Graves Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ Graves Và Cách Khắc Chế

Graves là một Xạ thủ đi Rừng cực kỳ hiệu quả, đồng thời cũng có thể chơi theo dạng 1 Sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Gravesđược nhiều game thủ lựa chọn vị trí đi rừng ở phiên bản LMHT Tốc Chiến.

Đang xem: Cách chơi Graves

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồGravesTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Graves, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, comboGraveskhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*

1. Bộ kỹ năng của Graves

*

Vận Mệnh Thay Đổi

Khẩu súng ngắn của Graves có một số thuộc tính độc đáo:

Double Barrel:Graves phải nạp đạn khi hết đạn, Tốc độ đánh làm giảm thời gian nạp đạn một chút, nhưng giảm đáng kể thời gian giữa các đòn đánh.

12 Guage:Đòn tấn công bắn 4 viên đạn.Các đơn vị trúng phải chịu 72% sát thương vật lý + 33% lượng đạn bổ sung.Chí mạng chịu 6 viên đạn và tăng 40% sát thương của mỗi viên đạn.Cấu trúc chỉ chịu 75% sát thương.

Buckshot:Đạn không thể xuyên qua các đơn vị của đối phương.Những kẻ không phải tướng bị trúng nhiều đạn sẽ bị đánh bật lại một chút.

*

Bom Mù

Ném một cái hộp tạo ra một đám khói trong 4 giây.Kẻ thù trong làn khóikhông thể nhìn thấy bên ngoài nó.

Kẻ địch dính phải tác động ban đầu chịu 60 sát thương phép (60 + 60% sát thương phép) vàbị làm chậm đi50% trong 0,5 giây.

*

Rút Súng Nhanh

Lao theo một hướng, nạp lại một viên đạn và nhận Lì Đòn trong 4 giây. Lì Đòn tăng 4 giáp (cộng dồn 8 lần) và làm mới khigây sát thương không phải lính.

Lao về phía tướng địch nhận2 điểm cộng dồn Lì Đòn.Mỗi viên đạn trúng phải giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu của Rút Súng Nhanh.

*

Đạn Nổ Thần Công

Bắn một quả đạn nổ gây250 sát thương vật lý(250 + 150%sát thương vật lý cộngthêm) và đánh bật Graves trở lại.Đạn phát nổ khi trúng một tướng địch hoặc chạm đếncuối tầm bắn, gây 200 sát thương vật lý (200 + 120% sát thương vật lý cộng thêm).

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Graves

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu:Đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Graves, và cho Graves khả năng dọn quái rừng rất tốt, đo đó tăng nó tối đa càng sớm càng tốt nhé.Rút Súng Nhanh:Giúp cho Graves nạp 1 viên đạn và tăng khả năng cứng cáp, sẽ được nâng 1 điểm đầu tiên ở cấp độ 1, sau đó tăng tối đa tiếp theo sauĐạn Xuyên Mục Tiêu.Bom Mù:Cho khả năng giảm tầm nhìn của đối thủ,sẽ cộngtối đa cuối cùng. Chiêu cuốiĐạn Nổ Thần Công:của Gravestăng đúng theo cấp độ.

3.Phép bổ trợ cho Graves

*
*

Tốc biến+Trừng phạtlà hai phép bổ trợcần thiết nhấtcho Graves đi Rừng

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Graves Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Graves Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

GravesTop hoặc điRừngthì đều có 2 hướng lên đồ chính là:Sát lựcvàChí mạng.

GravesSát lực: vẫn là phong cách chơi được nhiều người ưu thích và sử dụng trong các trận đấu cũng như leo rank xếp hạng, bởi khả năng dồn damge cực kỳ khủng khiếp củaGraves, chỉ 1 bộ full Combo trong tích tắc, có thể khiến đối thủ bốc hơi lên bảng điểm số rồi.

Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển tạo ra điểm cộng dồn, tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Các cuộc tấn công tiêu tốn tất cả điểm cộng dồn để gây thêm sát thương phép tương đương với số điểm cộng dồn. Các đòn tấn công có điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây.Giày Phàm Ăn :+ 40 tốc độ di chuyển, + 8% hút máu vật lý, + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).Ma Vũ Song Kiếm: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 35% máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây ( 90 giây thời gian hồi).Vũ Điệu Tử Thần: 30% sát thương nhận phải sẽ được tính như sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Xem thêm: Giftcode Đấu Phá Thương Khung Tặng Đọc Giả Xemgame 200 Giftcode

Vô Cực Kiếm: Tỉ lệ sát thương gây ra đòn đánh chí mạng là 230% thay vì 200%.Giáp Thiên Thần: Phục sinh tướng đã gục ngã, giúp họ hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).Khăn giải thuật: Kích hoạt để loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến bạn và nhận 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Graves

*
*
*
*
*

6.Cách chơi Graves Tốc Chiến

Graves đi rừng khá thuận lợi với khả năng bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, do đó không bị mất quá nhiều máu để dọn quái rừng, hơn nữa với kỹ năng lướt, giúpGraves có thể thả diều quái và ăn rừng 1 cách nhanh chóng.

Khi đạt cấp độ 3 bạn bắt đầu có thể đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội hoặc chuyển qua cướp bóc rừng bên đối thủ.

Graves đi Rừng hiệu quả:Bùa đường dưới -> Bãi quái -> Bùa đường trên (lêncấp độ 3) -> Gank đường trên – với những tình huống gank sớm này khiến đối phương bị bất ngờ rất dễ ăn mạng, đồng thời cũng tạo lợi thế cho team nữa.

DoGraves không có kỹ năng nào khống chế đối thủ cả, nên để những pha đi gank đạt hiệu quả tốt, bạn cần cóbùa đỏhoặc chiêu cuối nhé.

Sử dụng chiêu cuối hợp lý vừa giúp bạn hạ gục đối thủ ở khoảng cách xa, vừa có thể giúp bạnlướt về phía saurút về an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

Mẹo chơi GravesHãy tập trung vào việc farm và theo dõi người đi rừng đối phương để thiết lập những pha phản gank.Với khả năng bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, Graves không bị mất quá nhiều máu để dọn quái rừng. Hãy kết hợp với kỹ năng lướt để giúp Graves có thể thả diều quái và ăn rừng 1 cách nhanh chóng hơn.Do Graves không có kỹ năng nào có thể khống chế kẻ địch nên hãy đợi có chiêu cuối hoặc bùa đỏ để những pha đi gank đạt hiệu quả tốt hơn.

Một sốCombocực mạnh của Graves:

Đánh thường -> Đạn Xuyên Mục Tiêu -> Rút Súng Nhanh

Đánh thường -> Đạn Nổ Thần Công ->Rút Súng Nhanh

Đánh thường ->Đạn Xuyên Mục Tiêu->Đạn Nổ Thần Công->Rút Súng Nhanh

Video cách chơi Graves:

7.Điểm mạnh và yếu Graves

Điểm mạnh:

Graves có độ cơ động khá cao vớiRút Súng Nhanh, kỹ năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, đồng thời cũng giúp Graves dễ dàng né tránh kỹ năng của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top đều ổn và rất mạnh, có độ cứng cáp và chống chịu tốt

ChiêuBom Mùgây khá nhiều khó chịu cho đối thủ.

Về cuối game Garves thực sự rất mạnh với full bộ trang bị cần thiết, nếu bạn chơi theo lối Sát lực thì Graves dường như biến thành 1 sát thủ thực thụ => chỉ 1 combo là đủ khiến đối thủ bốc hơi.

Với khả năng gây sát thương diện rộng, Graves đi Rừng không bị tốn quá nhiều máu, khả năng dọn dẹp quái rừng rất nhanh, đi gank hiệu quả với việc dồn sát thương combo cực khủng oneshot.

Điểm yếu:

Tuy rất mạnh nhưng Graves lại thiếu không có kỹ năng khống chế nào cả.

Chiêu cuốiĐạn Nổ Thần Côngcần sử dụng hợp lý và chuẩn xác để đạt hiệu quả cao.

Tuy vai trò như 1 Xạ thủ, nhưng tầm đánh của Graves khá là ngắn => khó mở giao tranh, và ít khả năng cấu rỉa tầm xa.

ChiêuĐạn Xuyên Mục Tiêukhá tốn năng lượng, đồng thời Graves cần phải nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ thực sự bá đạo khi có các trang bị – sức mạnh phụ thuộc vào trang bị

8.Cách khắc chế Graves Tốc Chiến

*

Mua mắt cắm ở các khu vực xung quanh để phát hiện khi nào thì Graves gank đường của bạn.Chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế và độ cơ động cao để giảm tối đa sức mạnh của Graves.Với tầm bắn ngắn của mình, Graves có thể sẽ dâng cao hơn so với các tướng địch khác, vì vậy nếu Graves thật sự đe dọa tới đội của bạn, hãy tấn công anh ta đầu tiên.Lên các trang bị tăng giáp như: Giáp gai, Găng tay băng giá, giáp liệt sĩ,… để giảm sát thương phải chịu từ anh ta.

Xem thêm: Bleach Vs Naruto 2 – Play Free Bleach Vs Naruto Games Online

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Graves và cách lên đồ của Gravescũng như cách chơi GravesTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ đi rừng Gravestrên đấu trường công lý nhé.