Khám phá Top trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức,

Tổng hợp về Top trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất ở Thủ Đức, là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tienkiem.com.vn. Theo dõi

Đâu là trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức tốt nhất hiện nay? Một trung tâm ngoại ngữ có những khóa học giao tiếp uy tín cần đảm bảo đầy đủ các yếu tốt về chi phí, chất lượng, đội ngũ giảng viên, hiệu quả,…. Vậy đâu là trường học giao tiếp hàng đầu? Cùng tìm hiểu “Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9” trong bài viết dưới đây nhé.

10 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Thủ Đức

1. Tiếng anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai – Thủ Đức

Tiếng Anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy không chỉ các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, mà các khóa học tiếng Anh giao tiếp cũng được đánh giá rất cao. Bởi các thầy cô tại đây đều vô cùng nhiệt tình, thân thiện tạo một cảm giác thoải khi học.

Hơn nữa các chương trình học tập đều được xây dựng rất chuyên nghiệp. Kết hợp việc học lý thuyết và thực hành thường xuyên, từ đó giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Học phí tiếng anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai trong 3 tháng với học phí là 3.000.000đ và học viên có thể đóng từng tháng.

Các lớp học chính tại Trung tâm Thầy Giảng Cô Mai bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp và phát âm, luyện thi chứng chỉ quốc tế, luyện thi VNU-EPT, lớp Tiếng Anh cho người mất gốc,…. Đảm bảo trung tâm sẽ mang đến những khóa học chất lượng với mức chi phí hợp lý. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào thì đây sẽ là trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Tiếng Anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai - Thủ Đức
Trung tâm Tiếng anh giao tiếp Thầy Giảng Cô Mai – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 53 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 774 81 66
 • Website: tienkiem.com.vn
 • Facebook: tienkiem.com.vn/thaygiangcomai

2. Trung tâm Anh ngữ ILA – Thủ Đức

ILA là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức tốt nhất và được rất nhiều học viên đánh giá rất cao. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường vô cùng hiện đại và tự do sắp xếp thời gian học của mình một cách linh hoạt nhất.

Khi học tiếng Anh giao tiếp ILA, bạn sẽ được thực hành giao tiếp thường xuyên với giảng viên người nước ngoài và được giảng viên trong nước hỗ trợ điều chỉnh nếu có sai xót. Từ đó giúp bạn nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình.

Hiện nay, trung tâm Anh ngữ ILA cung cấp rất nhiều khóa học ngoại ngữ đa dạng để bạn lựa chọn như: giao tiếp tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh du học, tiếng Anh cho các kỳ thi quốc tế,…. Tuy mức học phí tại đây khá cao nhưng bù lại chất lượng giảng dạy cực kỳ phải nói là trên cả tuyệt vời.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp ILA thủ đức
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức – ILA

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức
 • Điện thoại: 0837.220.009
 • Học phí tham khảo: từ 200.000đ/h (15.000.000/khóa/74h)
 • Website: tienkiem.com.vn

3. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Thủ Đức

Ttrung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) nổi tiếng với lớp đào tại mang tên “Anh Ngữ Giao Tiếp ITALK” với chương trình kết hợp dạy phát âm, ngữ pháp tại lớp và kết hợp thực hành giao tiếp 100% bằng tiếng Anh suốt quá trình học. Từ đó giúp học viên nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của mình chỉ trong một trong gian ngắn.

Các giảng viên 100% là người nước ngoài sẽ hỗ trợ điều chỉnh các lỗi sai của bạn một cách nhiệt tình và kiên nhẫn nhất. Bên cạnh đó, Hội Việt Mỹ (VUS) còn có các lớp học luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL IBT), lớp tiếng Anh chuyên ngành cho người lớn, lớp tiếng Anh cho trẻ em, khóa học Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH, cùng những lớp tiếng Anh cho người mất gốc.

Học phí tiếng Anh giao tiếp VUS tham khảo:

 • Căn bản: 5.600.000đ/lớp/84 giờ
 • Sơ cấp 1 – 2 – 3: 5.300.000đ/lớp/60 giờ
 • Sơ trung cấp 1 – 2 – 3: 5.600.000đ/lớp/60 giờ
 • Trung cấp 1 – 2 – 3: 5.900.000đ/lớp/60 giờ

Mặc dù mức học phí khóa học anh ngữ giao tiếp VUS tương đối cao nhưng bù lại chất lượng giảng dạy cùng lượng kiến thức mới phải nói là trên cả tuyệt vời. Phải nói rằng đây là trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Hội Việt Mỹ (VUS) - Thủ Đức
Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: VUS Tô Ngọc Vân Q. Thủ Đức: 485 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức
 • Địa chỉ 2: VUS Tô Vĩnh Diện Q. Thủ Đức: 09A Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức
 • Điện thoại: (028) 7 300 0445 | (028) 7 300 1356
 • Website: tienkiem.com.vn

4. Trung tâm Anh ngữ NewSky – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Newsky đã bắt đầu hoạt động từ những năm 2001, được đánh giá rất cao bởi phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp bài bản và chuyên sâu, từ đó giúp học viên dễ dàng giao tiếp một cách lưu loát một cách nhanh chóng nhất.

Đội ngũ giảng viên tại Newsky đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Hơn nữa họ rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề luôn sẵn sàng truyền thụ tất cả “bí kíp” giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất.

Dù là người mới bắt đầu học tập tiếng Anh hay đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản thì trung tâm Anh ngữ Newsky luôn đảm bảo giúp học viên nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Có thể nói đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

 • Tiếng Anh giao tiếp: trẻ em, người lớn
 • Luyện thi IELTS, TOEFL…
 • Luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…)
 • Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK
 • Giao tiếp tiếng Nhật; Luyện thi N5, N4, N3; tiếng Nhật dành cho trẻ em
 • Đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa; tiếng Hoa cho trẻ em, Luyện Thi HSK, TOCFL
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp - Newsky Thủ Đức
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Newsky – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 62 Đường số 17, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 99 0130 – 028 3601 6727
 • Học phí tham khảo: từ 1.800.000đ/khóa (10 tuần)
 • Website: tienkiem.com.vn

5. Trung tâm Anh ngữ Tome – Thủ Đức

Trung tâm Tome là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Tại đây, bạn không chỉ được chỉ những mẹo giao tiếp thông thường mà còn được hỗ trợ cả 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết. Từ đó có thể nâng cao kỹ năng ngoại ngữ tổng thể chứ không chỉ riêng về Speaking.

Bên cạnh đó, nhằm giúp học viên có môi trường học tập thoải mái, Trung tâm Tome luôn nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để học viên có một môi trường học tập tốt nhất. Tại Trung tâm Tome sẽ có những buổi ngoại khóa để bạn được giao tiếp với người bản xứ và hỗ trợ điều chỉnh về mặt ngữ pháp, phát âm ngay lập tức.

Chính phương pháp giảng dạy này mà rất nhiều học viên đều đạt được những kết quả thực tế cao sau khi học tập tại đây. Đội ngũ giảng viên của trung tâm Anh ngữ Tome là những giảng viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có trình độ cực kỳ cao, sở hữu các chứng chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và theo học tại đây nhé.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp - Tome Thủ Đức
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Tome – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 70 Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Thủ Đức
 • Số điện thoại: (08).3720.5700
 • Học phí tham khảo: từ 1.800.000/khoá
 • Website: tienkiem.com.vn

6. Trung tâm Anh ngữ Res – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Res đã hoạt động hơn 10 năm với hơn 29 trung tâm hoạt động khắp các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà. Chính sự “phủ sóng” này cũng có thể khiến ta an tâm phần nào bởi nếu không được sử ủng hộ và tin tưởng của học viên thì họ khó có thể phát triển đến vậy.

Hơn nữa, Trung tâm Anh ngữ Res chính là đối tác chính thức của tổ chức IDP của Hội đồng Úc cấp chứng chỉ IELTS quốc tế. Hơn nữa đội ngũ tại Trung tâm Anh ngữ Res là các cá nhân có kỹ năng và kiến thức chuyên môn rất cao đã tốt nghiệp tại những trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới như Cornell, Pennsylvania, Monash,….

Riêng các lớp học giao tiếp, bạn sẽ được thực hành nhiều hơn là lý thuyết, các giảng viên sẽ tiến hành hướng dẫn và điều chỉnh lỗi sai ngay. Từ đó bạn dễ dàng nắm bắt hơn và làm quen hơn. Chắc chắn rằng đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Anh ngữ Res - Thủ Đức
Trung tâm Anh ngữ Res – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 210 Đường Hoàng Diệu 2, TP.Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0979043610
 • Email: [email protected]
 • Website: tienkiem.com.vn

7. Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học – Thủ Đức

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học là một trung tâm Anh ngữ còn khá mới tại Thủ Đức nhưng chất lượng giảng dạy và mức học phí rất phù hợp. Với một chương trình học tập được xây dựng một cách khoa học, dù là học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ quốc tế. Bạn cũng sẽ thấy được hiệu quả của các khóa học một cách nhanh chóng nhất.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Tôi tự học cũng được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, chính vì thế mà trung tâm này ngày càng được nhiều học viên biết đến với chất lượng giảng dạy và hiệu quả cao. Các thầy cô tại đây luôn không ngừng nghiên cứu và cập nhật những phương pháp học tập tốt nhất và áp dụng vào quá trình dạy. Tin rằng đây là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Anh ngữ Tôi tự học - Thủ Đức
Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 133/1A Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điên thoại: 0971.587.171
 • Website: tienkiem.com.vn
 • Facebook: tienkiem.com.vn/ToiTuHocAnhNgu

8. Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM – Thủ Đức

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM bắt đầu hoạt động vào những 2002, tại đây xác định rằng kỹ năng nghe nền tảng đầu tiên và quan trọng để giao tiếp tiếng Anh. Cũng vì thế mà tại đây có những phương pháp giúp nâng cao kỹ năng nghe của học viên mà không trung tâm nào có.

Khi học tập tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Thủ Đức này, học viên sẽ được trau dồi cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết phỏng theo tiến trình học ngôn ngữ của người bản địa. Hơn nữa các khóa học Anh văn giao tiếp tại đây rất phải chăng nhưng chất lượng lại rất cao. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa điểm học Anh văn giao tiếp ở Thủ Đức, hãy cân nhắc qua đơn vị này nhé.