Bảng ngọc LeeSin mùa 11 và giải pháp lên đồ gia dụng LeeSin guide các sản phẩm công nghệ cách chơi LeeSin build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi Lee Sin


*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Thầy Tu Mù.


*

*

*

*

Phép hỗ trợ LeeSin

*
 + 
*
 / 
*

Lee Sin luôn là vị tướng mạo được ưa chuộng với thực hiện các tốt nhất để đi Rừng, do độ cơ rượu cồn đa dụng rất cao, combo vô cùng rực rỡ và khả năng dồn gần kề tmùi hương cũng không thua kém phần mạnh khỏe.

Dù đã từng bị Riot các lần sửa đổi giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn là hot vị trí rừng và phía trong top những tướng nghịch công dụng duy nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phnghiền hỗ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp các bạn dữ thế chủ động rộng giữa những trộn truy hỏi đuổi/ chạy trốn và cả khi giao đấu. Dịch đưa dùng mang lại Ls Khi đi Top.

 

Điểm táo bạo và yếu đuối LeeSin

Điểm mạnh:

Xóa sổ quái vật nhanh hao với bộ khả năng vừa tất cả giáp thương diện rộng vừa tất cả tiếp giáp thương thơm 1 mục tiêu

Tốn ít máu dựa vào W

Khá bình an trong số những trận cướp bóc (giả dụ có) vày cỗ kĩ năng tương đối khỏe khoắn quy trình tiến độ đầu trận, cùng độ cơ rượu cồn cao

Cướp rừng tốt, phản bội gank giỏi (một trong những champ giật Long, baron dễ bậc nhất trong Liên Minh)

Cực kì cơ động nhờ Q và W, về cơ phiên bản là Lee Sin có thể chạy/ xua đuổi sinh hoạt đầy đủ khu vực trên bản đồ

Bộ năng lực sử dụng nội năng, thoải mái hơn một số tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể xây dừng sản phẩm theo lối quân sĩ, vừa gần kề thương vừa phòng chịu đựng khỏe

Có năng lực chuyển đổi viên diện giao đấu bởi vấn đề “Nộ Long Cước” 1 địch thủ về nhóm mình

Khả năng dồn gần kề thương, tay song khỏe mạnh.

Rất cơ hễ và gian nguy Lúc đi gank.

Kiểm kiểm tra bạn dạng đồ vật giỏi.

Tnhãi ranh chiếm Long, Baron và những kim chỉ nam giỏi.

Nhược điểm:

Càng kéo dãn trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đã càng bị giảm dần

Kỹ năng Q kim chỉ nan, đôi khi yên cầu bạn chơi sử dụng một cách chuẩn chỉnh xác

Khó nhằm nhuần nhuyễn, một giữa những tướng cạnh tranh nghịch tuyệt nhất trong Liên Minh

Chính do cần sử dụng nội năng nên đề xuất tính toán thù dùng phải chăng. Một là dấn thân đùa, dùng đòn đánh thường để hồi, hoặc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá cực nhọc, bởi bộ kỹ năng đòi hỏi yêu cầu nhuần nhuyễn, Q là kĩ năng tiếp cận, nếu không áp dụng bao gồm xác Q thì khó khăn rất có thể mlàm việc giao đấu xuất sắc.

Cần rèn luyện các để rất có thể đùa giỏi.

 

Bảng kỹ năng LeeSin

Có 2 phương pháp thứ tự nâng bảng khả năng đến Ls áp dụng nhiều là:

Cách 1: LeeSin max Q -> W -> E: sử dụng mang đến Ls đi Rừng / Top

*

Tăng buổi tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Hình ảnh Cước (Q) để đi gank hiệu quả rộng cùng với lượng tiếp giáp tmùi hương cũng như sút thời hạn hồi chiêu Lúc nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng gần kề nhiều hơn nữa, đánh theo thiên phía cung cấp, phòng chịu đựng.

Cách 2: LeeSin max Q -> E -> W => Cộng tối nhiều vào Q cùng E trước nhằm tạo gần kề thương thơm các nhất có thể

*

Cách này sử dụng những mang đến Ls đi Top.

Nội tại - Loạn Đả

Sau lúc Lee Sin thực hiện một tài năng, hai đòn tấn công kế tiếp tăng Tốc độ Đánh và hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Hình ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị phương châm, khiến giáp thương đồ lí lên kẻ thù trước tiên trúng nên. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin hoàn toàn có thể thực hiện Vô Hình ảnh Cước vào 3 giây tiếp nối.Vô Hình ảnh Cước: Lee Sin pngóng cho tới kẻ địch trúng nên Sóng Âm, tạo gần kề thương vật lý dựa vào máu đã không còn của kim chỉ nam.

Xem thêm: Big Data Là Gì ? Data Scientist Là Gì? Hãy Để "Tiến Sĩ Cambridge" Trả Lời

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị liên minh, bảo đảm hắn ngoài liền kề thương. Nếu phương châm là tướng tá đồng minh, cả hai đều được đảm bảo an toàn. Sau lúc sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin vùng vẫy trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút ít Máu Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang lại một đơn vị chức năng liên minh. Nếu sẽ là tướng tá, Lee Sin với bạn hữu được trao lá chắn đảm bảo an toàn khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần cạnh tmùi hương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm xuống một nửa. Sau Khi Hộ Thể, Lee Sin có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống khu đất chế tạo sóng âm tạo sát thương thơm phnghiền và phạt hiện tại tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng đối phương, Lee Sin hoàn toàn có thể cần sử dụng Dư Chấn vào 3 giây tiếp nối.Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt đối phương Chịu ngay cạnh tmùi hương từ Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống khu đất, tạo cho một cơn chấn đụng khiến 80/120/160/200/240 (+) tiếp giáp tmùi hương phxay. Nếu Địa Chấn trúng yêu cầu một kẻ thù, Lee Sin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng phương châm về vùng phía đằng sau, tạo sát thương vật dụng lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va đề xuất. Những đối phương nhưng mà bị mục tiêu va bắt buộc trên đường cất cánh có khả năng sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian nthêm. Chiêu thức này được truyền dạy dỗ bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin ko đá văng người chơi thoát ra khỏi phiên bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá rất táo bạo hất văng một tướng mạo kẻ thù về phía sau, gây 150/375/600 (+) ngay cạnh tmùi hương trang bị lí.

 

Cách lên thứ LeeSin

Trang bị lúc đầu đến LeeSin đi Rừng

*
 + 
*

Rựa thợ săn uống + Thuốc Tái Sử Dụng sẽ là trang bị bắt đầu của Lee Sin. Giúp Lee Sin có khả năng phục hồi cũng tương tự clear quái được dễ dãi hơn

Lên giày đến LeeSin.

*
 > 
*
 > 
*

Giày cơ động: luôn là việc chắt lọc ưu tiên số 1 của Lee Sin, nó giúp bạn đẩy mạnh buổi tối đa rất nhiều điểm mạnh từ trên đầu cuộc chiến. Với việc dữ thế chủ động lên sớm, chúng ta có thể đảo lối đi gank nhiều hơn thế nữa, điều hành và kiểm soát phương châm, gây áp lực nặng nề lên kẻ địch. Về giai đoạn sau cuối của trận chiến, chúng ta hoàn toàn rất có thể buôn bán với lên những các loại giày không giống cân xứng hơn

Giày Tdiệt Ngân: cho mình lượng kháng hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa với cuối cuộc chiến. lúc kẻ địch bao gồm không ít sát tmùi hương phnghiền, khả năng khống chế thì Giày thủy ngân là ưu tiên chọn lọc số 1, hoặc cũng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế bởi Giày ninja để tăng khả năng chống một lượng ngay cạnh thương thơm mập tự các đòn đánh thường.

Trang bị chính LeeSin

với LeeSin đi Rừng

*
 + 
*
 + 

 

với LeeSin Top

*
 + 
*
 + 

Rìu Tiamat: là trang bị phải thiết của Lee Sin, giúp tăng kỹ năng farm tai ác dọn lính để Lee Sin có khá nhiều thời gian rộng giành riêng cho bài toán hòn đảo lối đi gank cung cấp vây cánh những lane, đôi khi hỗ trợ lượng sát thương đáng kể cũng như hồi phục tiết rất tốt đến LeeSin. Với gần như điểm mạnh kia LeeSin hoàn toàn có thể tăng tiến sức mạnh khá nkhô hanh nhờ lượng vàng thừa trội rộng kẻ địch, sớm trả thành các sản phẩm công nghệ quan trọng.

Các trang bị tùy chọn LeeSin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng LeeSin đi Rừng

Rìu Tiamat các bạn hãy lên nhanh chóng nhằm tăng năng lực vệ sinh quỷ quái rừng, sau đây sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ cồn cực cao thuộc mặt hàng hàng đầu trong LMHT, kết phù hợp với Rìu Tiamat thuộc cỗ năng lực thay đổi ảo, Leesin hoàn toàn có thể đi farm quái ác với gank toàn bản vật dụng một cách rất dễ dàng.

Nếu địch thủ có không ít pháp sư SMPT hiệu ứng kiềm chế mạnh dạn, hãy lên Chùy sợi + Giày thủy ngân cho LeeSin => nhằm tăng khả năng chống Chịu đựng, giảm bớt lượng ngay cạnh thương thơm và thời hạn khống chế của các năng lực.

Hơn thế lượng tiếp giáp thương thơm của LeeSin gây nên cũng không còn nhỏ tuổi, kết phù hợp với lối lên vật full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn cũng có thể tiễn địch thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận Giáp thiên thần đã là sự việc chọn lựa an ninh mang đến hầu hết pha Combo bay lao vào ra vào giao đấu, hoặc rất nhiều trộn tốc biến đổi Insec.

Xem thêm: Cách Chơi Poppy - Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Poppy

LeeSin Đấu sỹ: giải pháp này cũng rất mạnh mẽ mà còn trâu nữa - LeeSin tha hồ nước nhưng mà bay nhẩy vào ra trong các giao tranh, tương tự như bắt lẻ kim chỉ nam cùng với tốc độ tăng thêm từ: Giáp liệt sỹ.


Chuyên mục: Tướng LMHT