Tai Sao Minh K Choi Game Vua Nghe Nhac Zing Mp3 Duoc Tren May Mobell S40

Hôm nay đang ngồi chiến game với anh em trong phòng, có ông kia liếc qua thấy mình có mở tab nghe nhạc. Ông ấy kiểu ngạc nhiên không hiểu sao mình có thể vừa nghe nhạc vừa chơi game, trong khi đối với ông ấy nghe nhạc khi chơi game khiến ổng mất tập trung và khó chiến thắng. Mấy anh em khác trong phòng nghe vậy cũng đồng tình, thôi thì để mình thay mặt những anh em thích vừa chơi game vừa nghe nhạc, chia sẻ lý do của bản thân và có lẽ là của những anh em đó nữa, vì sao mình nghe nhạc khi chơi game thì lại rất tuyệt vời, để cả anh em trong phòng mình và cả những anh em đang thắc mắc hiểu hơn nhé.

Đang xem: Tai sao minh k choi game vua nghe nhac zing mp3 duoc tren may mobell s40

*

Trước hết là phải nói về âm nhạc, chả có ai sống trên đời mà không nghe nhạc cả. Âm nhạc nó đóng một vai trò thiết yếu trong đời sống của con người, và chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống của họ. Đối với mình, âm nhạc là công cụ để mình điều khiển cảm xúc. Hôm nào vui nghe nhạc sôi động sẽ vui hơn, hôm nào deep deep tí thì nghe nhạc buồn cho nó chuẩn cảm xúc anh em ạ. Vậy nên nó cũng giải thích một phần vì sao mình nghe nhạc khi chơi game, nó khiến mình “khơi dậy” được những cảm xúc cần thiết để chơi game khí thế hơn, thú vị hơn.

Xem thêm: Bật Mí Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Cf Siêu Dễ Thở Khiến Nhiều Game Thủ Bất Ngờ

*

Mà thật ra thì nghe nhạc khi chơi game cũng phải biết cách nghe nữa anh em ạ, tất nhiên lúc mình tập trung chơi thì cũng chả nghe thấy nhạc gì cả, vì mình chỉnh âm lượng rất chuẩn. Khi lên bảng hay rảnh tay, mình vẫn nghe được nhạc, nhưng khi tập trung, mình tập trung hơn vào game, tự nhiên nhạc nó bị lắng xuống. Nếu anh em tìm ra được một mức âm lượng chuẩn khi chơi, tốt nhất là khoảng 30% âm lượng, anh em vẫn sẽ nghe thấy nhạc khi chú ý mà không lo bị mất tập trung khi chơi. Ngoài ra thì anh em cũng phải chọn nhạc nó sôi động, hứng khởi, chơi game nó mới khí thế. Chứ chơi game mà mở nhạc deep deep là dễ toang lắm.

Xem thêm: Gta Grand Theft Auto 2 For Windows, Gta Vice City 2

Riết thì nghe nhạc khi chơi game nó cũng thành thói quen với mình, chơi game mà không có cảm, mấy lúc rảnh tay cảm giác rất trống vắng anh em ạ. Thậm chí trong điện thoại mình còn có một list nhạc gaming nữa. Khi mọi thứ đã trở thành thói quen thì anh em sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề âm lượng, kiểu chơi riết quen miễn nhạc không quá to lấn át tiếng game là vẫn ok. Đã thế lâu lâu đang chơi mà đến đoạn điệp khúc, trùng lúc giết được con boss hay thắng game, thì nó lại sướng cực kỳ.

Đó là một vài lý do cũng như cách mà mình đã có thể vừa thưởng thức âm nhạc vừa chơi game, còn với anh em thì sao, vừa chơi game vừa nghe nhạc đối với anh em như thế nào. Hãy bình luận bên dưới để anh em mình cùng chia sẻ nhá.