Điểm danh Ca sĩ Yến Nhi sau 6 năm bị gán mác “thảm họa” giờ ra sao?

Tổng hợp về Yến Nhi nhé.

Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 07:45 AM (GMT+7)

Yến Nhi mới đây thu hút sự chú ý khi chia sẻ đoạn “cãi nhau” tay đôi với một dân mạng về chuyện dao kéo.

Sự kiện: Yến Nhi, Ngôi sao ca nhạc

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 1

Trên Facebook cá nhân cách đây ít ngày, Yến Nhi cũng thu hút sự chú ý khi chia sẻ đoạn “cãi nhau” tay đôi với một dân mạng. Cụ thể, người này gây xôn xao vì thẳng thừng để lại bình luận với những lời lẽ vô cùng tiêu cực nhắm vào Yến Nhi như “ca sĩ mà không có hit, mặt sửa banh chành, hết thời”.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 2

Không chỉ đáp trả dân mạng trên, Yến Nhi còn đăng tải lại đoạn chat công khai trên Facebook kèm lời phản pháo đầy dữ dội.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 3

Chia sẻ của Yến Nhi lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Trong đó, nhiều người khẳng định đây là động thái cần thiết bởi hiện nay, có rất nhiều dân mạng hay tài khoản ảo, ẩn danh liên tục miệt thị người nổi tiếng.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 4 Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 5

Nhắc đến Yến Nhi, khán giả sẽ nhớ ngay tớ hình ảnh nữ ca sỹ nhí nhảnh đáng yêu trong nhóm nhạc Mây Trắng. Thời mới nổi, cô được khán giả yêu mến bởi gương mặt bầu bĩnh, nụ cười ngọt ngào. Thế nhưng một thời gian sau, Yến Nhi bất ngờ xuất hiện với gương mặt khác lạ, đặc biệt là chiếc mũi và phần cằm. Nhiều khán giả đặt nghi vấn cô đã “dao kéo” chỉnh sửa nhan sắc. Fan cho rằng hình ảnh trước đây của cô đẹp hơn hiện tại rất nhiều.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 6

Gương mặt cứng đơ, thiếu tự nhiên đã khiến Yến Nhi phải sống chung với biệt danh “thảm hoạ dao kéo”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn phủ nhận việc “dao kéo” và còn chia sẻ ảnh tự lấy tay nhéo mũi, nhằm chứng minh những gì cô nói là sự thật.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 7

Chính bản thân Yến Nhi cũng từng tâm sự những lời đồn đạo xì xào về ngoại hình của mình khiến cô bị áp lực, muốn “tách mình ra để sống trong một thế giới riêng biệt”.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 8

Giải thích cho sự thay đổi trên gương mặt, nữ ca sỹ cho biết cô đã niềng răng và chỉnh sửa kiểu tóc. Hơn nữa, Yến Nhi của thời Mây Trắng 15-16 tuổi còn hiện tại đã 31 tuổi, không thể không có khác biệt.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 9

“Tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có, tôi cũng không việc gì để phải chối. Xã hội bây giờ ai cũng muốn đẹp, nếu có khả năng để tân trang bản thân, đó là chuyện bình thường”, Yến Nhi khẳng định.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 10

Ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, Yến Nhi không may gặp tai nạn ở mắt, phải mất một năm điều trị vì mắt bị mảnh kính rơi vào làm rách giác mạc. Sau nhiều nỗ lực chạy chữa của gia đình, tìm các thầy y giỏi trong và ngoài nước. Yến Nhi đã “tai qua nạn khỏi” và vẫn tràn trề hy vọng trở lại sân khấu tiếp tục ước mơ.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 11

Dưỡng bệnh một thời gian dài Yến Nhi đã đủ nội lực quay lại showbiz, tuy nhiên hai chị em đã tách đôi. Yến Nhi cho ra mắt album đầu tay “Love Yến Nhi” nhưng không thành công như kỳ vọng.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 12

Thời gian gần đây, Yến Nhi ít hoạt động nghệ thuật. Cô chủ yếu kinh doanh thời trang cùng chị gái Yến Trang và thỉnh thoảng tham gia sự kiện giải trí.

Bị chê hết thời, sửa banh mặt, nhan sắc Yến Nhi sau 6 năm giờ ra sao? - 13

Những bức ảnh mới chia sẻ cho thấy, gương mặt Yến Nhi trông hài hòa hơn và không còn cảm giác cứng như trước đây.

Sao nhí bị nghi ngờ dao kéo vì gương mặt đẹp hơn hẳn quá khứ Sao nhí bị nghi ngờ dao kéo vì gương mặt đẹp hơn hẳn quá khứ

Sự thay đổi nhan sắc rõ rệt sau thời gian dậy thì đã khiến nhiều sao nhí vấp phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Bấm xem >>