ty mẹ Voxx International và xử lý các hoạt động của nó từ trụ sở được thành lập tại Indianapolis ở Hoa Kỳ.

Klipsch được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến sản xuất và tiếp thị loa và tai nghe. Các biến thể của nó bao gồm loa màn hình phẳng, loa âm thanh vòm, loa bookshelf, loa siêu trầm, loa đứng sàn và loa hệ thống rạp hát tại nhà.

8. Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins được coi là một trong những thương hiệu loa được đánh giá hàng đầu trên thế giới vì nó quyết tâm thực hiện các yêu cầu hiện đại với sự giúp đỡ của những tiến bộ công nghệ mới nhất. Tên thương hiệu đồng nghĩa với đổi mới và thử nghiệm.

Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins thương hiệu loa từ Anh Quốc không thể bỏ qua

Bowers & Wilkins là một công ty có nguồn gốc từ Anh được thành lập vào năm 1966 bởi người sáng lập John Bowers. Công ty tư nhân này hoạt động như một công ty con của công ty mẹ B & W Group Ltd và đã thành lập trụ sở chính tại Worthing ở Anh.

Bowers & Wilkins liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến việc sản xuất các thiết bị âm thanh như loa. Danh mục sản phẩm của nó từ nguồn gốc cho đến ngày hôm nay bao gồm các mẫu phổ biến như P1, DM1, DM3, DM70, DM6, 801, CM1, Matrix 801, Nautilus 800 Series, PV1, 800 Series Diamond và 800 D3.

9. Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một thương hiệu loa tiên phong được xác định bởi nhu cầu phục vụ sự hoàn hảo của âm thanh. Tất cả các sản phẩm của nó được tạo ra với sự trợ giúp của kỹ thuật chính xác, tinh chỉnh từng thành phần để nó có thể tạo ra sự rõ ràng trong giọng nói.

loa bang olufsen

Loa Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một công ty có nguồn gốc từ Đan Mạch được thành lập vào năm 1925 bởi những người đồng sáng lập Svend Olufsen và Peter Bang. Nó đã thành lập trụ sở chính tại Struer ở Đan Mạch. Bang & Olufsen liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến sản xuất, tiếp thị và thiết kế các sản phẩm âm thanh cùng với TV và điện thoại.

Danh mục sản phẩm của nó bao gồm các loa được hỗ trợ với bộ khuếch đại sẵn có và loa thụ động. Thương hiệu loa theo yêu cầu được ghi nhận với sự ra mắt của Be Beoundound Edge, một loa có thể đứng trên sàn hoặc có thể được gắn trên tường. Các mô hình quan trọng khác là BEOLAB 17, CELESTIAL, PALATIAL và BEOLAB 19.

10. Pioneer Corporation

Pioneer Corporation là một công ty có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1938 bởi người sáng lập Nozomu Matsumoto. Đây là một tập đoàn công cộng đa quốc gia chuyên xử lý các hoạt động của mình tại thị trường trong nước và quốc tế từ trụ sở chính tại Tokyo ở Nhật Bản.

Loa Pioneer

Thương hiệu loa điện tử Pioneer

Pioneer Corporation gắn liền với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng. Nó bắt đầu hành trình của mình như một cửa hàng sửa chữa loa và ngày nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất loa âm thanh hàng đầu trên thế giới.

Pioneer Corporation đã có thể chiếm được lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng nhờ các sản phẩm cao cấp như Pioneer MRX-3, loa không dây rất phổ biến trên thị trường vì độ bền ấn tượng và âm thanh tuyệt vời và rõ ràng.

11. Tập đoàn Yamaha

Tập đoàn Yamaha là một tập đoàn có nguồn gốc Nhật Bản được thành lập vào năm 1887. Công ty mang tính biểu tượng này hoạt động tại một thị trường trên toàn thế giới từ trụ sở có trụ sở tại Shizuoka ở Nhật Bản. Nó là một tập đoàn có nhiều lợi ích kinh doanh và cũng liên quan đến việc sản xuất các thiết bị âm thanh như loa bên cạnh các sản phẩm khác.

yamaha speaker

Tập đoàn Yamaha tin tưởng vào việc tạo ra các sản phẩm cao cấp và đích thực, tạo ra âm thanh thuần khiết và hoàn hảo cho trải nghiệm nghe tuyệt vời. Đây là một thương hiệu loa mang tính biểu tượng cung cấp một số biến thể để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng thành công.

Các loa bao gồm Sê-ri BR, Sê-ri Concert Club V, Sê-ri CBR và Sê-ri Cài đặt và các loa gắn trên bề mặt bao gồm model VXS Series F, VXS Series S Model và VS Series. Nó cũng sản xuất loa màn hình, loa hỗ trợ và loa trần.

12. Definitive Technology

Definite Technology là một người tham gia muộn trong ngành công nghiệp loa nhưng đã sớm đạt được tín dụng do các diễn giả được đánh giá cao để tạo ra vị trí riêng của mình trong số các thương hiệu được thành lập. Thương hiệu loa hàng đầu đã nhận được một số giải thưởng và khen ngợi cho hệ thống âm thanh tự hào về hiệu suất cao và âm thanh rõ ràng.

Thương hiệu loa definitive

Definite Technology là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1990 bởi những người đồng sáng lập Ed Blaise, Don Givogue và Sandy Gross. Đây là công ty con của công ty mẹ DEI Holdings và xử lý các hoạt động của mình thông qua trụ sở có trụ sở tại Vista ở California, Hoa Kỳ.

Definite Technology được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến việc phát triển, thiết kế và tiếp thị hệ thống âm thanh, tai nghe, loa và loa âm thanh. Nó đã định vị các trình điều khiển chính ở mặt sau và mặt trước của loa phát ra âm thanh để tăng âm trường trong khi vẫn duy trì sự rõ ràng của giọng nói. Một số sản phẩm tốt nhất của nó trong thị trường tiêu dùng bao gồm D11 Series, D9 Series, D7 Series, A90 Series, W7 và AW6500.

13. Altec Lansing

Altec Lansing đã tạo ra những bước tiến mới bằng cách tạo ra một số sản phẩm tuyệt vời như màn hình phòng thu, loa đồng trục như Altec Lansing Duplex 600-Series, và Giọng nói của Nhà hát Line Line được sử dụng trong các buổi hòa nhạc rock, phòng hòa nhạc và rạp chiếu phim.

loa altec lansing

Altec Lansing là một công ty tư nhân có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1927. Đây là một thương hiệu công ty con thuộc sở hữu của công ty mẹ Infinity Lifestyle Brands và xử lý tất cả các hoạt động của nó từ trụ sở có trụ sở tại thành phố New York ở Hoa Kỳ.

Altec Lansing được liên kết với ngành công nghiệp điện tử âm thanh vì nó liên quan đến việc sản xuất loa và các mặt hàng điện tử khác liên quan đến điện tử âm thanh cho ứng dụng đa phương tiện, ô tô, cá nhân và chuyên nghiệp.

14. Martin Logan

Martin Logan là một thương hiệu loa nổi tiếng cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm cung cấp âm thanh ở dạng tinh khiết nhất. Nó đã khai thác thành công sự xuất sắc kỹ thuật để có thể mang lại hiệu suất không khoan nhượng đáng tin cậy và chính xác.

Thương hiệu loa martin logan

Thương hiệu loa Martin Logan với thiết kế độc lạ

Martin Logan là một công ty có nguồn gốc từ Mỹ được thành lập vào năm 1979. Nó đã thành lập trụ sở tại Lawrence ở Kansas, Hoa Kỳ. Công ty được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến việc sản xuất loa lai và loa siêu trầm.

Dòng sản phẩm toàn diện của nó bao gồm các loa tĩnh điện như thế hệ Monolith và Statement e2, các loa siêu trầm như Dynamo, Abyss, Grotto và Depth I, các loa trong tường như Passage và Voyage, Sê-ri ESL và Dòng chuyển động.

15. KEF

KEF đã có lúc được gọi là Công ty âm thanh hàng đầu ở Châu Âu và vẫn được yêu thích trong giới đam mê âm nhạc. Kể từ khi thành lập, thương hiệu loa đã được công nhận là một trong những nhà sản xuất công nghệ tiên tiến nhất và có tư duy tiến bộ về các sản phẩm loa trong lĩnh vực toàn cầu.

Loa KEF

KEF là một công ty có nguồn gốc từ Anh được thành lập vào năm 1961 tại Tovil bởi người sáng lập Raymond Cooke. Nó hoạt động như một công ty con của công ty chủ sở hữu GP Acoustics Ltd và xử lý các hoạt động của nó từ trụ sở có trụ sở tại Maidstone ở Anh.

KEF được liên kết với ngành công nghiệp điện tử vì nó liên quan đến sản xuất, phát triển và phân phối loa iPod , loa siêu trầm và loa ngoài thị trường quốc tế . Thiết kế sáng tạo và chuyên môn kỹ thuật của nó đã tạo ra các diễn giả cao cấp đã tiếp tục giành được một số giải thưởng trên thị trường quốc tế.

16. Polk

Polk tự hào về cam kết không ngừng của mình đối với các loa cao cấp có âm thanh sẽ nâng cao cảm giác và kéo dài hàng thập kỷ. Công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm kỹ thuật tuyệt vời đã giúp công ty nguồn gốc Mỹ này tạo ra một vị trí đặc biệt trong ngành công nghiệp loa.

Loa polk

Polk là công ty con của công ty mẹ Directed Electronics và được thành lập vào năm 1972 bởi những người đồng sáng lập Sandy Gross, George Klopfer và Mathew Polk. Nó đã thành lập cơ sở trụ sở tại Baltimore ở Maryland.

Polk được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến sản xuất ô tô và loa gia đình. Danh mục sản phẩm của nó bao gồm các loa thông minh được cung cấp bởi Amazon Alexa và Google Assistant.

17. Paradigm

Paradigm đã có thể giữ vững vị trí của mình trong ngành công nghiệp loa vì nó luôn đáp ứng nhu cầu của thiết bị âm thanh chất lượng cao thành công bằng cách tích hợp công nghệ mới nhất và ý tưởng sáng tạo định kỳ và thường xuyên.

Loa paradigm

Paradigm là một công ty có trụ sở tại Canada được thành lập vào năm 1982 bởi những người đồng sáng lập Scott Bagby và Jerry VanderMarel. Sản phẩm có sẵn ở năm mươi lăm quốc gia trên thế giới và nó đã thiết lập trụ sở bên ngoài Toronto ở Canada, nơi tất cả các sản phẩm của nó được chế tạo, chế tạo và thiết kế.

Paradigm là một thương hiệu loa được yêu thích trong số các nhà sản xuất âm thanh vì nó cung cấp một số biến thể với động lực ly kỳ, âm trầm mạnh mẽ và thiết kế loa chính xác. Một số sản phẩm quan trọng nhất của nó bao gồm MONITOR SE, Décor Custom Collection, PERSONA Series, DEFIANCE Series, Persona Series và PREMIER Series.

18. Dolby

Dolby đã đạt được danh tiếng quốc tế trong thị trường tiêu dùng nhờ công nghệ âm thanh được cập nhật liên tục, cung cấp âm thanh chính xác ở dạng tinh khiết nhất có vẻ ngoạn mục cho người nghe. Đây là một thương hiệu được hoan nghênh, được công nhận cấp phép các công nghệ cao cấp của mình cho các nhà sản xuất các mặt hàng điện tử tiêu dùng.

DOLBY

Dolby Lab Laboratory Inc hay thường được gọi là Dolby Labs được thành lập vào năm 1965 bởi người sáng lập Ray Dolby. Đây là một công ty người Mỹ gốc Anh phục vụ thị trường toàn cầu từ trụ sở có trụ sở tại San Francisco ở Hoa Kỳ.

Dolby là một công ty đại chúng chuyên kinh doanh các sản phẩm như Loa ảo Dolby, được cho là có âm thanh vòm 5.1 kích thích trong loa và bộ giải mã âm thanh nổi kép như Dolby Pro Logic Liz, Dolby Pro Logic Lix, Dolby Pro Logic II và Dolby Surround.

Trên đây là bài giới thiệu về 18 thương hiệu loa hàng đầu thế giới mà An Tuấn đã tổng hợp và gửi tới các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một sản phẩm loa, tai nghe công nghệ thì hãy liên hệ ngay với An Tuấn. Chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền chính hãng các thương hiệu loa như: Bose, JBL, Harman Kardon, Sony,… tại Việt Nam. Giao hàng online, thanh toán tại nhà trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại khu vực Hà Nội

Thông tin mua hàng:

Cửa hàng âm thanh An Tuấn

Wesite: tienkiem.com.vn

Địa chỉ: 379 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Phone: 091.666.4186

Email: [email protected]