Cách Khắc Chế Annie Qua: Tướng, Trang Bị & Cách Chơi, Cách Khắc Chế Annie

“Đứa Trẻ Bóng Tối” Annie được biết đến như một Pháp Sư có vai trò quan trọng ở vị trí đường giữa, Annie có thể mở giao tranh hoàn hảo bằng khả năng combo cực kỳ khủng khiếp giúp làm thay đổi cục diện trận đấu một cách nhanh chóng. Ngoài ra thì khả năng farm vô cùng tốt và gây sát thương mạnh mẽ giúp Annie hủy diệt gọn gàng những vị tướng máu giấy của đội đối thủ.

Đang xem: Cách khắc chế Annie

Vậy làm thế nào để bạn có thể khiến Đứa Trẻ Địa Ngục này phải “tắt điện” mỗi khi đối đầu? Đâu là cách khắc chế Annie hiệu quả và những vị tướng nào đóng vai trò khắc chế Annie? Hãy cùng Best Daxua tìm hiểu về những thông tin trên bằng bài viết bên dưới nhé.

*

Khắc chế Annie Đứa Trẻ Địa Ngục
Mục lục Ẩn
1 Những điểm mạnh và điểm yếu của Annie
1.1 Điểm mạnh của Annie
1.2 Điểm yếu của Annie
1.3 Khắc chế Annie bằng cách chơi
2 Khắc chế Annie bằng chất tướng
2.1 Khắc chế Anie bằng Thần Lửa – Bard
2.2 Khắc chế Anie bằng Nữ Chúa Bóng Tối – Syndra
2.3 Khắc chế Anie bằng Karma
2.4 Khắc chế Anie bằng Xerath
2.5 Khắc chế Anie bằng Morgana
3 Lời kết

Những điểm mạnh và điểm yếu của Annie

Điểm mạnh của Annie

Annie có khả năng đánh tay đôi cực tốt nên nếu bạn là một người chơi thuần thục thì chắc chắn có thể phát huy sức mạnh tối đa của vị tướng này trong những lần giao đấuAnnie là một tướng rất mạnh ở vị trí đường giữa Annie sở hữu Nội Tại Hỏa Cuồng rất mạnh, sau mỗi phép sử dụng, kỹ năng công kích tiếp theo sẽ làm choáng mục tiêu. Đứa Trẻ Bóng Tối còn có chiêu thức Q – Hỏa Cầu rất đặc biệt. Khi dùng chiêu thức này tiêu diệt được mục tiêu thì có thể hồi lại năng lượng đã tổn thấtTất cả những chiêu thức của Annie đều có khả năng dồn sát thương cực lớn, đây sẽ là điều kiện để cô bé tiêu diệt tướng địch một cách dễ dàng Annie còn có khả năng mở giao tranh rất tốt khi sử dụng chiêu cuối R – Triệu Hồi Tibbers có thể gây sát thương lên vùng ảnh hưởng bằng một vụ nổ. Trong 45s kế tiếp, Tibbers thiêu đốt kẻ địch xung quanh gây sát thương phép mỗi và sát thương vật lý.

*

Khắc chế Annie bằng cách chơi

Điểm yếu của Annie

Vốn là một pháp sư nên Annie có lượng máu ít, độ khó tương đối cao và cần người chơi tìm hiểu cũng như có kỹ năng nhất định.Thiếu sự cơ động và linh hoạt, dễ bị bắt lẻ mà không có chiêu thức để chạy thoátBốc hơi nhanh chóng trong các pha combat nếu người chơi chọn vị trí sai vì lượng máu quá ítĐầu game không thực sự mạnh, di chuyển chậm chạpĐầu trận không quá nổi trội, chủ yếu phụ thuộc vào các trang bị

Khắc chế Annie bằng cách chơi

Sau bốn lần dùng kỹ năng thì kỹ năng tiếp theo của Annie tác động lên bạn sẽ gây choáng, bạn hãy chú ý hiệu ứng trên người Annie để đề phòng. Nhiều người chơi sử dụng mẹo là Annie tích 3 điểm nội tại rồi sau khi cần thiết mới sử dụng Q – Hỏa Cầu, tích 4 điểm nội tại kỹ năng tiếp theo gây choáng rồi mới sử dụng kỹ năng khiến bạn không đề phòng, hãy cẩn thận điều này.

Gấu của Annie sẽ gây sát thương lên bạn và có cả hiệu ứng thiêu đốt xung quanh chú gấu này, hãy giữ khoảng cách để tránh bị mất sát máu quá nhiều. Ngoài ra trừng phạt là một cách khá tốt để tiêu diệt chú gấu này của Annie.

Khi đối đầu với Annie hãy sử dụng các vị tướng đội hình có khả năng chống combat hoặc phá combat như thế sẽ rất tốt để giảm đi sức mạnh của Annie.

Khắc chế Annie bằng chất tướng

Khắc chế Anie bằng Thần Lửa – Bard

Với Nội Tại Bỏng, các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 2% máu tối đa của nạn nhân trong 4s rồi cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Bỏng đạt điểm cộng dồn tối đa nó sẽ bất ẩn và phát nổ sau 2s gây sát thương lớn trên nạn nhân.

*

Khắc chế Annie bằng Brand

Đồng thời sử dụng kỹ năng W – Cột Lửa để cấu rỉa máu từ xa, Brand tạo ra một cột lửa gây sát thương phép thuật lên nạn nhân dính phải và làm choáng mục tiêu bằng chiêu thức Q – Vệt Lửa.

Tiếp sau đó, Brand tung ra chiêu E – Bùng Cháy tạo ra một vụ nổ lớn kèm thêm chiêu cuối R – Bão Lửa phóng ra một luồng lửa huỷ diệt sát thương tối đa năm lần, làm chậm mục tiêu, bộ kỹ năng này đều gây sát thương phép thuật.

Khắc chế Anie bằng Nữ Chúa Bóng Tối – Syndra

Syndra là một vị tướng có tầm hoạt động ổn để có thể đối đầu với Annie, tuy nhiên cô nàng này còn sở hữu khả năng dồn sát thương cực kì mạnh và đẩy đường tốt, những điều khiến Annie hoàn toàn lép vế trong kèo đối đầu này.

*

Khắc chế Annie bằng Syndra

Bộ kỹ năng cho phép Syndra có thể farm lính một cách an toàn, thậm chí còn giúp kéo máu đối phương cực kì hiệu quả. Chiêu E – Quét Tan Kẻ Yếu giúp Syndra hóa giải những tình huống lao lên của Annie.

Ngoài ra, với lượng sát thương dồn cực kỳ lớn của mình, Syndra hoàn toàn có thể đưa Annie lên bảng đếm số bằng một combo tròn trịa. Với những ưu điểm trên, Syndra hoàn toàn là con bài bạn nên lựa chọn để đối đầu với Annie ở khu vực đường giữa.

Khắc chế Anie bằng Karma

Karma sở hữu bộ kỹ năng có thể khắc chế hoàn toàn được Annie. Q – Nội Hỏa giúp Karma đi đường với Annie rất tốt do dễ trúng và sát thương cao kèm theo khả năng làm chậm. Khiến Annie rất khó lòng áp sát Karma để sử dụng các kĩ năng. Thêm vào đó, combo R – Kinh Mantra + Q – Nội Hỏa sẽ gây thêm nhiều sát thương và làm chậm lâu hơn.

*

Khắc chế Annie bằng Karma

Tiếp theo là kỹ năng E – Linh Giáp gia tăng tốc độ di chuyển và một lượng giáp khá lớn cho Karma, giúp Karma thoải mái chặn sát thương từ Annie cũng như kéo dãn khoảng cách giữa hai người.

Xem thêm: Cách Chơi Irelia – Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Ở cấp độ 6, Annie rất khó dồn sát thương để hạ gục Karma do cô nàng có khả năng hồi máu cực mạnh nhờ vào combo R – Kinh Mantra + W – Chuyên Tâm.

Đặc biệt là trong giao tranh tổng, khả năng dồn sát thương của Annie cũng bị khắc chế hoàn toàn khi Karma sử dụng combo R – Kinh Mantra + E – Linh Giáp tăng giáp và tốc độ di chuyển cho cả đội.

Khắc chế Anie bằng Xerath

Ở giai đoạn đi đường, Q – Xung Kích Năng Lượng của Xerath có thể rỉa máu Annie rất tốt do kỹ năng này xuyên lính và có tầm sử dụng gấp hai lần Q – Hỏa Cầu của Annie. Đây là kỹ năng giúp Xerath đẩy đường cũng như cấu máu Annie ở khoảng cách an toàn.

*

Khắc chế Annie bằng Xerath

Điểm yếu của Annie là rất kém cơ động, chính vì thế muốn gây sát thương bằng kỹ năng lên kẻ địch đòi hỏi Annie phải tiến lên và áp sát chúng mới có thể sử dụng kĩ năng hiệu quả.

Hai kỹ năng cực kì tốt của Xerath để khai thác điểm yếu này này là W – Vụ Nổ Năng LượngE – Điện Tích Cầu. Trong những tình huống chủ động tấn công, Annie sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước kĩ năng của Xerath.

Ở cấp độ 6, tầm sử dụng của chiêu cuối Xerath còn xa hơn gấp ba lần R – Triệu Hồi Tibbers của Annie, giúp Xerath chỉ cần đứng trong trụ cũng đủ để tiêu diệt được Annie. Về cuối trận, chiêu cuối của Xerath càng được nâng tầm, tạo điều kiện cho Xerath thoải mái rỉa máu Annie trước giao tranh bằng R – Nghi Thức Ma Pháp từ khoảng cách cực xa và an toàn.

Khắc chế Anie bằng Morgana

Nắm cho mình với nhiều lối chơi có thể đi nhiều đường, Morgana là khắc tinh của sự khống chế nên khi đối đầu với vị tướng này trên đường giữa cũng là một khó khăn lớn đối với người chơi.

Chỉ một chiêu thức thôi Morgana có thể hoá giải được combo khống chế của Annie, đó là kỹ năng E – Khiên Đen tạo ra một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, vô hiệu hoá của các hiệu ứng khống chế.

*

Khắc chế Annie bằng Morgana

Kết hợp với chiêu thức Q – Khoá Bóng Tối trói nạn nhân lại gây sát thương phép thuật đồng thời tung ra W – Vùng Đất Chết khiến vùng đất bị ám, kẻ địch đứng trong đó nhận sát thương liên tục.

Chưa hết, Morgana dùng chiêu cuối R – Trói Hồn để đặt các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương phép khởi điểm và trói nạn nhân trong 4s với phạm vi ảnh hưởng.

Dây Chuyền Chữ Thập luôn là món trang bị hoàn hảo khi phải đối đầu với chất tướng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế cứng như Annie. Món trang bị này sẽ khiến Annie dè chừng hơn trong những pha có ý định tấn công bất ngờ, ngoài ra còn khiến bạn tự tin hơn trong những pha giao tranh.

Giày Thủy Ngân luôn là món trang bị được ưa chuộng khi đối đầu với Annie. Ngoài tốc độ di chuyển cộng thêm, món trang bị này còn mang lại cho bạn tỉ lệ kháng hiệu ứng, giúp những pha làm choáng của Annie không còn gây nhiều khó khăn cho bạn trong kèo đấu trực diện này,

Đồng Hồ Cát giúp bạn khắc chế Annie khá hiệu quả. Lượng sát thương dồn cực lớn của cô nàng này hoàn toàn bị hóa giải bởi một pha sử dụng Đồng Hồ Cát thông minh. Ngoài ra, trang bị này còn cho bạn một lượng spmt cùng với tỉ lệ giảm thời gian hồi chiêu, rất thích hợp với những tướng pháp sư ở khu vực đường giữa.

Xem thêm: Khắc Chế Gragas Tốc Chiến – Cách Lên Đồ Gragas Tốc Chiến

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách khắc chế Annie, top tướng khắc chế Annie hiệu quả nhất mà Best Daxua muốn chia sẻ với bạn, hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng làm cho vị pháp sư đường giữa cực mạnh này phải “tắt điện” mỗi khi đụng độ. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Best Daxua để có thêm nhiều thông thú vị khác nhé.