Nguyên Nhân, Cách Giảm Lag Bluestack 3, Solution For Bluestacks 4 Feels Slow

Hiện nay, BlueStacks đang là một phần mềm giả lập Android trên Windows rất phổ biến. Tuy nhiên, phần mềm này đòi hỏi cấu hình khá cao và khiến máy chạy ì ạch do tốn nhiều RAM. Trong bài viết dưới đây, tienkiem.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 cách chơi game trên Bluestacks không lag siêu hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Cách tăng tốc Bluestack bằng việc tối đa hóa RAM cho Bluestack

Bước 1: Bạn vào theo đường dẫn C:Program FilesBlueStacks => click file HD-Quit.

Đang xem: Cách giảm lag bluestack 3

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Với một số máy tính có kế hoạch Hiệu suất Cao không có sẵn, bạn có thể ấn vào “Tạo chế độ nguồn điện” => chọn gói Hiệu suất Cao.

Bên cạnh đó, bạn nên giữ cho PC Windows được cắm vào nguồn điện trức tiếp khi sử dụng gói Hiệu suất cao để có hiệu suất tối ưu của BlueStacks.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Civilization 6, Anh Này Chơi Civilization Trong 10 Năm Liền

Giảm Lag Bluestacks bằng cách nâng cấp máy

Để giảm lag Bluestacks bằng cách nâng cấp máy, máy tính của bạn cần phải có cấu hình đề nghị như sau:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10CPU: Bộ vi xử lý đa nhân Intel hoặc AMD với số điểm PassMark đơn > 1000 và mở rộng ảo hóa được kích hoạt trong BIOS.Card đồ họa: Intel / Nvidia / ATI, Onboard hoặc card rời với điểm PassMark> = 750RAM: 8GB hoặc cao hơnHDD: SSD (hoặc ổ cứng Fusion/Hybrid)Kết nối băng rộng để truy cập các trò chơi, tài khoản và nội dung liên quan.Trình điều khiển đồ họa được cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

Xem thêm: Từ Điển Dịch Thuật Và Tra Cứu, Từ Điển Dich Thuật Chuyên Dùng

Tốt nhất, bạn nên sử dụng case hoặc laptop đáp ứng được điều cấu hình trên để có một trải nghiệm game tốt nhất.

Trên đây, tienkiem.com.vn hướng dẫn bạn 6 cách chơi game trên Bluestacks không lag siêu hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!