Volibear Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Volibear Top Mạnh

Bảng ngọc và cách lên đồ Volibear Build mùa 11. Tìm hiểu về lối build của Volibear trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Volibear từ trước tới nay luôn là dạng tướng vô cùng dễ chơi, dễ làm quen trong LMHT do bộ kỹ năng phần lớn là tự kích hoạt hoặc chỉ thẳng vào người kẻ địch. Sau khi làm lại thì Volibear vẫn giữ được điều này, thậm chí còn đơn giản hơn khi có làm choáng chỉ thẳng người, tuy nhiên Riot Games đã thêm những cơ chế thú vị để tránh tình trạng “đơn giản quá thành nhạt nhẽo” như trước.

Đang xem: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ volibear top mạnh

Về cơ bản thì hai vị trí chính mà Volibear mới được Riot nhắm tới đó là đi rừng và đường trên bởi chúng sẽ tận dụng tối đa khả năng đấu tay đôi mạnh và khả năng băng trụ của chú gấu này. Nhưng trong phiên bản hiện tại, Volibear hầu như chỉ được sử dụng ở vị trí đường trên.

Cách tăng kỹ năng Volibear

*

Cách tăng chiêu Volibear 10.14

Bảng ngọc Volibear mùa 11

Bảng Ngọc Volibear Quyền Năng Bất DiệtBản Ngọc Volibear Sẵn Sàng Tấn Công / Chinh Phục

Phép bổ trợ cho Volibear: Tốc Biến + Dịch Chuyển.

Cách lên đồ Volibear mùa 11

Trang bị khởi điểm: Khiên Doran / Kiếm Doran + Bình Thuốc Biến Dị.

Cách lên đồ Volibear mùa 11 theo bảng Quyền Năng Bất Diệt Cách lên đồ Volibear mùa 11 theo Quyền Năng Bất Diệt

Volibear build theo bảng Quyền Năng Bất Diệt: Khiên Thái Dương, Giáp Gai, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Giáp Liệt Sĩ / Giáp Máu Warmog, Móng Vuốt Sterak.

Xem thêm: ezreal ad mua 6

Volibear build theo bảng Sẵn Sàng Tấn Công / Chinh Phục: Tam Hợp Kiếm, Gươm của Vua Vô Danh, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Thương Phục Hận Serylda, Cuồng Đao Guinsoo.

Lối chơi Volibear:

Combo cơ bản của Volibear làm lại: E -> Q -> W; E -> R -> Q -> W -> AA. Người chơi sẽ sử dụng Gọi Bão và Sấm Động trước tiên để áp sát và dồn CC lên kẻ thù. Sau đó, hãy dồn sát thương bằng Điên Cuồng Cắn Xé kết hợp với nội tại của mình.

Lối build này sẽ phát huy sức mạnh của Volibear trong giai đoạn mid-late game, nên những phút đầu, người chơi sẽ tập trung vào farm. hạn chế đi roam trừ khi đã đạt đến cấp độ 6. Lúc này, Volibear có thể thực hiện những pha băng trụ để tiêu diệt kẻ thù.

Xem thêm: Ping Game Là Gì, Vì Sao Nó Là Cơn Ác Mộng Với Bất Kỳ Game Thủ Nào?

Vào late game, hãy sử dụng Ulti của mình để lao vào giao tranh và ưu tiên tiêu diệt AD và hỗ trợ của đối thủ.