Cách Khắc Chế Lee Sin Mùa 11, Tướng Khắc Chế Lee Sin Thầy Tu Mù

Hướng dẫn cách khắc chế LeeSin mùa 11 và những vị tướng khắc chế LeeSin cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của LeeSin trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

*

*

*
*

*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị LeeSin lên đồ full

Cách khắc chế LeeSin

Bậc thầy võ thuật cổ truyền Ionia, Lee Sin, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loài rồng để đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Dù bị mất đi thị giác nhiều năm trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời bảo vệ quê hương chống lại bất kỳ ai dám phá vỡ sự cân bằng thiêng liêng của nó. Kẻ địch đánh giá thấp phong thái thiền định của anh sẽ sớm phải chịu những cú đấm bỏng cháy và những cú đá xoáy rực lửa. 

Lee Sin là một trong những tướng có cơ động cao, vì thế hãy cân nhắc trước khi bạn quyết định đuổi theo Lee

Chiêu cuối của Lee Sin có thể hất tung nhiều mục tiêu, vì vậy không nên đứng quá gần đồng đội

Hãy chủ động cắm mắt trong rừng, bởi Lee Sin là khắc chế cứng của nhiều vị tướng đi rừng.

Đang xem: Cách khắc chế Lee Sin

Lee Sin có lượng sát thương lớn, và khả năng đi gank cực tốt giai đoạn đầu trận, vì thế bạn nên farm lính ở vị trí an toàn và nhớ cắm mắt bụi cỏ.

LeeSin có khả năng tạo đột biến cao trong các trận đấu, khả năng tranh cướp các mục tiêu lớn rất tốt. Trước khi ăn Rồng hoặc Baron hãy chắc chắc bạn đã có đủ tầm nhìn hoặc Lee Sin đã lên bảng điểm số.

Xem thêm: Cách Chơi Tryndamere – Tryndamere Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Tuy vận Lee Sin đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, khả năng thực hiện chuỗi Combo chuẩn.

Xem thêm: Y8 Game Y8 Con Gái – Barbie Car Games Y8

Càng về cuối game sức manh của Lee Sin sẽ yếu dần so với các tướng khác. Chiêu cuối có khả năng tạo đột biến cao nhất nhưng đôi khi cũng có thể bóp đồng đội nếu không chính xác.