Điểm danh Top Trung tâm học tiếng Hàn tại Bình Dương | Tiên Kiếm

Đánh giá về Top Trung tâm học tiếng Hàn tại Bình Dương bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Theo baotuoitre đưa tin, tổng số vốn đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài “rót” vào Bình Dương chỉ đứng sau TP.HCM và Hà Nội. Trong đó, Hàn Quốc đứng thứ 5 trong số các quốc gia có vốn đầu tư đổ vào Bình Dương nhiều nhất (gần 3,2 tỷ USD). Trước sự đầu tư ồ ạt từ các doanh nghiệp Hàn Quốc đòi hỏi người dân Bình Dương cần có những bước chuẩn bị kỹ càng cho mình cả về kiến thức và kỹ năng. Và việc tìm một trung tâm dạy tiếng Hàn ở Bình Dương là bước đi cần thiết.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Địa chỉ:

  • 2B Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 387 Nguyễn An Ninh, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương
  • 96 Nguyễn Văn Tiết, Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • 394 Quốc Lộ 13, Khu phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cái tên quá quen thuộc trong thị trường đào tạo ngoại ngữ không chỉ vì chương trình đào tạo đa dạng, học phí rẻ mà chi nhánh của trung tâm còn phủ sóng rộng khắp. Chỉ tính riêng tỉnh Bình Dương, Sài Gòn Vina đã có đến 4 cơ sở, đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn cho người dân từ trung tâm thành phố đến ngoại ô.

Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina có nhiều khóa học đáp ứng mọi nhu cầu từ học vì yêu thích đến phục vụ cho công việc với nhiều cấp độ. Có thể kể đến như tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp, chương trình luyện thi TOPIK. Học viên thi đạt kỳ thi TOPIK 3 và 4 sẽ được trung tâm giới thiệu vào làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Ngoài chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên của trung tâm cũng được học viên đánh giá khá cao. Một số học viên nhận xét thầy cô có trình độ chuyên môn, nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn và đầy đam mê, nhiệt huyết.

Đánh giá của học viênvề Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Đội ngữ giáo viên tại Trung tâm Sejong Bình Dương

Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Trung Tâm Sejong Bình Dương

  • Địa chỉ: 504 Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nếu bạn muốn học tiếng Hàn theo tiêu chuẩn chương trình giáo dục của Hàn Quốc tại Bình Dương thì thật thiếu sót nếu bỏ qua địa chỉ này. Trung tâm Sejong Bình Dương được thành lập năm 2016 dưới sự hợp tác của Trường Đại học Bình Dương và Đại học ChoSun Hàn Quốc.

Hiện tại, trung tâm đang có các chương trình đào tạo như sau: tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp và cao cấp; tiếng Hàn giao tiếp từ sơ cấp đến trung cấp; chương trình ôn thi TOPIK; ôn thi tiếng Hàn du học; chương trình tiếng Hàn dành cho doanh nghiệp; chương trình tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Bình Dương.

Lớp học do 100% giảng viên bản ngữ đến từ Đại học Chosun Hàn Quốc và giảng viên chuyên ngành Hàn Quốc học tại Việt Nam đứng lớp. Trung tâm Sejong có hệ thống phòng học hiện đại, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị. Mỗi phòng học có tối đa 20 học viên, đảm bảo giáo viên có thể theo sát từng bạn.

Bên cạnh trau dồi kiến thức ngôn ngữ, học viên còn được tìm hiểu về văn hóa, con người và lễ hội truyền thống của xứ sở kim chi thông qua các hoạt động đa dạng.

Xem thêm cảm nhận của học viênvề Trung tâm Sejong Bình Dương

Cơ sở vật chất khang trang và thoáng mát tại trung tâmĐội ngũ giáo viên tại Trung tâm Sejong Bình Dương (Nguồn: Facebook – Trung tâm Sejong Bình Dương)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Sejong Bình Dương

Trung tâm Nhật Mỹ

  • Địa chỉ: 190A, D1, Khu dân cư Phú Hòa, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngoại ngữ Nhật Mỹ là địa chỉ trau dồi ngoại ngữ, bồi dưỡng văn hóa được nhiều học viên và quý phụ huynh tin tưởng tại khu vực Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trung tâm chuyên cung cấp các lớp dạy tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn cho nhiều đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn.

Về chương trình giảng dạy tiếng Hàn, trung tâm có các lớp từ trình độ cơ bản đến nâng cao, sử dụng bộ giáo trình chuẩn và các tài liệu bổ trợ phong phú. Mặc dù không có giáo viên người Hàn trực tiếp đứng lớp nhưng trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt chất lượng.

Thầy cô đều đạt trình độ cử nhân trở lên, nhiều người là thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước, hiện đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn thành phố. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nhiệt huyết, nhiệt tình và đam mê trong công việc giảng dạy. Sỉ số một lớp từ 10 đến 15 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.

Cảm nhận của học viênvề Trung tâm Nhật Mỹ

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại trung tâmCơ sở vật chất khang trang và thoáng mát tại trung tâm (Nguồn: Facebook – Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Mỹ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào về Trung tâm Nhật Mỹ

Trung tâm Tiếng Hàn Kokono

Địa chỉ:

  • Đường Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Đường Bà Sa, Khu phố Bình Minh 2, Dĩ An, Bình Dương

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono là thương hiệu tư vấn du học có tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm và gần 50 chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, Kokono còn có chương trình đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung được đánh giá khá cao.

Với 2 cơ sở tại Thủ Dầu Một và Dĩ An, Kokono là đáp án cho câu hỏi học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu tốt của người trẻ Bình Dương. Lớp học tiếng Hàn giao tiếp tại Kokono có nội dung bám sát thực tế, hạn chế tiếp xúc giáo trình, đề cao tính phản xạ thực tế do đội ngũ giảng viên từng du học Hàn Quốc đứng lớp.

Mỗi lớp chỉ từ 5 đến 7 học viên, lịch học linh động, thời lượng mỗi buổi lên tới 2 giờ 30 phút giúp tăng cường thời lượng thực hành giao tiếp, phản xạ cho mỗi học viên. Ngoài ra, học viên được đăng ký học bù các buổi nghỉ nếu có lớp song song và được giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học.

Xem thêm cảm nhận của học viênvề Trung tâm Tiếng Hàn Kokono

Danh sách 4 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Bình Dương, bạn đã biết? | Edu2ReviewĐội ngũ nhân viên tư vấn tại trung tâm (Nguồn: Facebook – Du học Kokono)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Hàn Kokono

Với sự rót vốn đầu tư không có dấu hiệu ngừng nghỉ của “con rồng châu Á” Hàn Quốc, việc tìm trung tâm dạy tiếng Hàn tại Bình Dương là hành động mang tính thức thời. Edu2Review hy vọng rằng, thông qua bài viết này bạn đọc sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Hàn như ý!

* Danh sách trung tâm được cập nhật vào tháng 1/2020.

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: freepik