Cách Khắc Chế Wiro Mùa 10 – Cách Chơi, Lên Đồ Mạnh Nhất Của Yướng Wiro Mùa 10

Làm sao để khắc chế Wiro khi mà hắn là 1 đấu sĩ có lối chơi cục súc, cực kỳ mạnh mẽ trong việc gây sát thương. 3 kỹ năng của Wiro đều có hiệu ứng khống chế, tạo lợi thế cho hắn trong kèo solo khô máu. Ngoài ta, Wiro còn có khả năng hồi sinh cực kỳ bá đạo.

Topic: Khắc chế các loại tướng trong liên quân

*

wiro

Nếu không chơi Wiro hãy cấm hắn đi. Nhưng chả ai đi cấm Wiro cả, hắn không thường xuất hiện trong các trận đấu hạng hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Đang xem: Cách khắc chế Wiro

Vì thế nếu team địch chọn Wiro thì các bạn có thế áp dụng 1 số cách khắc chế sau đây.

Bắt đầu nào…

Tướng khắc chế Wiro

Baldum là vị tướng khắc chế tinh của sát thương vật lý, đây cũng là 1 sự lựa chọn tốt để khắc chế Wiro trong giao tranh khi mà Baldum có :

*

Khả năng chống chịu tốt với khả năng tăng sức mạnh dựa trên lượng giáp vật lý .Bộ kỹ năng nhiều chiêu thức khống chế.Chiêu cuối địa giam có khả năng lật kèo cao.

Hãy sử dụng Baldum cho vị trí hỗ trợ để khắc chế Wiro trong giao tranh tổng.

Tướng solo thắng Wiro

Với khả năng trâu bò cùng bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế, Wiro không hề sự bất cứ kèo nào. Tuy nhiên, một số vị tướng có thể đối đầu trực diện với Wiro như sau:

*

*

Hãy sử dụng các chất tướng đấu sĩ có: sát thương mạnh, khả năng hồi phục, hãy sự cơ động cần thiến để né tránh skill của Wiro.

Hầu hết các kèo này yêu cầu kỹ năng và sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể hạ gụt được Wiro.

Trang bị khắc chế Wiro

Đa phần người chơi Wiro sẽ lên giáp, vì thế các bạn có thể lên các trang bị xuyên giáp, xuyên giáp phép

Vật lý

Giai đoạn đầu game, khi mà Wiro chưa có nhiều chiêu thức khống chế hãy gank sớm để tạo lợi thế cho người chơi solo của team bạn.

Xem thêm: cách chơi Jarvan IV

Khi đã hạ gụt được Wiro mà hắn rơi vào trạng thái hồi sinh, cố gắng tiêu diệt ngay hoặc không cho đồng đội hắn dậm lên Dấu ấn 212 xung quanh hắn. Hắn sẽ được hồi sinh lại sau 4,5s hoặc kích hoạt đủ 3 dấu ấn 212 từ đồng đội.

Hãy cẩn thận khi mà Găng chiến lực của Wiro có thể đẩy bạn vào trụ hoặc đồng đội của hắn từ phía sau.

Chiêu cuối Thần Lực 212 có thể hất tung bất cứ kẻ địch nào trong phạm vi ảnh hưởng. Bạn có thể dùng tốc biến hoặc chiêu thức dịch chuyển để thoát ra trước khi hắn kích hoạt.

Lối đấu thả diều với các xạ thủ cơ động sẽ hiệu quả với Wiro khi mà hắn không có nhiều chiêu thức tiếp cận.

Cuối cùng, nắm rõ bộ kỹ năng của Wiro bằng cách xem tâm điểm tướng qua video sau:

Blog Game Zathong chia sẻ thông tin game và cách chơi game hiệu quả cho nhiều thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và nhiều tựa game hấp dẫn khác.

Xem thêm: Cách Chơi Irelia – Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cho các bạn đam mê game có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

Website thành viên:

Blog Trần Văn Thông – chia sẻ tin tức game tổng hợp – Liên quân mobile – Liên minh huyền thoài – Pubg Vn – Vltk mobile