Tiêu Điểm Tướng Ahri Liên Minh Huyền Thoại, Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Ahri Liên Minh Huyền Thoại – Hồ Li Chín Đuôi là nữ tướng đẹp tuyệt trânnf. Dĩ nhiên, hoa hồng nào cũng phải có gai. Ahri dù xinh đẹp nhưng cũng sở hữu sức mạnh đầy nguy hiểm. Cô là một Pháp Sư đường giữa cơ động và linh hoạt. Cô nàng này còn sở hữu khả năng cấu máu và hồi phục khá cao. Hãy cùng tienkiem.com.vn tìm hiểu những thông tin chi tiết về vị tướng này bạn nhé!

Contents

2 Chi tiết bộ kỹ năng tướng Ahri Liên Minh Huyền Thoại3 Đánh giá sức mạnh tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Truyền thuyết về Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Ahri được sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng ở Runeterra. Cô nàng chính là một Vastaya có thể chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô cũng say mê với việc chơi đùa với con mồi bằng việc thao túng cảm xúc. Sau đó, cô nuốt chửng nguồn tinh hoa sự sống của mục tiêu.

Đang xem: Tướng ahri

Tiêu điểm tướng Ahri dù có bản năng săn mồi tự nhiên nhưng cô vẫn cảm thông mỗi khi nhận được những mảnh ký ức từ linh hồn cô hấp thụ.

*

Truyền thuyết Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi, một sắc đẹp của sự chết chóc

“Cảm xúc của con người đôi khi còn bất ổn hơn cả những ma thuật sâu thẳm nhất” ~ Ahri

Chi tiết bộ kỹ năng tướng Ahri Liên Minh Huyền Thoại

LMHT Ahri sở hữu sức mạnh khá là cân bằng. Nữ tướng Ahri luôn là lựa chọn phổ biến trong các trận đấu lớn. Nết được kết hợp sự khéo léo, linh hoạt của một người chơi giỏi thì Ahri LoL có thể là một nhân vật nguy hiểm, gieo rắc cái chết cho mọi kẻ thù. Cùng khám phá chi tiết bộ kỹ năng của Hồ Li Chín Đuôi ngay sau đây.

Ahri Liên Minh – Nội tại: Hút Hồn

*

Ahri LMHT nhận 1 tích trữ Hút Hồn bất cứ khi nào phép của cô nàng trúng phải kẻ địch. (tối đa: 3 điểm cộng dồn mỗi phép). Đến khi đã đủ 9 điểm cộng dồn, phép tiếp theo của Ahri sẽ là hồi lại máu khi tấn công tướng địch.

Xem thêm: Bảng Ngọc Karma Mùa 10: Cách Chơi Karma Mid, Karma Guide Mùa 9

Kỹ năng Q: Quả Cầu Ma Thuật

*

Ahri Liên Minh Huyền Thoại phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình. Chiêu này sẽ gây sát thương phép trên đường bay ra, gây ra sát thương chuẩn trên đường thu về.

*

Tiêu hao: 50 Năng lượngThời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5sKhoảng cách: 800

Kỹ năng E: Hôn Gió

*

Tướng địch trúng phải Hôn Gió của Ahri sẽ chịu thêm 20% sát thương phép trong 6s. Sát thương chuẩn Quả Cầu Ma thuật cũng được gây thêm sát thương từ hiệu ứng này.

Tiêu hao: 85 Năng lượngThời gian hồi chiêu: 12sKhoảng cách: 975

Kỹ năng R: Phi Hồ

*

Ahri lao tới phía trước và bắn 3 các luồng sét, sát thương 3 tướng cạnh bên. Chiêu này gây 70/110/150 (+35% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Phi Hồ có thể niệm 3 lần trong 10 giây trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Sona – Mùa 11: Lối Chơi, Tướng Và Trang Bị

Đánh giá sức mạnh tướng Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Hồ Li Chín Đuôi Ahri dựa vào bộ kỹ năng của cô nàng bạn nhé!

Điểm mạnh Ahri Liên Minh Huyền Thoại

Cô nàng sở hữu khả năng đi đường ổn và đẩy lính khá tốt.Ahri vô cùng cơ động khi đạt ngưỡng cấp 6Ahri có khả năng dồn damge combo nhanh mạnh như sát thủ.Sở hữu kỹ năng khống chế ổn với Hôn GióAhri sở hữu cả sát thương phép + sát thương chuẩn từ kỹ năng Quả Cầu Ma ThuậtVề cuối trận Ahri Hồ Li Chín Đuôi sẽ khá mạnh với combo của mình.Cô nàng có thể đi gank, áp sát tiếp cận đối thủ từ khoảng cách xa.

Điểm yếu của Ahri

Bộ kỹ năng của tướng Ahri và chiêu thức khống chế thuộc dạng định hướngAhri LMHT đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng điêu luyện: combo nhanh + chuẩn + chính xác.Ahri khá cần bùa xanh ở giai đoạn đầu trậnNữ tướng Ahri khá mỏng manh yếu máu. Lối đánh của Ahri cũng khá nguy hiểm khi thường phải lao lên với chiêu cuối Phi HồNữ tưỡng khi bị dính những kĩ năng khống chế cứng thì dễ bị bốc hơi ngay lập tức

Và đó chính là những thông tin chi tiết về Ahri Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn đã biết cách sử dụng các tướng LMHT hiệu quả. Chúc các bạn có những trận đấu LoL với Hồ Li Chín Đuôi thắng lợi nhé!