Liệt kê Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất

Tìm hiểu về Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất nhé.

Top 1. Trung tâm Ms Hoa giao tiếp

Ms Hoa Giao Tiếp – là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp tiên phong xây dựng dựa theo hình ảnh cá nhân. Một cô Hoa vui vẻ, đầy năng lượng, cách kể chuyện lôi cuốn trở thành thương hiệu riêng, xóa bỏ cảm giác học tiếng Anh là nhàm chán với nhiều người trẻ. Chính vì sứ mệnh trên, mỗi giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

► Đội ngũ Giảng Viên

Một trong những điều khiến Ms Hoa Giao tiếp luôn khác biệt chính là Đội ngũ Sứ giả – những người đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ – mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người.

trung tâm tiếng anh giao tiếp tại hcm

trung tâm tiếng anh giao tiếp tại tphcm

Xem thêm: Các giáo viên tại Ms Hoa Giao Tiếp Tại Đây

► Giáo trình

Bên cạnh đó, mỗi bài học sẽ đính kèm “Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ theo hướng vẻ đẹp” của chính Ms Hoa gửi tặng để các bạn có động lực khám phá tiếng Anh mỗi ngày.

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Tp HCM

 • Học thử: học viên được tham gia trải nghiệm 1 buổi học giao tiếp phản xạ miễn phí
 • Test đầu vào: Trung tâm tổ chức các buổi test đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ của học viên
 • Quy mô lớp học: mỗi lớp học là một gia đình nhỏ từ 15-20 thành viên. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua Facebook group, email và các buổi offline cực kỳ vui nhộn. Mỗi lớp sẽ có một đội chăm sóc học viên thường xuyên chia sẻ các tài liệu, vể đẹp tiếng Anh, tổ chức các hoạt động gắn kết.

Phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng

Học tiếng Anh theo Phản xạ – Truyền cảm hứng là phương pháp Ms Hoa Giao tiếp đang áp dụng. Đây là sự kết hợp của 3 yếu tố: phản xạ phát âm, phản xạ từ vựng, và phản xạ hội thoại.

– Phản xạ phát âm:

 • Bạn sẽ được học cách phản xạ phát âm thông qua kết hợp Body language (Ngôn ngữ cơ thể) và các techniques như clap hand (vỗ tay), slap on borad (gõ bảng) hay musical (áp dụng nhạc điệu) sẽ được tận dụng để biến hóa khiến cho việc repeat lại cách phát âm trở nên sôi nổi, hào hứng và biến cách phát âm đó theo cá tính và con người bạn. Ngoài ra giúp bạn hoàn thiện các quy tắc phát âm 44 âm cơ bản, nối âm, luyến âm, ending sounds…

– Phản xạ từ vựng

 • Bạn sẽ học cách ghi nhớ phản xạ từ vựng thông qua phương pháp action vocabulary và collocations.
 • Mỗi khi học từ mới, các bạn sẽ kết hợp chúng với nhiều hành động có liên quan và lặp lại ít nhất 10 lần để có thể nhớ thật lâu.
 • Học theo Collocations để bạn có thể ghép cụm từ cố định đó với các từ thừa trong tiếng anh để kéo dài câu hay đặt câu.

– Phản xạ hội thoại:

 • Bạn sẽ biết cách tư duy phát triển hội thoại theo bản đồ mind-map (chỉ có tại Ms Hoa Giao tiếp) giúp bạn tự tạo được cuộc hội thoại và nắm bắt tư duy giao tiếp của native speaker. Đồng thời sau quá trình phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phản xạ, bạn sẽ học thuộc luôn hội thoại sau buổi học.

Lộ trình học tại trung tâm:

Hiện tại trung tâm đang có 1 lộ trình gồm các khóa học như sau:

trung tâm tiếng anh giao tiếp tại tp ho chi minh

 • Level 1: Beginner (Dành cho người mất gốc tiếng Anh)
 • Level 2: Intermediate (Dành cho người đã có kiến thức cơ bản)
 • Level 3: Advanced (Dành cho người đã hoàn thành Level 1)

Đăng ký tham gia TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 1 buổi phương pháp Phản xạ truyền cảm hứng tại Ms Hoa giao tiếp

Trung tâm VUS

>> Tham khảo: LỊCH KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HỒ CHÍ MINH

Top 2. Trung tâm VUS

Thành lập được hơn 20 năm (từ 1997), VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Trung tâm này hiện đã có 40 cơ sở với 2.000 giáo viên trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council,…

VUS cũng đã vượt qua những tiêu chí khắt khe để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng các trung tâm Anh ngữ quốc tế.

Bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với nhiều chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…) Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Tiếng Anh giao tiếp với 100% Giáo Viên Nước Ngoài

Khóa học này sẽ giúp các học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự tin nhanh nhất. Chương trình iTalk sẽ hỗ trợ để giúp cho các học viên có được sự tự tin, cùng khả năng phản xạ tiếng Anh với phương pháp học linh hoạt, và tương tác cao.

Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH Chương trình Interactive English là dành cho những học viên trên 16 tuổi. Với mục đích trang bị cho các học viên nền tảng kiến thức tiếng Anh, và hoàn thiện các kỹ năng quan trọng cho các học viên.

Top 3. Trung tâm Newsky

Lịch sử Trung tâm Ngoại ngữ NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – Tin học.

Với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Trung tâm ngoại ngữ NewSky quan niệm “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học sinh yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”. Vì vậy đội ngũ nhân viên, giáo viên tại đây tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình không chỉ vì chất lượng học tập mà còn vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại.

Top 4. Trung tâm ATen

Aten là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công, trở thành trung tâm tiếng Anh tin cậy của đại đa số người đi làm và sinh viên trên khắp cả nước.

ATEN có một đội ngũ giảng viên cực giỏi chuyên môn, hầu hết từng học tại nước ngoài, chứng chỉ TESOL, TOEFL, IELTS trên 8.5. Đặc biệt hơn, họ là những người trẻ tâm huyết, nhiệt thành, luôn coi học viên như người thân của mình. Trong lớp học không bao giờ có ranh giới giữa thầy và trò, chỉ có sự chia sẻ ấm áp, của những người có cơ hội học, có cơ hội biết cho những người kém hơn.

trung tâm tiếng anh giao tiêp Saigon American English

Phương pháp học

Rèn luyện tư duy qua hình ảnh – âm thanh – vận động Đây là phương pháp giảng dạy của người Do Thái, sử dụng giáo trình thiết kế vẽ tay bằng hình ảnh sinh động, luyện nghe qua phim ảnh/âm nhạc hấp dẫn, giúp học viên tăng 400% khả năng ghi nhớ, hiểu sâu, áp dụng dễ dàng vào thực tế

Phản xạ

Sử dụng cách thức “Copy – Paste” dựa trên 3 bước tư duy đơn giản để trả lời mọi câu hỏi trong vòng 2 giây thay vì mất thời gian dịch từng từ câu hỏi sang tiếng Việt, rồi lại dịch từng từ câu trả lời sang tiếng Anh.

Hoạt động ngoại khóa

Anh ngữ Aten thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt ngoại khóa hấp dẫn cho học viên như: Lên bờ Hồ săn Tây, Club indoor hàng tuần, Thử thách Amazing Race, Rung chuông vàng, Khởi tạo Vlog,… Trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh, là nơi học viên giao lưu, kết bạn, tìm hiểu để mở mang tri thức cũng như có môi trường rèn luyện kỹ năng nghe – nói, tăng khả năng phản xạ giúp giao tiếp tiếng Anh thuần thục hơn.

Top 5. Saigon American English

Saigon American English (SAS) là nơi học tiếng Anh giao tiếp theo phong cách mới với 100% giáo viên nước ngoài.

Để nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì việc giỏi tiếng Anh, đặc biệt giao tiếp tốt là một lợi thế lớn. Nhưng hiện nay, không chỉ sinh viên mà cả những người đã đi làm có khả năng giao tiếp tiếng Anh vẫn còn rất hạn chế. Do đó, trung tâm Anh ngữ Saigon Amerian English đã quyết tâm xây dựng một mô hình tiếng Anh “độc” kết hợp với “phượt” và tương tác 100% với giáo viên bản xứ giúp cho việc học Anh văn trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Top 5 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Tp HCM - Ms Hoa Giao tiếp

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm có 100% giảng viên bản xứ đến từ các nước như Mỹ, Canada, Anh, Úc… Với niềm đam mê trong công việc truyền dạy kiến thức, sức máu lửa của nhiệt huyết và kinh nghiệm dồi dào của các thầy, các cô đã truyền động lực cho các bạn học viên cố gắng học tiếng Anh.

Hoạt động của học viên

Đến với SAS, học viên sẽ bị “ngợp” bởi vô số các hoạt động hấp dẫn và bổ ích của CLB tiếng Anh. Học viên sẽ được trải nghiệm việc học tiếng Anh với người nước ngoài tại nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố như: Nhà thờ Đức Bà, công viên Tao Đàn, công viên 23/9… với những chủ đề mới lạ.