Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Caitlyn Ad Siêu Đơn Giản Và Hiệu Quả

Khắc chế Caitlyn – khó hay dễ? Caitlyn là một vị tướng xạ thủ sở hữu tầm đánh cơ bản cao nhất Liên minh huyền thoại, lên tới 650. Sở hữu nội tại Thiện xạ gây lượng lớn sát thương và tăng theo khả năng chí mạng, với một đòn bắn nội tại kết hợp với chí mạng, sát thương cô nàng gây ra trong một đòn có thể lên tới hàng ngàn. Khả năng giữ vị trí với Lưới 90 và khả năng ép góc với Bẫy Yordle khiến cô nàng cực mạnh trong giao tranh. Vậy làm thế nào để khắc chế Caitlyn? Đây là một câu hỏi không hề đơn giản.

Đang xem: Cách khắc chế Caitlyn

*

Các Tướng khắc chế Caitlyn

Ưu điểm

Như đã kể trên, Caitlyn sở hữu tầm đánh rất xa, cho phép cô chơi trên cơ trong giai đoạn đi đường và giữ vị trí tốt.Khả năng tăng tiến sức mạnh lớn sau khi sở hữu Vô cực kiếm.Có thể ép góc cực tốt với Bẫy Yordle trong những địa hình hẹp.Sát thương cực lớn đột biến trong đòn đánh thường.Khả năng giữ vị trí tốt, tự bảo kê.

Nhược điểm

Sức mạnh còn yếu khi chưa có trang bị Vô cực kiếm.Sát thương có thể bị hạn chế nhiều với các vị trí chống chịu chủ lực.Kĩ năng khó sử dụng hiệu quả, có thể né tránh, đỡ.

Như ta thấy, Caitlyn sở hữu những ưu điểm nổi trội, trong khi nhược điểm lại không nhiều và khó khai thác. Vậy làm thế nào để chống lại được vị xạ thủ đáng sợ này? Mình sẽ đưa ra một vài vị tướng có thể có khả năng khắc chế Caitlyn phần nào.

Xem thêm: Pubg Mobile Hundred Rhythms, 15 Best Android Multiplayer Games

Các Tướng khắc chế Caitlyn

Tristana

*

Cô nàng hỏa tiễn Tristana sở hữu nội tại giúp tăng tầm đánh, tới lv18 sở hữu tầm đánh xa hơn Caitlyn khá nhiều. Với khả năng tăng lượng lớn tốc độ tấn công trong một thời gian, Tristana có khả năng đấu tay đôi với Caitlyn mà không sợ thua thiệt. Hơn nữa, độ cơ động của Tristana và khả năng đẩy đường cũng sẽ uy hiếp tới Caitlyn khá nhiều.

Sivir

*

Giai đoạn đi đường của Sivir với Caitlyn sẽ có phần thua thiệt hơn do tầm đánh thấp (525). Nhưng nhờ khả năng đẩy đường mạnh và kĩ năng Khiên chống phép giúp Sivir có thể phá được bẫy của Caitlyn dễ dàng, hoặc chống cấu rỉa máu khi đi đường. Đặc biệt kĩ năng đó của Sivir còn khắc chế hoàn toàn chiêu cuối của cô nàng cảnh sát trưởng. Với ultimate tăng tốc độ di chuyển, Sivir cũng có thể giúp đồng đội bắt Caitlyn dễ dàng hơn.

Varus

*

Vị tướng có khả năng đi đường hơn Caitlyn chỉ có thể là Varus. Với bộ kĩ năng đẩy đường cấu rỉa mạnh cùng chiêu cuối mở giao tranh tốt, Varus có thể thoải mái trên đường mà không sợ bị Caitlyn đì đọt. Thế nhưng giai đoạn cuối trận đấu, Varus trở nên yếu thế hơn đối thủ.

Xem thêm: Root Game Là Gì ? Có Nên Root Điện Thoại Không? Ưu Nhược Điểm Của Root?

Caitlyn là vị tướng khá toàn diện để bị khắc chế. Vị vậy cách tốt nhất để khắc chế Caitlyn chính là kĩ năng của chính bạn.