Adobe Bridgekhôn cùng không còn xa lạ với những nhà hiếp hình ảnh ra, bạn chăm cần sử dụng Photocửa hàng. Nhưng với những người không chăm thì đó là thuật ngữ thiệt không quen. Đây lầ ứng dụng cực kỳ hữu dụng, bọn họ cùng thi công xuất bản Prođi tìm hiểuAdobe Bridgelà gì? Cách sử dụng nó nhé.

Bạn đang xem: Adobe bridge là gì

*

Adobe là gì? Bridge là gì?

Adobe Bridge là một trong những phần mềm cai quản gia tài kỹ thuật số được cải tiến và phát triển bởi Adobe Systems và được phát hành lần thứ nhất cùng rất sản phẩm Adobe Creative Suite phiên bản 2. Giúp tổ chức, quản lý tài liệu, hỗ trợ chức năng pĐánh Giá, tra cứu kiếm, bố trí (Tmê mẩn khảo thêm Wikipedia).

Để truy cập vào những phần mềm của Adobe Bridge bên trên máy tính xách tay có setup Photocửa hàng của chúng ta, chỉ cần nhắp vào biểu tượng Bridge (Br) sống bên trên của hành lang cửa số Photosiêu thị.

Cách áp dụng ứng dụng Adobe Bridge

*

Cách sử sụng Adobe Bridge

- Tải Adobe Bridge

- Khởi cồn Adobe Bridge: Từ menu Start > All Programs > Adobe Bridge CS6. Thông qua Adobe Photoshop

- Khởi chế tạo ra thỏng mục: Chọn Create a new folder

- Đưa tập tin vào tlỗi mục: Lựa chọn những tập tin, kéo thả vào thư mục

Adobe Bridge những hình thức nhân tiện ích

*

Phần mềm Adobe Bridge được người dùng mếm mộ bởi nó đem đến chương trình tập tin hình ảnh rất tốt cho tất cả những người cần sử dụng.

Xem thêm: Game G1 Là Gì &Ndash; Công Ty Tnhh Dịch Vụ Pháp Lý Tratig Việt Nam

Lúc chúng ta tổchức các tệp tin trong Adobe Bridge, tuy vậy chúng ta chần chừ đúng đắn vị trí của các tập tin, áp dụng mà lại bạn hoàn toàn có chức năng mang lại coi trước từng file. Giúp đến việc tìm tìm và cách xử lý thuận lợi hơn tương đối nhiều.

Cho phxay bạnvứt bỏ hoặc chỉnh sửa một vài lên tiếng của tập tin. mà còn, bài toán dịch rời các tập tin trong Bridge cũng khá tiện lợi. lúc chúng ta gồm một danh sách những địa chỉ yêu quý cho các tập tin, Bridge sẽ giúp đỡ đến vấn đề tổ chức triển khai với bố trí chúng trngơi nghỉ đề nghị uyển đưa rộng, bạn chỉ việc kéo và thả chúng ở trong phần mong muốn.

Xem thêm: Share Acc Liên Quân Mobile, Share Acc Liên Quân, Cho Acc Liên Quân Mới Nhất

Qua bài viết này vững chắc chúng ta sẽ gọi hơn vềAdobe Bridge là gì? Cách sử dụng và một thể tích của nó rồi. Chúc bạn thao tác làm việc kết quả với ứng dụng này.