Đây Là Những Cách Khắc Chế Kai'Sa, Chia Sẻ Cách Khắc Chế Tướng Kai&#39Sa

“Ái Nữ Hư Không” Kai’Sa là một vị tướng mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi LMHT. Trong vai trò là một Xạ Thủ, với khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ, sự cơ động cùng khả năng giao tranh và bắt lẻ cực kỳ tốt, Kai’Sa sẽ là con bài tối ưu dành cho vị trí AD đường dưới.

Đang xem: Cách khắc chế Kai'Sa

*

Khắc chế Kai’Sa Ái Nữ Hư Không

Tuy nhiên, Kai’Sa cũng giống với bất kỳ một vị tướng nào của LMHT cũng đều sẽ có những điểm yếu riêng bên cạnh ưu điểm nổi bật và việc của bạn là tận dụng điểm yếu đó để khắc chế tốt Kai’Sa. Thông qua bài viết sau đây, Best Daxua xin gửi đến bạn cách khắc chế Kai’Sa, top tướng khắc chế Kai’Sa hiệu quả nhất.

Mục lục Ẩn
1 Những điểm mạnh và điểm yếu của Kai’Sa
1.1 Điểm mạnh của Kai’Sa
1.2 Điểm yếu của Kai’Sa
2 Khắc chế Kai’Sa bằng cách chơi
2.1 Giai đoạn đầu trận
2.2 Giai đoạn giữa trận
2.3 Giai đoạn cuối trận
3 Khắc chế Kai’Sa bằng tướng
3.1 Cảnh Sát Trưởng Piltover – Caitlyn
3.2 Nhà Thám Hiểm – Ezreal
3.3 Kẻ Thanh Trừng – Lucian
3.4 Đao Phủ Kiêu Hùng – Draven
3.5 Quái Vật Đầu Bò – Alistar
4 Khắc chế Kai’Sa bằng trang bị
5 Lời kết

Những điểm mạnh và điểm yếu của Kai’Sa

Điểm mạnh của Kai’Sa

Thời gian hồi các chiêu thức của Kai’Sa nhanh nên cô nàng này dường như có khả năng chiến đấu liên tục, giúp đồng đội hồi máu, che chắn và tăng tốc độ di chuyển cũng rất tốt Kỹ năng E – Bản Nhạc Tốc ĐộR – Khúc Cao Trào khi kết hợp với nhau sẽ giúp Kai’Sa trở thành vị tướng có khả năng mở giao tranh và chạy thoát thân khỏi sự nguy hiểm

Điểm yếu của Kai’Sa

Kai’Sa không mạnh ở giai đoạn đầu trận mà còn là một vị tướng khá mỏng manh, bạn phải đợi đến cấp 6 trở lên thì Kai’Sa mới thực sự hỗ trợ tốt cho đồng độiNăng lượng của cô nàng này hết rất nhanh, không cấu rỉa mạnh như nhiều những tướng Hỗ Trợ khác

Khắc chế Kai’Sa bằng cách chơi

*

Khắc chế Kai’Sa bằng cách chơi

Khắc chế Kai’Sa bằng cách chơi

Kai’Sa là một trong những nữ Xạ Thủ rất thu hút với bộ chiêu thức nhanh và hiểm hóc, tuy vậy, mọi người hẳn đều biết sức mạnh của Kai’Sa phụ thuộc rất lớn vào trang bị. Do đó, sức mạnh của Kai’Sa sẽ đạt đỉnh điểm vào cuối trận, nếu không biết cách khắc chế Kai’Sa trong từng giai đoạn trận đấu hẳn sẽ rất khó để thắng kèo này.

Giai đoạn đầu trận

Tránh trao đổi kỹ năng quá nhiều

Ở những cấp độ đầu, Kai’Sa có những phát bắn thường sẽ không quá đau nhưng bạn phải cẩn thận với những pha nổ Nội Tại Vỏ Bọc Cộng Sinh gây sát thương rất nhiều. Vậy nên nếu cả hai bên trao đổi chiêu thức với nhau thì bạn nên nhường về sau 2 hoặc 3 bước đánh thường và đừng cố gắng solo với Kai’Sa một cách vội vàng.

Kỹ năng Q – Cơn Mưa Icathia đủ sát thương để giết các đơn vị lính dưới 35% máu nhưng sẽ mất 8s để hồi chiêu ở cấp độ 1. Kể cả khi dọn dẹp lính, Kai’Sa cũng có thể gây sát thương lên bạn. Hãy luôn đảm bảo đứng gần người Đỡ Đòn, Hỗ Trợ hoặc đồng đội để không bị gánh quá nhiều sát thương.

W – Tia Truy Kích cũng khá nguy hiểm, kỹ năng này được tích 2 điểm nội tại khi chưa nâng cấp và 3 điểm nội tại sau nâng cấp. Không những Kai’Sa có thể dùng chiêu này để check bụi, làm lộ diện tướng địch mà căng hơn là Kai’Sa thường dùng W – Tia Truy Kích để dồn sát thương sau khi đã bắn một vài phát, hãy thật cẩn thận nếu không muốn bị sốc chết bất ngờ.

Giai đoạn giữa trận

Để ý lối lên trang bị của đối thủ, lên kế hoạch tiêu diệt

Giai đoạn này sẽ có nhiều giao tranh nhỏ xảy ra ở các đường. Trước khi nhắm tới Kai’Sa bạn hãy chú ý cách lên đồ của cô nàng theo hướng phép thuật hay vật lý. Hãy chủ động lên trang bị phòng thủ thích hợp để khắc chế Kai’Sa.

Giữa trận là lúc Kai’Sa đang dần lớn, cô nàng sẽ cần farm rất nhiều để trang bị cho mình. Tận dụng cơ hội này để tập kích và hội đồng Kai’Sa. Hãy chờ đợi sau khi Kai’Sa sử dụng hết chiêu thức W – Tia Truy Kích, làm đòn đánh bất ngờ thì tỉ lệ thành công sẽ lớn hơn.

Giai đoạn cuối trận

Khi đã để Kai’Sa có đủ trang bị, trận đấu sẽ rất khó khăn cho bạn, dù cô nàng phải lên bảng đếm số nhiều đi chăng nữa nhưng chỉ cần full đồ thì sát thương gây ra sẽ vẫn rất kinh hoàng.

Kai’Sa có khả năng tay đôi mạnh nên hãy tránh đối mặt trực tiếp hoặc bắt lẻ vì tỉ lệ thắng rất thấp. Nên tập trung cho combat tổng, ưu tiên kết liễu Kai’Sa trước trong đội hình địch.

Nếu bạn giữ vai trò khống chế của team, hãy chọn những vị tướng khắc chế diện rộng thay vì nhiều kỹ năng định hướng vì Kai’Sa khá cơ động và lả lướt nên cô nàng có thể né được.

Chú ý khi bạn là tướng yếu máu của team, hãy đảm bảo luôn được sự hỗ trợ và bảo vệ của đồng đội. Kai’Sa vào cuối game sẽ dùng R – Bản Năng Sát Thủ của mình để áp sát và kết liễu bạn bất cứ lúc nào.

Khắc chế Kai’Sa bằng tướng

Có 2 dạng tướng Xạ Thủ có thể khắc chế được Kai’Sa, một là những kẻ có tầm bắn xa và thả diều tốt, hai là các Xạ Thủ có khả năng tay đôi mạnh để đánh thẳng mặt mỗi khi Ái Nữ Hư Không dám lao lên hổ báo.

Xem thêm: Y'Bneth: Hướng Dẫn Cách Chơi Y'Bneth Liên Quân Mobile Mùa 18

Cảnh Sát Trưởng Piltover – Caitlyn

*

Khắc chế Kai’Sa bằng Caitlyn

Vị tướng được mệnh danh là có tầm đánh cơ bản xa nhất trong LMHT sẽ là con bài mà Kai’Sa phải cảm thấy dè chừng, Caitlyn sẵn sàng hành Kaisa lên bờ xuống ruộng ở giai đoạn đi dường, đây là lựa chọn ưu việt để bạn khắc chế và bắt chết Kai’Sa. Bên cạnh việc có khả năng tấn công kẻ địch từ khoảng cách xa thì Caitlyn còn có E – Lưới 90 để khiến cho Kai’Sa rất khó để tiếp cận được cô nàng này.

Nhà Thám Hiểm – Ezreal

*

Khắc chế Kai’Sa bằng Ezreal

Vị tướng này cũng có những điểm mạnh giống hệt Caitlyn là có tầm tấn công xa và sở hữu chiêu thức E – Dịch Chuyển Cổ Học cực kì cơ động. Ezreal vẫn đang rất khỏe dù cho hắn ta đã bị giảm sức mạnh không ít và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng này để đối đầu và khắc chế Kai’Sa.

Kẻ Thanh Trừng – Lucian

*

Khắc chế Kai’Sa bằng Lucian

Lucian cũng là một trong những vị tướng có khả năng tay đôi cực kì khỏe. Tầm bắn của Lucian thì còn thấp hơn Kai’Sa nhưng bù lại hắn ta có những chiêu thức dồn sát thương khá mạnh. Nếu bị Kai’Sa áp sát bằng chiêu cuối, Lucian cũng chỉ cần lùi về và bật chiêu cuối để sấy vào người cô nàng thì kể cả có nhiều giáp đến mấy cũng chẳng dám phản kháng lại.

Đao Phủ Kiêu Hùng – Draven

*

Khắc chế Kai’Sa bằng Draven

Nếu xét về khả năng tay đôi thì Draven chắc chắn là bá chủ trong giai đoạn đầu và giữa trận. Điểm trừ của tên Xạ Thủ này là hắn ta khá khó chơi nhưng bù lại, nếu rơi vào tay người chơi có thể sử dụng thành thạo thì hắn sẽ dễ dàng áp đảo Kai’Sa ngay từ giai đoạn đi đường.

Quái Vật Đầu Bò – Alistar

*

Khắc chế Kai’Sa bằng Alistar

Khắc chế Kai’Sa bằng Alistar

Khả năng khống chế và outplay Kai’Sa trong những tình huống cô nàng này bay vào là những gì Alistar có đủ. Chỉ cần nhạy bén và dự đoán tình huống tốt khi Alistar có khả năng hỗ trợ và giúp AD đi đường cùng mình thì sẽ luôn luôn có lợi thế.

Khắc chế Kai’Sa bằng trang bị

Sức mạnh của Kai’Sa lớn lên nhờ trang bị đến cuối trận. Lối lên trang bị của Kai’sa rất linh hoạt tùy từng vị trí đi đường và phong cách chơi. Vì thế nếu là đối thủ của Kai’sa, bạn cũng phải chủ động lên đồ phòng thủ phù hợp với tình huống trận đấu.

Khiên Băng Randuin: Trang bị này sẽ giảm tốc độ đánhsát thương chí mạng của Kai’Sa. Hơn nữa tăng máu và giáp, làm chậm đối phương.

+450 Máu

+60 Giáp

-10% Sát thương từ đòn Chí mạng

Nội tại DUY NHẤT – Thép Lạnh: Khi bị đánh sẽ làm chậm Tốc độ Đánh của kẻ ra đòn đi 15%.

Kích hoạt DUY NHẤT: Làm chậm Tốc độ Di chuyển của các đơn vị xung quanh đi 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Tim Băng: Vẫn là một trang bị chống chịu giúp tăng giáp và năng lượng. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của bạn và giảm tốc độ đánh của địch.

+90 Giáp

+20% Giảm thời gian hồi chiêu

+400 Năng lượng

Hào quang DUY NHẤT: Giảm Tốc độ Đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Giày Ninja: Ngoài tăng tốc chạy và tốc độ di chuyển còn chặn sát thương đánh thường. Trang bị này được lên từ đầu game, rất hữu dụng khắc chế Kai’Sa.

Xem thêm: Inner Game Là Gì ? Nó Đến Từ Đâu? Inner Game Nghĩa Là Gì

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách khắc chế Kai’Sa, top tướng khắc chế Kai’Sa hiệu quả nhất mà Best Daxua muốn chia sẻ với bạn, hy vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng chiến thắng cô nàng với lối chơi đa dạng này của LMHT. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Best Daxua để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.