Tìm hiểu Top trường mầm non tốt nhất ở quận Đống Đa – Hà Nội

Liệt kê về Top trường mầm non tốt nhất ở quận Đống Đa – Hà Nội bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Hệ Thống giáo dục ASG

Địa chỉ: Cơ sở 1: 69 Hồ Đắc Di

Cơ sở 2: Số 1 ngõ 15 Huỳnh Thúc Kháng

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 1.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 2.

Tại quận Đống Đa, hệ thống giáo dục ASG có 2 cơ sở ở Huỳnh Thúc Kháng và Hồ Đắc Di. Trường có hai hệ đào tạo là hệ song ngữ và hệ quốc tế, được trang bị cơ sở vật chất khang trang với các phòng chức năng riêng biệt: Phòng học montessori, phòng thư viện, phòng nghệ thuật, phòng khoa học…., khu vui chơi phong phú; đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo, trí tuệ.

Hệ thống giáo dục ASG thực hiện phương pháp dạy thông qua hoạt động của các giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Các phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực), “CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) thông qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH”.

Học phí: 4.500.000 đồng/tháng cho lớp song ngữ và khoảng hơn 8.000.000 đồng/tháng cho lớp quốc tế.

Winston Kinderworld

Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 3.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 4.

Các phòng học của trường được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ.

Với chương trình giáo dục của Cambrige kết hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Winston Kinderworld chú trọng vào các lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học nhằm cung cấp tối đa cơ hội để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân thông qua các giai đoạn phát triển. Chương trình học: 87.5% thời gian tại trường trẻ giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 5.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 6.

Học phí tham khảo tính đến thời điểm hiện tại dao động từ 3.250.000 đồng/tháng – 7.900.000 đồng/tháng.

Peace Montessori Pre-school

Địa chỉ: Số 2/151B Yên Lãng

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 7.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 8.

Peace Montessori Preschool – Yên Lãng với không gian 6 tầng và có 4 lớp học. Mỗi lớp học có diện tích hơn 80m2 và có 3 mặt thoáng khí tràn ngập cây xanh và không khí trong lành. Toàn bộ giáo cụ trong mỗi lớp học đều theo chuẩn Montessori, đồ chơi gỗ theo tiêu chí thân thiện và gần gũi với thiên nhiên kết hợp với học liệu các cô giáo trong trường tự làm.

Nhà trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là Montessori, không cố gắng tạo nên những đứa trẻ giống nhau theo dây truyền rập khuôn có sẵn.

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 9.

Học phí: 5.500.000 đồng – 5.700.000 đồng/tháng.

Trường mầm non Vinschool – Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: Khu căn hộ Vinhomes, 54 Nguyễn Chí Thanh

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 10.

Trường nằm trong khuôn viên khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 12 phòng học với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt, khu vui chơi liên hoàn.

Bên cạnh cơ sở vật chất vượt trội, chương trình giáo dục của trường Mầm non Vinschool Nguyễn Chí Thanh sẽ được triển khai theo Hệ Advance với các phương pháp giáo dục hiện đại hàng đầu trên thế giới như Glenn Doman, Montessori, hay Reggio Emilia…

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 11.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 12.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 13.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 14.

Mức học phí tham khảo trên website của trường tính đến thời điểm hiện tại được chia thành hai mức: hệ cơ bản là 3.800.000 đồng/tháng và hệ song ngữ là 5.700.000 đồng /tháng.

Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins

Địa chỉ: Điểm trường 1: Số 11 Lô A, Ngõ 57 (Ngõ 25 cũ), Láng Hạ

Điểm trường 2: Số 20 ngõ 71 Láng Hạ

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 15.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 16.

2 điểm trường đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao. Lớp học tràn đầy ánh sáng và được sắp đặt hiệu quả với điều hòa nhiệt độ.

Trường Mầm non Little Einsteins – Láng Hạ là một sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và phương pháp giảng dạy giáo trình của Mỹ, chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Học phí: Khoảng 5.500.000 đồng/tháng dành cho chương trình học cả ngày và 4.300.000 đồng/tháng dành cho chương trình học nửa ngày.

Little Sol Montessori Preschool

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà HH2, Meco Complex, Số 102, Trường Chinh

No 15, Meco Complex, Số 102, Trường Chinh

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 18.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 17.

Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori – Trường Chinh được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng.

Phương pháp giảng dạy xuất phát từ khung chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất, cảm xúc toàn diện.

Học phí dao động từ 3.500.000 – 4.500.000 đồng/tháng.

Trường mầm non Olympus

Địa chỉ: Số 5, ngõ Hàng Bột – Cát Linh

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 19.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 20.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 21.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Chương trình học của chúng tôi dựa trên ý tưởng mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt, tập trung vào nhu cầu phát triển về mặt xã hội, tình cảm, trí tuệ và giáo dục của từng trẻ.

Học phí tham khảo tính đến thời điểm hiện tại khoảng 4.000.000 đồng/tháng.

Pink House

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 20 ngõ 51 Hoàng Cầu

Cơ sở 2: Số 159 Đặng Tiến Đông

Cơ sở 3: Số 58 Trần Quang Diệu

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 22.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 23.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 24.

Trường mầm non Pink House có tổng diện tích 800 m2. Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm. Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại tạo sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê sáng tạo giúp trẻ phát tiển toàn diện cả về thế chất, trí tuệ và tâm hồn.

Trường có hai chương trình học để các phụ huynh lựa chọn cho các bé: Chương trình Quốc tế học theo giáo trình của Úc; chương trình Việt Nam học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Úc.

Học phí: 3.800.000 – 3.900.000 đồng/tháng.

Kinderhouse Montessori Preschool

Địa chỉ: Số 93, Ngõ 97, Hoàng Cầu

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 25.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 26.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 27.

Trường mầm non Kinderhouse Montessori Preschool – Hoàng Cầu được thiết kế đặc trưng theo mô hình giáo dục của trẻ mầm non với phòng học hiện đại, sân chơi rộng rãi thoáng mát có phòng ăn riêng. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori. Mỗi phòng có diện tích từ 70-80m2 với những tông màu nhẹ nhàng, hài hòa được chọn lọc rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo độ tập trung cho các bé khi học tập. Bên cạnh đó, kiến trúc của trường được thiết kế cách nhiệt, lấy ánh sáng tự nhiên đưa vào lớp học tạo nên môi trường học tập hoàn hảo cho trẻ.

Với mô hình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam dành cho trẻ mầm non.

Học phí tham khảo khoảng 3.500.000 đồng/tháng.

Trường mầm non Wonderland

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng

Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 28.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 29.Top 10 trường mầm non được đánh giá tốt ở quận Đống Đa - Hà Nội - Ảnh 30.

Không gian học tập và vui chơi của trường được thiết kế bài bản, sáng tạo theo mô hình trường quốc tế với các không gian chuyên biệt cho các hoạt động hàng ngày của bé như: sân cát, phòng thư viện, phòng âm nhạc và cảm thụ nghệ thuật, phòng y tế, phòng ăn, phòng chiếu phim – đa năng…

Chương trình học tại Wonderland, ngoài những kinh nghiệm được đúc kết, gọt giũa phù hợp cho trẻ cùng những chuẩn mực của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, trường còn kết hợp phương pháp Montessori, Glen Doman và cách dạy trẻ của người Nhật.

Học phí: 3.300.000 – 3.500.000 đồng/tháng.