Đánh giá Top trang web luyện nghe tiếng Anh online | Tiên Kiếm

Liệt kê về Top trang web luyện nghe tiếng Anh online là nội dung mà Tienkiem.com.vn muốn chia sẻ tới các bạn trong

1/ tienkiem.com.vn

Đứng đầu tiên phải kể đến trang web sau . Studyphim là trang web luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh . Việc luyện nghe cho kỹ năng giao tiếp bạn phải chọn cho mình nguồn tư liệu là những đoạn hội thoại gần gủi nhất trong cuộc sống. Nguồn tài liệu dồi dào và hiệu quả ấy là luyện nghe tiếng anh qua phim. Trang web này tích hợp công cụ luyện nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích giúp cho bạn tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng Giảm tốc độ Công cụ này cho phép người dùng có thể giảm tốc độ của bộ phim xuống còn bao nhiêu lần tùy thích , các câu thoại sẽ trở nên dễ nghe rất nhiều. Trong việc luyện nghe tiếng anh giao tiếp , điều quan trong nhất là bạn phải thấy dễ dàng và hứng thú. Nếu bạn thấy bộ phim luyện nghe khó hơn nhiều vì trình độ nghe của mình còn yếu , hãy tìm bộ phim nhân vật nói nghe dễ hơn , hoặc tùy chỉnh giảm tốc độ nghe xuống với công cụ này nhé . Tính năng luyện nghe tiếng anh Để việc luyện nghe đạt được hiệu quả tốt nhất , bạn cần phải tập trung nghe phim bằng cách nghe không nhìn phụ đề . Vì sao lại cần phải vậy ? . Vì lúc này não ta sẽ tập trung cao độ cho việc luyện nghe . Ban đầu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì khi nghe không phụ đề bạn hoàn toàn không hiểu gì cả . Nhưng bạn yên tâm , với tính năng luyện nghe ở tienkiem.com.vn , khi gặp đoạn hội thoại không nghe được , bạn hãy ấn dừng phim lại . Màn hình phụ đề sẽ tự hiển thị lên để bạn kiểm tra và xác định được những từ và câu nói bạn không nghe được . Công cụ này giúp cho bạn ghi chép những từ không nghe được và ôn luyện nó thật nhuần nhuyễn. Thật tiện lợi phải không nào Tua lại 5 giây Ngoài ra . Đối với công cụ luyện nghe ở website học tiếng anh qua phim này . Khi nghe không được lần đầu tiên hãy chớ vội xem phụ đề . Với phim tắt tua lại 5s ( Hoặc có thể tùy chỉnh ) . Bạn hoàn toàn có thể nghe đi nghe lại câu nói của nhân vật một cách dễ dàng . Hãy dùng chức năng này để cố gắng nghe cho được câu nói , trước khi xem phụ đề bạn nhé.

(Giao diện trang web tienkiem.com.vn ) Top 10 các trang web luyện Nghe Nói tiếng anh Online miễn phí Hiệu Quả nhất

Học Thử Ngay Tại Đây

2/ tienkiem.com.vn

Đây là trang web luyện nghe tiếng anh qua bài hát có phụ đề bài hát có phụ đề song ngữ Anh – Việt . Trang web này có tính năng tượng tự như trang web studyphim . Tuy nhiên chủ đề chính của trang web hướng người dùng luyện nghe nói tiếng anh qua những bài hát . Website tổng hợp hơn 3000 bài hát có phụ đề mới nhất hiện nay đã được biên soạn song ngữ anh – việt giúp bạn luyện nghe tiếng anh qua bài hát một cách tiện lợi nhất . Hãy chú ý đến kỹ năng phát âm , việc hát theo các bài hát sẽ giúp cho kỹ năng nghe tiếng anh của bạn tăng nhanh chóng đấy nhé . Trang web học tiếng anh cơ bản qua bài hát phụ đề song ngữ này hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Tổng hợp các bài hát tiếng anh hay nhất giúp cho việc luyện nghe 1. A thousands year 2. Sugar 3. My love 4. Until you 5. Take me to your heart

Học Thử Ngay Tại Đây

Top 10 các trang web luyện Nghe Nói tiếng anh Online miễn phí Hiệu Quả nhất(Giao diện trang web tienkiem.com.vn )

3/ VOA Learning English

Luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua các chương trình , bản tin VOA online miễn phí hiệu quả. Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho mọi người. Các cấp độ luyện nghe qua VOA Learn English Cấp độ 1 – Dành cho tiếng Anh giao tiếp Sơ Cấp 1 – 2 (A1 – A2) Words and their story Đây là loạt bài hết sức hấp dẫn nói về câu chuyện và nghĩa của các từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Luyện Nghe đọc những bài này sẽ khiến cho bạn rất hào hứng, bổ sung thêm rất nhiều kiến thức văn hoá xã hội Mỹ và thêm yêu tiếng Anh hơn. Learn Englisng TV – Chương trình TV luyện nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Đây là 1 chương trình luyện nghe tiếng anh ở dạng video. Các Chủ đề chính là về Kinh tế, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp bên dưới video. English in a Minute – Tiếng Anh giao tiếp trong một phút Chương trìn luyện nghe thông qua các bài nghe ngắn , có thời lượng chỉ trong 1 phút.

4/ VOA Special English

Trang web luyện nghe tiếng anh online cũng thuộc trang web VOA nhưng các bài luyện nghe tiếng anh cơ bản ở đây có nội dung ngắn hơn. Thích hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng anh . Trang web này cũng là trang web luyện nghe tiếng anh miễn phí nhé mọi người.

5/ BBC learning English

Trang web luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp cũng qua tin tức thuộc đài BBC của nước anh. Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA. Tổng quan về BBC learning English BBC Learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Vì giao diện của trang này được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ nên ban đầu có lẽ bạn sẽ thấy “ngợp” vì không biết nên bắt đầu luyện nghe từ đâu. Dưới đây là chia sẻ về những mục luyện nghe hữu ích nhất mà Hiếu đã từng sử dụng, được chia thành hai phần dành cho người mới học và người đã thành thạo tiếng Anh.

6/ tienkiem.com.vn

Trang esl là một trang web luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của nước ngoài . Cung cấp một loạt các video là các đoạn phim tài liệu, phim ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về các vấn đề học thuật. Tập trung vào nghe ý chính với các dạng bài tập multiple choice. Thích hợp với các bạn đang luyện tập để thi IELTS hay TOEFL . Bạn sẽ cảm thấy việc luyện nghe nói tiếng anh trở nên thú vị thông qua những video ở đây nhé..

7/ tienkiem.com.vn

Cùng là một địa chỉ luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí và cực kì hiệu quả. Chú trọng nhiều hơn vào phát triển khả năng nghe với các chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. Trang web này cung cấp tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ. Rất tiện lợi phải không nào ?

8/ tienkiem.com.vn

Ello là trang web luyện nghe tiếng anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu . Cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả nghe nói tiếng anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

9/ tienkiem.com.vn

Là trang web luyện nghe tiếng anh qua các đoạn hội thoại mp3 miễn phí và hiệu quả : Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp. Nếu bạn không hiểu người khác đang nói gì thì bạn cũng không biết phải trả lời ra sao. Vì vậy talkenglish tạo ra mục luyện nghe này được tạo ra với mục đích giúp người học luyện tập nghe mỗi ngày. Cấu trúc cơ bản của các bài luyện nghe nói tiếng anh cơ bản trên talkenglish. Những bài luyện nghe nói tiếng anh ở tran web này đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3. Cho phép người dùng có thể down về và bỏ file mp3 vào điện thoại để tiện cho việc luyện nghe nói tiếng anh nhé. Basic Listening Lessons Intermediate Listening Lessons Advanced Listening Lessons

10/ Youtube

Đây là trang web không có gì xa lạ với mọi người rồi . Dưới đây là tổng hợp hàng loạt kênh youtube mà mình theo dõi để luyện nghe và học hằng ngày. Luyện nghe tiếng anh qua youtube là miễn phí và ko nhàm chán, lại vừa học được nghe, học được từ vựng ngữ pháp, bạn nào thích thì vào xem thử nhé. Mỗi ngày dành 2 tiếng để luyện nghe trên các kênh này , rất hiệu quả nhé. Tuy nhiên đa phần các kênh này đều ở mức độ khó , người luyện nghe nói tiếng anh cơ bản khi mới bắt đầu sẽ cảm thấy choáng ngợp đấy nhé. – CNN: tienkiem.com.vn/channel/UCsT0YIqwnpJCM-mx7-gSA4Q – TEDx: tienkiem.com.vn/channel/UCupvZG-5ko_eiXAupbDfxWw – TED: tienkiem.com.vn/channel/UCAuUUnT6oDeKwE6v1NGQxug – The white house: tienkiem.com.vn/channel/UCYxRlFDqcWM4y7FfpiAN3KQ – TheEllenShow: tienkiem.com.vn/channel/UCp0hYYBW6IMayGgR-WeoCvQ – TEDvn: tienkiem.com.vn/channel/UCsXEbchdfiRpF9uq5dxgf1A

Ngoài ra còn tài liệu luyện nghe tiếng anh cơ bản loại file mp3 cho mọi người tham khảo Các bạn có thể download từng phần về bỏ vào máy mp3 có thể luyện nghe mọi lúc mọi nơi tình huống phong phú ,nghe hàng ngày rất có ích tienkiem.com.vn/files/1782737…7/tienkiem.com.vn tienkiem.com.vn/files/1782771…0/tienkiem.com.vn tienkiem.com.vn/files/1782807…7/tienkiem.com.vn tienkiem.com.vn/files/1782843…8/tienkiem.com.vn Học Nghe tiếng anh phải từ từ thì mới mưa dần thấm lâu , đừng vội nản chí nếu nghe không được nhé . hãy bắt đầu từ những bài nghe tiếng anh cơ bản nhất : Trên đây là tổng hợp 10 trang web luyện nghe nói tiếng anh online rất hiệu quả . Nhớ like và share nếu thấy hay nhé mọi người . Nếu thấy bài viết này hay thì like và chia sẽ nhé (y)

KHÁM PHÁ THÊM CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TẠI ĐÂY