Gà chọi tơ trường đoản cú 6 đến 1 năm tuổi là quy trình tiến độ siêu đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến kĩ năng của gà chiến. Mỗi một sư kê lại có một cách nuôi kê đá tơ khác biệt. Mỗi phương pháp phần lớn đã có được kiểm nghiệm theo thực tiễn buộc phải hoàn toàn đảm bảo được độ hiệu quả. Nhưng bí quyết nuôi con kê chọi tơ dưới đây được review là biện pháp kỹ thuật độc nhất ngày nay.

Bạn đang xem: 6 cách làm cho gà chọi máu chiến sung như cây cung

Ở chuyên môn nuôi gà đá tơ này, bọn họ đang chia làm nhì quy trình quan tâm kia là: Gà chọi tơ 6 mon tuổi và 8 mon tuổi.

Cách nuôi kê đá tơ 6 tháng tuổi

Tại độ tuổi 6 mon, kê đá tơ bước đầu tập gáy. Lúc bấy giờ con kê sẽ sở hữu được Xu thế phân lũ, khôn cùng ngày tiết chiến. Do đó, họ yêu cầu bóc tách riêng rẽ mỗi nhỏ một khu vực để tránh trường hợp bọn chúng võ thuật dẫn đến lỗi con kê.


*

Chế độ dinh dưỡng đến con gà đá tơ 6 tháng tuổi

Ở quy trình tiến độ này, con gà tơ đã đà thế lông và trưởng thành. Rất rất cần được bổ sung dinh dưỡng nhằm hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển một biện pháp tốt nhất. Ta đề xuất mang lại kê nạp năng lượng chia làm 4 bữa để đảm bảo dinh dưỡng cung cấp mang đến gà là khá đầy đủ.

Sáng (Khoảng 8h):Cho con gà ăn thócTrưa (Khoảng 12h):Cho con gà ăn rau hoặc mồi (Rau và mồi đan xen nhau)Chiều (Khoảng 4h):Tiếp tục mang đến kê ăn thócTối (Khoảng 8h):Cho con kê ăn thêm không nhiều thóc bữa cuối ngày

Crúc ý:Lượng thức ăn uống cho kê nạp năng lượng từng bữa nên cho vừa khéo đủ, tránh sự cố dư quá nhằm đến ngày sau. bởi vậy vừa mất lau chùi, thêm vào đó vấn đề con gà đá tơ sẽ có được hiện tượng ngán ăn uống. Tốt độc nhất, chỉ nên mang lại con gà ăn 3 phần tư thai diều.

Nước uống mang đến con gà yêu cầu được cầm thường xuyên từng ngày.

Nếu các bạn tuân thủ cơ chế ẩm thực hợp lí, khoa học thì chỉ sau 3 – 4 tuần là con kê đã chấm dứt lông. Gà sẽ rất kiên cố cùng có thể chuyển vào giai đoạn vần vỗ.


*

Cách nuôi con kê chọi tơ 8 mon tuổi

khi gà đạt 8 tháng tuổi là lúc vừa khô lông. Ta rước gà mlàm việc mỏ, chấm chân cùng giảm tai tích đến kê.

Xem thêm: Slot Machine Là Gì ? Cách Chơi Slot Machine Chi Tiết Và Đầy Đủ

Cắt tai tích mang đến con kê chọi tơ

Việc cắt tai tích ta cần phải có tác dụng một biện pháp cẩn thận, tách tạo lây nhiễm trùng kê. Ta dùng dao, kéo đã có được vệ sinh sạch sẽ nhằm thao tác. Sau đó, các bạn khâu lại mang đến con gà cùng hạ nhục nồi nhằm cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều giả dụ thấy cần thiết. Sau lúc cắt tai tích khoảng chừng đôi mươi – 30 ngày là con gà lành trọn vẹn và có thể vào chính sách kê chiến.

Lưu ý, thời hạn cắt tai tích tốt nhất có thể là ngay sau thời điểm vần mngơi nghỉ mỏ. Việc giảm tai tích cần được cắt không bẩn không được bỏ sót.


*

Tỉa lông mang lại kê chọi tơ

Sau Lúc giảm tai tích, tỉa lông là các bước hết sức cần thiết. Vừa giúp con gà luôn thể Lúc đại chiến, om chườm lại nhằm con kê trông gồm tướng tá hơn nhiều.

Ta chỉ bắt đầu cắt tỉa lông mang đến kê trong khi thấy chân lông cườm (Lông chạy dọc cổ gà) vẫn khô nhỏ dại lại. Chú ý không được nhổ lông, vì chưng như thế kê nhỏ sẽ mọc lại lông trông vô cùng nsi nhnghỉ ngơi.

Tỉa lông đầu, cổ: Tỉa tự đốt xương cổ trước tiên mang đến lông cườm sau cùng.Tỉa lông nách với hông: Tỉa lông chạy lâu năm từ nách cho đến đồn đại câu.Tỉa lông đùi: Tỉa lông bên phía trong đùi non tiêp giáp với hông (Chỉ giữ lại tầm 5 – 6 cm tính trường đoản cú gối lên)Tỉa lông bụng gà: Tỉa lông từ bỏ sau đùi mang lại phao câu.

Sau quy trình giảm tai tích với tỉa lông đến gà dứt. Chú con gà của người sử dụng không hề là con gà tơ nữa rồi. Ta có thể gửi sang trọng chế độ vần vỗ và om chườm.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer Qua Wifi, Cách Chơi Dream League Soccer 2017 Qua Wifi,

Trên đó là biện pháp nuôi con gà đá tơ công nghệ cùng tác dụng nhất nhưng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng với cách nuôi gà chọi tơ này, những các bạn sẽ có thiệt các chiến kê sang trọng.


Chuyên mục: Tổng hợp