Hướng Dẫn Cách Lên Đời Đế Chế Lên Đời Nhanh Nhất Không Nên Bỏ Qua

Bạn có biết cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất? Cách lên đời Đế Chế nhanh là một lợi thế vô cùng quan trọng đối với các game thủ. Việc lên đời nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động. Hôm nay, hãy cùng Top Game Hot tìm hiểu về cách lên đời nhanh trong tựa game PC/Console này nhé!

Cách lên đời nhanh trong Đế chế – Tính toán lượng gỗ và thức ăn

Để lên đời 2 bạn chỉ cần 500 thức ăn, vì thế ở đời 1 chủ yếu tập trung vào lấy thực cho thật nhanh, đủ 500 thức ăn thì bấm lên đời 3 luôn.

Đang xem: Cách lên đời đế chế

Sau khi bấm lên đời 2 rồi thì hãy lập tức chuyển bớt dân từ làm thực sang làm gỗ. Vì để lên đời 3 chúng ta cần 300 gỗ để xây 2 nhà chợ và nhà quân, cùng với 800 thức ăn để bấm lên đời 3. Vì thế người chơi cần biết linh hoạt thực hiện song song hai nhiệm vụ đó nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách lên đời Đế chế nhanh – Ghi nhớ xây nhà dân BE

Còn nếu bạn đang rơi vào trường hợp 9/10 hay 23/24 thì cần phải cho 2 hoặc 3 nông dân thực hiện nhiệm vụ xây nhà BE. Không nên mất quá nhiều dân và thời gian vào việc xây nhà BE, bạn cần biết phân bố sao cho hợp ;ý nhất nhé. Để tránh chậm chễ trong khâu xin dân, làm thực,… Đây là yếu tố rất quan trọng trong cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất mà các bạn cần chú ý.

Tiêu chuẩn của việc lên đời nhanh

Theo như điều tra, hầu hết các người chơi Đề chế mới thì quá trình lên đời 3 tối đa vào khoảng 30 phút. Điều này không thể gọi là lên đời nhanh được.

Xem thêm: Checkpoint Là Gì – Full Cách Mở Khóa Checkpoint Facebook Chỉ 5S

Quy luật khi được đúc kết về cơ bản là khi bạn đã tích cho mình một lượng dân nhất định, bạn sẽ sử dụng để đi dò xung quanh mắt tìm các nguyên liệu khác để đáp ứng nhu cầu lên đời.

Xem thêm: Lệ Phí Trước Bạ Là Gì ? Khi Nào Phải Nộp Lệ Phí Trước Bạ? Ai Phải Nộp Lệ Phí Trước Bạ

Một yếu tố quan trọng không, kém đó là tính chất quân. Nếu như bạn chọn Shang, chỉ 35 thịt 1 dân, rất dễ thở. Còn Palmyran yêu cầu 75 thịt 1 dân nhưng bù lại dân rất khỏe bù lỗ rất nhanh.

Vừa rồi Top Game Hot đã hướng dẫn cho các bạn về cách đánh Đế Chế lên đời nhanh nhất không phải ai cũng biết. Hy vọng đọc xong bài viết này, nhiều bạn đã biết tận dụng tất cả các kỹ năng lên đời trong tựa game video AOE này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!