Thông Tin Tướng Darius Trong Liên Minh Huyền Thoại

Darius là một vị tướng thuần đấu sĩ, tuy nhiên trong tay mỗi một người chơi thì vị tướng này lại có một “Cách chơi Darius” khác nhau. Hãy để tienkiem.com.vn gợi ý cho bạn một vài cách chơi Darius bá đạo mùa 11 này!

Có một cách chơi Darius vô cùng đáng sợ mà khá nhiều cao thủ áp dụng đó chính là lối chơi chủ động. Darius sẽ trở nên vô cùng đáng sợ nếu trong tay những kẻ chủ động bởi khả năng ép đường cực mạnh, bạn dễ dàng có thể thống trị khu vực đường trên với Đại tướng Noxus.

Đang xem: Darius

Đang xem: Cách chơi darius hay

Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến đối thủ không thể tự do farm lính thỏa mái, liên tục cấu rỉa đối thủ và tích điểm nội tại, chờ thời điểm thuận lợi có thể tốc biến hạ gục đối phương.

Khi đã giành được lợi thế ban đầu, hãy cố gắng snowball lăn quả cầu tuyết 1 cách hiệu quả nhất, để có thể kết thúc trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn lựa chọn phong cách chơi Darius hổ báo và chủ động thì cũng hoàn toàn có thể chơi hòa đường đợi gank, chờ đợi ngưỡng sức mạnh cho gã đồ tể này. Nhưng trong phạm vi bài viết này tác giả sẽ hướng các bạn tới lối chơi chủ động hổ báo bởi đây là bản tính của vị tướng này, có lẽ Riot cũng muốn chúng ta sử dụng cách chơi Darius này khi xây dựng lên nó!

Cách Chơi Darius ở giai đoạn đầu game

– Tàn Sát (Q) có 2 phạm vi tác động, nếu kẻ địch trúng phần lưỡi rìu (rìa bên ngoài) chúng mới nhận thêm sát thương và bạn mới được hồi máu, ngược lại trúng phần cán rìu (rìa bên trong) thì sát thương Darius.

Gây ra thấp hơn và còn không có điểm cộng dồn Xuất Huyết (Nội Tại) hay hồi máu gì cả. Do đó mỗi lần sử dụng Tàn Sát (Q) hãy căn chỉnh vị trí ra chiêu hợp lý nhất sao cho đối phương sẽ trúng phần lưỡi rìu.

– Cẩn thận với việc sử dụng Tàn Sát (Q) quá nhiều bởi nó dễ khiến bạn đẩy đường lên cao và trở thành mục tiêu dễ bị gank bởi tướng đi rừng đối phương.

Combo của Darius bao gồm: Bắt Giữ (E) để kéo đối phương về -> đánh thường -> kích hoạt Đánh Thọt (W) để reset lại đòn đánh và làm chậm mục tiêu

-> Tàn Sát (Q) gây sát thương (lưu ý căn chỉnh vị trí để trúng phần lưỡi rìu).

– Cố gắng tạo được 5 điểm nội tại Xuất Huyết (Nội Tại) trên mục tiêu để chúng nhận phải lượng sát thương vật lý theo thời gian lớn nhất.

– Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để giảm thiểu tỉ lệ bị ”hỏi thăm” từ tướng đi rừng đối thủ.

– Liên tục đánh thường vào lính hoặc tướng địch để hồi máu và tăng tốc độ di chuyển nhờ vào Bước Chân Thần Tốc Bước Chân Thần Tốc và Vị Máu.

– Nếu bị gank, hãy dồn sát thương 1 kẻ địch duy nhất bằng combo của mình. Với sự bổ trợ của Nhát Chém Ân Huệ, không khó để bạn kéo theo 1 kẻ địch đi cùng, nhiều khi còn 1 cân 2 không chừng.

Vậy combo hiệu quả nhất của Darius lúc này là : Tàn sát(lưỡi rìu) -> Bắt giữ -> Đánh thường -> Đánh thọt -> Tàn sát -> Máy chém Noxus

Bạn có thể tham khảo cách xây dựng bảng ngọc Darius mùa 11 để tối ưu sức mạnh cũng như cách chơi Darius mùa 11 cho riêng mình.

Xem thêm: Cách Chơi Ryoma : Kiếm Khách Tài Ba, Hướng Dẫn Cách Chơi Ryoma

Cách Chơi Darius ở giai đoạn giữa game

– Quan sát các điểm nóng trên bản đồ để có thể sử dụng Dịch Chuyển có mặt một cách nhanh chóng và kịp thời.

– Combo lúc này của Darius vẫn là Tàn sát(lưỡi rìu) -> Bắt giữ -> Đánh thường -> Đánh thọt -> Tàn sát -> Máy chém Noxus

– Tuy nhiên khi đạt đủ 5 điểm Xuất Huyết (Nội Tại) thì mới sử dụng Máy Chém Noxus (R) để có được tối đa khả năng gây sát thương chuẩn từ kỹ năng này và lúc này Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức mạnh noxus

– Kỹ năng Tàn Sát (Q) lẫn đòn tấn công cơ bản gây ngay lập tức 5 điểm cộng dồn Xuất Huyết (Nội Tại), khiến Darius rất mạnh trong giai đoạn sau đó.

– Máy Chém Noxus (R) gây sát thương chuẩn nên việc tập trung quan sát chỉ số vạch máu của đối thủ sẽ giúp bạn biết được và ước lượng chính xác chúng còn bao nhiêu máu.

Qua đó có thể sử dụng Máy Chém Noxus (R) kết liễu mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

– Bởi Xuất Huyết (Nội Tại) gây sát thương theo thời gian nên đôi lúc mục tiêu chỉ còn một ít máu và tháo chạy thì bạn cũng không cần phải đuổi theo nếu tính được lượng sát thương theo thời gian đó đủ để kết liễu mục tiêu.

Cách Chơi Darius ở giai đoạn cuối game

Nhiệm vụ của Darius lúc này là chọn thời điểm thích hợp.

Có thể bất ngờ lao lên bằng một cú Tốc Biến + Bắt Giữ (E) nếu có thể kéo được nhiều thành viên hay thành viên chủ lực của đối phương về hoặc đợi cho đến khi những kỹ năng khống chế quan trọng của đối thủ tung ra hãy lao vào.

– Cố gắng sử dụng Tàn Sát (Q) trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt bởi nó giúp cho Darius có được một lượng hồi máu tốt trụ lại trong giao tranh.

– Kết liễu thật nhanh 1 mục tiêu để có được tối đa 5 điểm nội tại. Cũng như lợi thế hơn người trong giao tranh tổng.

– Nếu cảm thấy quá khó khăn trong việc tiếp cận chủ lực đối thủ thì việc di chuyển trong khu vực trung tuyến, ngăn cản và gây sát thương lên bất kỳ kẻ nào dám lao vào chủ lực của bạn vẫn là một ý hay.

Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ 3 Phần Mềm Chỉnh Giọng Hát Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính, Điện Thoại

Với khả năng gây sát thương chuẩn từ Máy Chém Noxus (R), đối phương sẽ phải bất ngờ bởi tự tin bản thân có lượng máu cao.

Trên đây là cách chơi Darius mùa 11 hiệu quả và theo như tienkiem.com.vn đánh giá đang là lối chơi Darius mạnh mẽ nhất hiện nay. Còn bạn, nếu có ý kiến khác hãy đóng góp cho cộng đồng tienkiem.com.vn cùng tham khảo bẳng cách commemt ở phía dưới bài viết cách chơi Darius này nhé!