Cách Khắc Chế Jayce – Cách Khắc Chế Tướng Jayce Mùa 11

Jayce là một đấu sĩ liên minh được đánh giá với khả năng dồn dame mạnh, đi đường và đè đường tốt ở ngay đầu game. Vậy làm sao để khắc chế Jayce ? Hãy cùng Zathong tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đang xem: Cách khắc chế Jayce

*

Jayce

Tướng khắc chế Jayce trong Solo

Jayce là chất tướng cấu rỉa tầm xa vì thế cực kỳ lợi thế khi đối đầu với các tướng thiếu cơ động ( trừ Yorick ). Nhưng ăn sẽ yếu hơn khi đối với các tướng cơ động, gây sát thương nhiều như:

*

*

*

*

1. Yorick

Yorick không phải là chất tướng cơ động nhưng đây là vị tướng sinh ra để khắc chế Jayce. Yorick có khả năng đẩy đường nhanh, chống chịu và gây sát thương đơn mục tiêu mạnh. Cố gắng trụ đường qua phút 15 thì Jayce không thể có cửa trong kèo này.

2. Irelia

Irelia không hề sợ Jayce khi mà bộ chiêu thức cho phép Irelia tiếp cận và dồn dame nhanh.

Lên cấp 6, hãy tấn công thẳng mặt Jayce và tận dụng nhưng con lính gần hết máu để làm bàn đạp cấu máu Jayce hoặc dùng để rút lui.

3. Ngộ không

Ngộ không khi đối đầu với Jayce cần tấn công thay vì phòng thủ, mới chiếm được ưu thế. Lưu ý không để Jayce đè đường vì có nguy cơ thọt rất cao, hãy gọi rừng gank khu cảm thấy quá thọt.

Xem thêm: Ot Trong Game Là Gì ? Các Thuật Ngữ Liên Quan Và Xuất Phát Từ Ot

Cấp 6 Ngộ Không có khả năng kết liễu Jayce dễ dàng bằng chiêu cuối, nhưng cần kỹ năng từ người chơi để tránh bị Jayce đẩy ra.

Cách chơi: Hãy cấu rỉa máu -> tàn hình quay về -> dùng chiêu cuối khi cảm thấy đủ dame để hạ gụt được Jayce.

4. Fiora

Đây là kèo thường gặp trong các giải đấu chuyên nghiệp. Nếu Fiora có thể hóa giải Cầu Sấm quá Cổng Tăng Tốc hoặc Lôi Phạt của Jayce bằng phản đòn thì việc trao đổi chiêu thức sẽ thắng. -> Đây là kèo này nặng về kỹ năng.

Xem thêm: Cách Chơi Omega – Cách Lên Đồ Omega Mùa 15: Bảng Ngọc,

Đội hình khắc chế Jayce

Đội hình nhiều khống chế cứng : Jayce cực kỳ sợ khống chế cứng vì thế hãy tận dụng sức mạnh của các vị tướng này để khắc chế Jayce.