Điểm danh Top Trung tâm đào tạo và dạy học kế toán thực hành tốt

Đánh giá về Top Trung tâm đào tạo và dạy học kế toán thực hành tốt bài viết để biết nhé.

Trung tâm kế toán Lê Ánh là một điểm sáng trong đào tạo các khóa học kế toán thực tế dưới hình thức online và offline, là trung tâm nhận được nhiều review đánh giá tốt nhất trên khắp các diễn đàn của các chuyên gia làm nghề và học viên theo học. Trung tâm Lê Ánh được các chuyên gia trong ngành và học viên đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đó là chương trình đào tạo bài bản, thực tế giúp học viên làm được việc ngay sau khóa học.

Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Anh
Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Anh

Điểm khác biệt của Trung tâm Lê Ánh: – Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo kế toán hiện nay được cấp phép. – Chương trình đào tạo được biên soạn bài bản, có tính thực tế cao vì vậy học viên có thể làm được việc ngay khi học xong. – Xây dựng lộ trình học chuyên sâu với từng học viên với mức chi phí và thời gian ít nhất:

  • Đối với người chưa biết (mới bắt đầu) về kế toán thì chỉ cần học 2 khóa học bao gồm khóa nguyên lý kế toán và khóa học kế toán tổng hợp thực hành là có thể tự tin làm được việc sau khóa học.
  • Đối với người đã đi làm về kế toán thì chỉ cần tham gia các khóa học kế toán tổng hợp thực hành nâng cao và các khóa chuyên sâu là có thể tự tin tạo sự khác biệt để xin được các công việc có thu nhập cao hơn.

– 100% giảng viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh là Giám đốc tài chính, kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn, tâm huyết với nghề và có phương pháp sư phạm dễ hiểu.

– Đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho học viên: Được hoàn lại học phí nếu 2 buổi đầu không hài lòng về khóa học, được học đến khi thành thạo, được tặng phần mềm kế toán máy Misa bản quyền full chức năng, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học với mức học phí phù hợp với cả người đi làm và sinh viên.

– Đặc biệt, trung tâm Kế toán Lê Ánh là 1 trung tâm đào tạo duy nhất trên thị trường hiện nay thành lập riêng bộ phận kết nối tuyển dụng Lê Ánh HR, thực hiện định hướng, tư vấn nghề nghiệp, viết CV xin việc, kết nối tuyển dụng cho tất cả các học viên theo học. Ngoài ra, Lê Ánh HR là đơn vị chuyên nghiệp được các trường Đại học hợp tác kết nối thực tập sinh cho sinh viên các ngành kinh tế.

Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Anh
Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Anh

Bên cạnh việc đào tạo các khóa học kế toán, trung tâm Lê Ánh còn tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu thực tế, hành chính nhân sự, tin học văn phòng chất lượng cao.

Chi tiết các khóa học kế toán tổng hợp và các khóa học khác xem tại: tienkiem.com.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-thuc-hanh