Bật mí Top ứng dụng đặt đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu về Top ứng dụng đặt đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết

Đặt đồ ăn online là một trong những hoạt động không quá xa lạ với chúng ta nhất là với những người ở thành thị. Nhưng đặt ở những ứng dụng nào đáp ứng được yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn, thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Thế Giới Di Động sẽ gửi đến bạn 5 ứng dụng đặt đồ ăn online rẻ và phổ biến nhất hiện nay. Nào! Cùng theo dõi nhé.

5 ứng dụng đặt đồ ăn online

Top 5 ứng dụng đặt đồ ăn “Ngon, bổ, rẻ” phổ biến nhất hiện nay

1. Now

Now được biết đến là một ứng dụng chuyên về dịch vụ đặt và giao đồ ăn online đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với Now bạn có thể đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như: Miễn phí giá ship trong phạm vi 5km, áp dụng khuyến mãi theo khung giờ,… điều này giúp bạn luôn được “hời” mỗi lần sử dụng dịch vụ tại ứng dụng.

Phạm vi giao hàng của Now: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Ứng dụng giao hàng Now Now – Ứng dụng đặt thức ăn nhanh Miễn phí Văn hóa – Ẩm thực Nhà phát hành: Foody Corp 811668 lượt xem

GrabFood- ứng dụng đặt giao hàng

2. Grab Food

GrabFood là dịch vụ giao đồ ăn với những điểm cộng riêng như: Tốc độ giao rất nhanh (ngay cả khi bạn ở vùng ven của thành phố), đa dạng món ăn, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Đặc biệt nhất ở GrabFood có lẽ là là 2 chương trình “Quán ăn ưu thích” và “Grab Kitchen”. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và biết được nhiều quán ăn ngon nhất, nhiều người đặt nhất để bạn tham khảo, chọn đồ ăn ngon.

Dịch vụ GrabFood cho phép đặt đồ ăn trên ứng dụng Grab nhưng không đặt được trên nền tảng Web. Có lẻ đây là một nhược điểm của grabFood.

Go-Food- Gojek Grab – Ứng dụng đặt xe công nghệ Miễn phí Bản đồ và dẫn đường, Mua sắm Nhà phát hành: Grab Holdings9534 lượt xem

BEAMIN- ứng dụng đặt giao hàng

3. GoJek

Gojek là ứng dụng gọi xe công nghệ của Indonesia. Ứng dụng này cũng có nhiều ưu điểm như: Tốc độ giao hàng nhanh, có nhiều địa điểm đặt hàng và có nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng. Hiện tại Go-Food chỉ mới hoạt động tại thành phố Hà Nội và HCM.

LoShip- ứng dụng đặt giao hàng GoJek: Ứng dụng đặt xe, giao đồ ăn, giao hàng nhanh Miễn phí Du lịch & Địa phương Nhà phát hành: PT. Aplikasi Karya Anak Bangsa 23824 lượt xem

Tổng hợp 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay

4. BAEMIN

BAEMIN là dịch vụ giao đồ ăn tại Hàn Quốc và có mặt tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng khá mới nên có rất nhiều khuyến mãi lớn để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó ứng dụng BAEMIN cũng được thiết kế khá đẹp và mang phong cách Hàn Quốc, trẻ trung, mới lạ.

Đặc biệt BEAMIN ngoài việc đặt đồ ăn online trên ứng dụng thì bạn còn có thể giúp bạn “Đi chợ” tại các chuỗi cửa hàng như siêu thị rau củ ớ Thảo Điền hay hệ thông siêu thị Lotte Mart. Ngoài việc thanh toán tiền mặt thì bạn còn có thể thanh toán điện tử Ví MoMo trên ứng dụng.

Tổng hợp 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay BAEMIN – Ứng dụng giao đồ ăn nhanh chóng Miễn phí Mua sắm, Văn hóa – Ẩm thực Nhà phát hành: WOOWA BROTHERS VIETNAM COMPANY LIMITED2328 lượt xem

Tổng hợp 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay

5. Loship

Với ứng dụng giao hàng online Loship bạn có thể đặt đồ ăn trên ứng dụng và cả trên Website.

Hiện nay Loship cũng có lên kết với Zalo nên bạn có thể đặt dịch vụ giao đồ ăn này thông qua tiện ích Zalo Food. Ứng dụng đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẳng, TPHCM. Ngoài ra bạn có thể thanh toán thông qua các ví điện tử như ZaloPay, ví MoMo thay vì bạn phải dùng tiền mặt.

Tổng hợp 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay Loship – Ứng dụng dành cho chủ cửa hàng Miễn phí Doanh nghiệp Nhà phát hành: Hoang Trung Nguyen 21530 lượt xem

Tổng hợp 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm:

  • Loship – Chiến binh: Đăng ký ship đồ miễn phí
  • Cách thanh toán Now qua Air Pay nhanh chóng tiện lợi

Chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin cần thiết về 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những góc nhìn và sự chọn lựa phù hợp cho mỗi khi cần đặt đồ ăn online. Đừng quên để lại bình luận, like, share ủng hộ bài viết.