Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Bạn đang xem: Avast secure browser là gì


Trong vài năm gần đây: Avast, là 1 trong đơn vị cải cách và phát triển ứng dụng khử virút ít trên 2 nền tản PC và đến vật dụng di động cầm tay, đã phân phối tài liệu của người tiêu dùng mang lại mặt vật dụng tía (các chúng ta có thể coi cụ thể bài viết trên đây) . Ngay cả những đơn vị công nghệ thông tin béo, bao hàm cả Microsoft cùng Google, cũng thường xuyên cài đặt ban bố như vậy.

phần lớn bài xích báo tập san về công nghệ vẫn triển khai những cuộc khảo sát riêng rẽ, buộc tội Avast chào bán tài liệu của người tiêu dùng. ngay khi bạn dạng thân người dùng cũng nhận thấy rằng họ không thể tắt thiên tài đo lường và thống kê hoạt động(surveillance) của chính bản thân mình ngay lập tức vào áp dụng Avast. vì thế, mình ko khuyến nghị các bạn áp dụng những sản phẩm của Avast, giỏi rộng chúng ta nên để ý mang lại những thương hiệu khác an toàn hơn như: McAfee , TotalAV , Norton , Bullguard…


*

Avast secure browser liệu tất cả bình yên ?


Vào tháng 4 năm 2018, Avast đã trình làng Trình lưu ý an toàn miễn tổn phí chính là Avast Secure Browser dựa trên nền tản Chromium. Sản phđộ ẩm bắt đầu là sự việc kế thừa của Trình duyệt Avast SafeZone mà lại công ty đang loại bỏ khỏi giữ hành trước đó không thọ.


*

cài đặt avast secure browser


Công ty Avast cho thấy thêm trình chăm sóc mới được cải cách và phát triển hướng đến 3 ích lợi chủ yếu cho người cần sử dụng là:

Cải thiện tốc độ lướt webCung cấp cho quyền riêng tứ cho những người dùngBảo vệ người dùng ngoài các tai hại trực tuyến

Mặc dù bị dán án chào bán báo cáo người dùng cho tổ chức triển khai sản phẩm 3. Tuy nhiên theo chủ kiến của không ít chuyên gia thì Avast Secure Browser là một trong qui định ngăn lăng xê kết quả, cung ứng tài năng phòng quan sát và theo dõi tốt, phòng spam, chống đem vệt vân tay.quý khách rất có thể tải Avast Secure Browser bằng con đường liên kết bên dưới.


Tải Avast Secure Browser(Link cài đặt sẻ được đưa hướng đến trang mua thiết yếu thống)

Nội dung bắt tắt bài xích viết


Các tính năng với app không ngừng mở rộng trình chăm nom Avast secure Browser

Trình ưng chuẩn Avast Secure gồm 1 số ứng dụng mở rộng được tích phù hợp sẵn. Quý Khách hoàn toàn có thể thấy cha hình tượng ứng dụng không ngừng mở rộng trên tkhô cứng quy định. Từ tkhô cứng giải pháp, chúng ta có thể truy cập các tác dụng như: ngăn quảng bá cùng cài đặt xuống video cùng phần Trung chổ chính giữa Bảo mật & Quyền riêng tư (Security và Privacy Center).


Để coi danh sách rất đầy đủ bảy ứng dụng mở rộng, bạn cũng có thể truy vấn băng thông sau secure://extensions/ (bạn copy url cùng paste vào thành liên quan bên trên trình duyệt). Nó tất cả 7 extensions nlỗi bên dưới đây:

Adblock – ngăn toàn bộ những website không hề mong muốn .Avast Passwords – được cho phép chúng ta chọn một mật khẩu đăng nhập bạo dạn với lưu trữ nó một bí quyết bình yên.Avast SecureLineVPN – bảo mật kết nối internet của bạn; tích hợp với VPN SecureLine trong trình săn sóc. Lưu ý rằng bạn cần phải có ứng dụng VPN tương thích trên PC nhằm áp dụng tiện ích mở rộng.Chế độ Ngân hàng(bank mode) – chuyển quý phái chính sách màn hình hiển thị ảo nhằm truy vấn một biện pháp an toàn vào các website bank trực đường.Mã hóa HTTPS – làm cho những website thực hiện giao thức mã hóa HTTPS (chú ý rằng điều đó chỉ hoàn toàn có thể thực hiện được với những trang web chỉ gồm chứng từ SSL).Privacy Cleaner – cung ứng kỹ năng bảo đảm an toàn chống quan sát và theo dõi bằng phương pháp xóa lịch sử hào hùng cẩn thận web của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Role Là Gì ? Tìm Hiểu Nghĩa Của “Role” Chuẩn Ngữ Pháp Nhất

Video Downloader – có thể chấp nhận được các bạn cài đặt Clip xuống lắp thêm của bạn (tự YouTube chẳng hạn).

Lưu ý rằng: Avast passwords cùng ngân hàng mode Avast bị tắt theo khoác định. Để áp dụng bọn chúng, bạn cần phải setup những chương trình bảo mật thông tin Avast chuyên sử dụng trên máy tính của mình.

Ngoài ra, Avast Secure Browser còn gồm 1 số tuấn kiệt khác ko được xem như là ứng dụng msống rộng:

Chống vân tay – sẽ không còn được cho phép ngẫu nhiên ai theo dõi và quan sát chúng ta, nó sẽ ẩn tài liệu thực về trình để mắt tới của khách hàng.Chống lừa đảo – ngăn các website xứng đáng ngờ cũng giống như bao gồm nguy cơ nguy nan lúc cài xuống.Extension Guard – sẽ chặn các app mở rộng trình săn sóc không an toàn (thường đi kèm cùng với những trang web quảng bá lớn).Flash Blocker – có thể chấp nhận được chặn ngôn từ flash mang lại vận tốc tốt hơn Lúc sử dụng trình để mắt tới.Chế độ ẩn danh – đảm bảo an toàn ko giữ cookie vào máy vi tính của bạn.

Avast secure gồm bảo mật thông tin tốt rộng các trình coi xét thông dụng không giống ko ?

Nếu bọn họ đối chiếu Avast Secure Browser với những trình duyệt thông dụng khác như: Google Chrome, Mozilla, Opera và Internet Explorer thì như thế nào.

Trước không còn, mình thích kể rằng Avast Secure Browser khá giống như với trình duyệt Chrome về các mặt. Trên thực tế, nếu như bạn liên tục sử dụng trình trông nom google Chrome, thì các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu cùng với trình chăm nom new này ngay nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng có một số khác biệt mình đã nói sau đây.

Xem thêm: Trò Chơi Điện Tử Cầm Tay Cầm Chơi Game Tiếng Anh Là Gì ? Tay Cầm Tiếng Anh Là Gì

Có những khả năng riêng biệt bốn và bảo mật hơn được tích thích hợp sẵn cùng với Trình chú tâm Avast secure browser.Trong những thử nghiệm của trang bestantiviruspro.org, thì Avast Secure Browser cho tác dụng xuất sắc rộng về tốc độ. Sự khác hoàn toàn giữa trình duyệt này cùng với Chrome với Mozilla là không đáng chú ý, tuy thế Internet Explorer trọn vẹn lép vế – nó thừa chậm so với các trình thông qua khác.Tốc độ thiết lập của trình chuẩn y phụ thuộc vào vào tốc độ liên kết của trang và form size của trình cẩn thận. Theo bestantiviruspro.org thì Avast Secure Browser cùng Chrome mang lại kết quả tương tự nhau.Avast Secure Browser sẽ không còn cho phép các bạn chạy ngẫu nhiên tập tin bổ sung cập nhật nào hoặc flash. Do đó, nó cũng biến thành sở hữu các website ngay chớp nhoáng cùng với vận tốc rất lớn. 

Tạm kết

Avast Secure Browser là một trình lưu ý website bình yên cùng cũng tương đối dễ chịu và thoải mái khi chúng ta thực hiện để lướt web. Nó bao gồm những tính năng(extension) hơi là hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tất cả hầu như gì bạn cần là setup trình ưng chuẩn cùng bật những nhân kiệt và app không ngừng mở rộng nhỏng mình đã nói phía trên. Hơn nữa, trình để mắt tới vẫn thực hiện quá trình một giải pháp trọn vẹn tự động hóa mà ko buộc phải ngẫu nhiên hành vi bổ sung làm sao từ phía bạn. Khó tất cả trình cẩn thận như thế nào khác phối kết hợp các chức năng bảo đảm an toàn bậc nhất nhưng mà vẫn đạt tốc độ cao như Avast secure vậy.