Lmht: Cách Khắc Chế Soraka Mùa 11, Cách Khắc Chế Soraka Mùa 11

Cách khắc chế Soraka ✅ theo skill, lối lên đồ kháng sát thương của Soraka. Và thống kê tướng khắc chế tốt nhất khi lập kèo với Soraka.

Đang xem: Cách khắc chế Soraka

*

*
*
*

*

Xếp hạng tướng khắc chế tốt nhất Soraka :

*

Danh sách các tướng thường dùng để khắc chế Soraka:

*

Soraka mạnh hơn khi đối đầu với các tướng sau:

*

Đồng đội tốt của Soraka:

*

Đặc điểm của Soraka

*

Soraka có thể hồi máu cho các đồng minh của cô rất nhanh. Vì vậy khi chơi hãy chọn cô ta làm mục tiêu để hạ gục. Như vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức. Tránh lỡ việc cô ta có thể bước lên tiền tuyến khi đang đụng độ để hồi màu cho đồng đội. Soraka có đặc điểm này rất dễ hạ gục đó là cô ta thường cứu đồng đội hơn là tự cứu chính mình. Vì vậy bạn có thể lợi dụng điểm này để khắc chế sokara.

Soraka tuy có khả năng hồi máu cho đồng đội nhưng cũng chính vì điều đó khiến cho nàng rất mỏng manh, yếu đuối. Vì vậy khắc chế sokara  sẽ giúp cuộc chơi của bạn dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

Khả năng rỉa máu, phục hồi nhanh.Khả năng hỗ trợ bơm máu cho đồng đội ngay lập tức.

Nhược điểm:

Mỏng manh, dễ bị hạ gục.Là đối tượng không ảnh hưởng nhiều trong giao tranh.

Cách khắc chế Soraka dễ dàng

Tập trung tiêu diệt Soraka, không để cho cô ta phục hồi máu cho đồng đội.Những vết thương sâu sẽ dễ khiến cô ta bị suy kiệt.Cấu rỉa máu đồng đội của cô nàng để nàng ta tụt máu nhanh.Soraka không có chiêu chạy trốn, vì vậy khi chơi các bạn có thể dễ dàng áp sát để cấu và rỉa máu.Nên cân nhắc chuyển mục tiêu sang hạ gục Soraka thay vì để đơn vị cô ta cứu vớt.Cân nhắc những tướng có thể khắc chế Soraka tốt nhất để lựa chọn.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Sona – Mùa 11: Lối Chơi, Tướng Và Trang Bị

Thông tin về những tướng có thể khắc chế Soraka dễ dàng

Leona: Có khả năng chống chịu và khống chế cực mạnh. So với Soraka mỏng manh thì cô ta sẽ khó có thể hồi máu cho đồng đội của mình.

Shen: Có khả năng khắc chế, hỗ trợ đồng đội. Nếu chiêu cuối hỗ trợ đồng đội tốt thì có thể khắc chế được Soraka.

Thresh: Có khả năng khống chế mạnh, vì vậy Soraka sẽ khó khăn để phối phó với tướng Thresh trong kèo đấu này.

Miss Fortune: Có khả năng sát thương chí mạnh kèm theo khả năng cấu rỉa máu liên tục khiến cho Soraka tụt máu nhanh khi phải liên tục hồi máu cho đồng đội.

Xem thêm: Đột Kích Tặng Giftcode Đột Kích Miễn Phí Mới Nhất 2018, Vtc Hỗ Trợ Khách Hàng

Nếu bạn muốn khắc chế Soraka thành công thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm tốt nhất. Tiếp tục theo dõi để biết thêm kinh nghiệm hay.