Bao Cảnh Photoshop – Photoshop Bao Cảnh No

Hôm nay mình xin tặng các bạn một phối cảnh công trình ghép photoshop kết hợp diễn họa bao cảnh bao cảnh xung quanh chất lượng. Link tải ở cuối bài cho mọi người lấy nhé

*

So sánh hai hình phối cảnh công trình trước và sau khi ghép shop: hình đầu là bản render thô chưa qua xử lý và hình sau đã được xử lý ” hậu kỳ” một cách tỷ mỹ. Điều này chứng tỏ với photoshop, nhà thiết kế có thể làm một bản vẽ khá nhanh chóng mà không cần đến một bản render chính thức vốn rất nặng máy và tốn thời gian để có một bức hình render như ý.

*
Bản render thô sẽ trông không được bắt mắt cho lắm nếu bạn không phải là dân thiết kế đồ họa. Tuy nhiên ưu điểm của nó là những lúc gấp gáp và còn rất ít thời gian, điều mà dân thiết kế thường nói đùa là ” Lụt đồ án” thì bản render thô nyaf giúp tiết kiêm rất nhiều thời gian chờ của máy tính.

Đang xem: Bao cảnh photoshop

*
Tác phẩm hoàn chỉnh sau khi đã ghép shop cùng các hiệu ứng ánh sáng, bao cảnh sinh động ở bên ngoài

Link tải ở đây : FIle diễn họa ghép shop phối cảnh công trình

Có thể bạn cũng muốn tham khảo thêm

chia-se-file-dien-hoa-psd-va-ghep-baochia-se-file-photoshopchia-se-file-psdphotoshop
❄️ Chào đón các bạn đến với trang tin tienkiem.com.vn❄️ ❤ Hãy cùng nhau chia sẽ và để lại ý kiến ở mục bình luận bên dưới nhé ❤

Xem thêm: Vintage Wedding Lightroom Preset Lightroom Ảnh Cưới Cực Đẹp Trị Giá 99$

*

Lưu ý:Nếu các bạn gặp vấn đề khó khăn trong việc tải file mẫu về thì có thể tìm hiểu thêm ở đây: cách download file mẫu, hoặc cũng có thể để lại comment ở khung bình luận bên đưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mục Liên Quan

Để Lại Nhận Xét Của Bạn ⭐️❄️

Xem thêm: So Sánh Interface Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Interface Interface Trong Java

0Nhận xét