Tuyển dụng OKVIP – Cơ hội nhận lương nghìn đô trong tầm tay

Ban tuyển dụng OKVIP luôn giới thiệu đến người lao động những việc làm với mức lương cao và đãi ngộ hấp dẫn. Tập đoàn giải trí có trụ sở tại Campuchia luôn dang rộng vòng tay với ứng viên và tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất. Để không bỏ lỡ cơ hội quý giá với mức lương ngàn đô, hãy tìm hiểu ngay về các công việc và quyền lợi liên quan.

Giới thiệu những công việc đang được tuyển dụng OKVIP tìm kiếm

Sau đây là một vài vị trí thường xuyên được tuyển dụng tại OKVIP với mức lương hấp dẫn.

SEO Content

Là một tập đoàn giải trí, vấn đề truyền thông được OKVIP rất coi trọng và quan tâm đầu tư. Không chỉ dành cho công ty mẹ, đơn vị cũng hỗ trợ cho các công ty con như OKCHOI, OKFUN,… Thế nên bộ phận SEO Content luôn cần tuyển rất nhiều nhân lúc.

Yêu cầu đặt ra rất đơn giản, chỉ cần gõ trung bình 40 chữ/1 phút kèm các công việc phụ khác trong thời gian làm việc khoảng 11 tiếng mỗi ngày. Mức lương của SEO Content do ban tuyển dụng OKVIP công bố cơ bản là 15 triệu. Nếu chọn làm hậu đài, bạn có thể nhận lương đến tối đa 100 triệu sau quá trình làm 3 năm (offline) và đạt kpi.

SEO Website

Nếu bạn có nghiệp vụ về SEO Web, lại đam mê và có kinh nghiệm mảng game đổi thưởng có thể đăng ký ứng tuyển. Một số yêu cầu đặt ra cho công việc được ban tuyển dụng OKVIP nêu lên bao gồm:

 • Triển khai plan SEO Offpage, Onpage, theo dõi tình hình đặt backlink.
 • Chịu trách nhiệm làm marketing, đảm nhận phần truyền thông qua mạng xã hội qua entity.
 • Triển khai tool và các cách thức khác để nâng hiệu quả SEO.
 • Xây site vệ tinh.
 • Làm tăng thứ hạng web, traffic, qua việc thăm dò đối thủ.

Với công việc này, bạn có thể nhận mức lương thử việc 35 triệu động và sau 2 tháng sẽ được tuyển chính thức với mức lương 50 triệu đồng. Bên cạnh đó làm SEO Website còn được nhận hoa hồng theo các mốc 2%, 5%, 8% đến cao nhất 20%. Ngoài ra còn có thưởng theo team nếu đạt hiệu suất đề ra từ 2 – 10 triệu/tháng.

Leader SEO

Những SEO Website làm việc từ 2 năm trở lên có thể gửi CV cho ban tuyển dụng OKVIP để làm Leader SEO với các công việc:

 • Từng SEO một trang bất kỳ nằm trong top 5.
 • Biết và có kinh nghiệm sử dụng Webmaster Tool, White SEO, Google Analytics,…
 • Hỗ trợ SEO Offpage, tìm kiếm website có khả năng đặt backlink hiệu quả.

Mức lương dành cho vị trí Leader SEO của OKVIP cực cao, lên đến gần 3000$/1 tháng kèm theo đãi ngộ hoa hồng. Đặc biệt thời gian làm việc yêu cầu chỉ 9,5h và thưởng KPI cá nhân cao nhất 10 triệu đồng

Ngoài ra tại OKVIP còn có các vị trí như IT, Sale online-offline, HR, Design,… cũng có nhu cầu tuyển dụng vài nhân sự mỗi tháng.

Tại sao nên lựa chọn OKVIP làm bến đỗ trong sự nghiệp?

Ban tuyển dụng OKVIP luôn tạo điều kiện tốt đa để người lao động có cơ hội phát triển kỹ năng và cống hiến cho tập đoàn.

 • Thoải mái sáng tạo trong khuôn khổ công việc được giao phó, phát triển bản thân nhanh chóng nhờ có cộng đồng những người có kinh nghiệm support 24/7.
 • Là một phần trong các dự án con nhưng mang giá trị lớn thể hiện khát vọng của tập đoàn xây dựng đế chế giải trí số 1 châu Á.
 • Được tiếp cận với mạng giải trí online rất thịnh hành và có tiềm năng phát triển lớn, cung cấp các nghiệp vụ chuyên môn.
 • Được hưởng chế độ tuyển dụng OKVIP với mức thù lao cao ngất ngưởng từ 1000$ trở lên ở mọi vị trí cùng các khoản hoa hồng, thưởng kpi thường xuyên.
 • Môi trường làm việc năng động, sôi nổi, hỗ trợ lẫn nhau kể cả với online hay offline, được nêu ý kiến và đón nhận một cách cầu tiến bởi các lãnh đạo.

Quyền lợi làm việc tại OKVIP

Cống hiến cho tập đoàn, nhất là khi làm việc tại Campuchia, bạn sẽ nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ đáng mơ ước.

Mức thù lao hấp dẫn

Nếu có công ty nào trả lương tốt, tuyển dụng OKVIP sẵn sàng trả cao hơn 20% nếu bạn thực hiện được các công việc mà công ty giao phó. Ngoài ra thu nhập của nhân viên cũng được đánh giá công bằng, minh bạch theo chủ trương làm càng nhiều hưởng càng cao, đánh giá nhiều lớp theo team, dự án, hiệu quả chung.

Bảo hiểm đầy đủ

Khi gia nhập vào đội ngũ của OKVIP, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện qua các gói bảo hiểm đa dạng. Công ty cấp bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh miễn phí tại các trung tâm y tế lớn ở Campuchia, có chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm hưu trí. Một đơn vị độc lập đã nhận định với các các chính sách hỗ trợ tuyệt vời này, tuyển dụng OKVIP đang làm tốt hơn đến 50% so với đối thủ.

Thời gian nghỉ phép

Trong một tháng, nhân viên có quyền đăng lý tự do 4 ngày nghỉ không tính lễ hay cuối tuần. Trong trường hợp các dịp lễ cưới, thai sản hay tang gia, bạn cũng được hưởng theo điều trong luật lao động.

Nhiều đãi ngộ cực tốt được thể hiện trên các JD tuyển dụng OKVIP

Đào tạo miễn phí

Nhân viên có được cơ hội đào tạo miễn phí cho những kỹ năng khác nhau. Các khóa học nổi tiếng được tổ chức để tổ cấp thêm kiến thức, nâng cao năng lực của nhân viên.

Bao ăn ở

Khi làm việc tại OKVIP, bạn sẽ được công ty bao ở thêm vào đó là trợ cấp sinh hoạt cho mỗi tháng cho việc ăn uống 3 triệu đồng. Ký tứ xá được bố trí miễn phí cho nhân viên với đầy đủ tiện nghi về điều hòa, wifi… Nếu muốn có không gian thoải mái, bạn cũng có thể chọn ở trọ cùng bạn bè hay người thân.

Kết luận

Liên hệ ngay với ban tuyển dụng OKVIP để sự nghiệp của bạn ổn định hơn với nhiều phúc lợi tốt. Công ty đang đẩy mạnh, mở rộng thị trường phát triển nên cơ hội công việc rất nhiều với bạn đấy.