Cách Khắc Chế Tướng Malzahar Mùa 11, Thông Tin Tướng Malzahar

Hướng dẫn cách khắc chế Malzahar mùa 11 và những vị tướng khắc chế Malzahar cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Malzahar trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

Khắc chế Malzahar

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Malzahar mùa 11 mới mạnh nhất của Tiên Tri Hư Không tại đây.

Đang xem: Tướng malzahar

*

*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị Malzahar lên đồ full

Cách khắc chế Malzahar

Kẻ cuồng tín hết lòng cho sự hợp nhất của mọi sinh mệnh, Malzahar, thực sự tin rằng Hư Không vừa xuất hiện sẽ là con đường cứu rỗi Runeterra. Trên sa mạc Shurima hoang vắng, hắn khai mở tâm trí ới vũ trụ, và lời thì thầm đáp lại dẫn hắn tới Icathia. Giữa đống tàn tích này, hắn nhìn thẳng vào trái tim hắc ám của Hư Không và Malzahar thay đổi, một kẻ dẫn dắt người khác đến nơi với Hư Không, hoặc đưa lũ sinh vật Hư Không đến với thế giới.

Lên trang bị Khăn Giải Thuật sớm là điều khá cần thiết khi bạn đi đường với Malzahar, nó sẽ cho phép bạn hóa giải chiêu cuối của Malzahar.

Tránh xa ra khỏi những quân lính đã bị trúng chiêu Ám Ảnh Kinh Hoàng. Bạn không biết khi nào chúng sẽ chết rồi có thể truyền hiệu ứng sang bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Tinh Bàn Huyền Không Phong Thủy, Phần Mềm Lập Tinh Bàn Huyền Không

Malzahar là vị tướng gây sát thương diện rộng. Tiếng Gọi Hư Không của hắn có thể khiến cả đội bạn phải câm lặng và gây ra hàng tấn sát thương kể cả bạn có là đấu sĩ hay đỡ đòn.

Tuy nhiên, Malzahar lại không có chiêu thức nào để bỏ trốn. Vì vậy, hãy cố gắng tập trung áp sát vào hắn ta trong giao tranh và hạ gục nhanh chóng.

Chiêu cuối của Malzahar là kĩ năng cần thời gian để thi triển. Do đó, nó có thể bị ngắt bằng kỹ năng khống chế, vì thế trong giao tranh hãy giữ lại lưu ý điều này, và giữ lại kỹ năng khống chế, để cứu đồng đội của bạn.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quét Mã Vạch Cho Android Quét Mã Vạch Tốt Nhất 2019

Malzahar là một đối thủ khó nhằn khi đối đầu trực diện nếu hắn có chiêu cuối. Hãy bảo đảm bạn có đủ máu để sống sót sau chuỗi kết hợp chiêu của hắn.

https://kubet88plus.com/