Bật Mí 4 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Viber Không Bị Phát Hiện, Cách Theo Dõi Cuộc Gọi Đọc Xem Trộm Tin

Cách xem trộm tin nhắn Viber của chồng, vợ, người yêu như thế nào để không bị phát hiện? Làm thế nào để có thể theo dõi Viber người khác? Đây sẽ là 2 nội dung chính mà Thám Tử Y muốn hướng dẫn bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách xem trộm tin nhắn viber

Hack viber” là thuật ngữ thường được giới hacker sử dụng cho bất kỳ ai muốn đọc trộm tin nhắn Viber trên điện thoại người khác mà không bị phát hiện. Đây cũng là cách đơn giản nhất để theo dõi viber của người khác.

Ứng dụng nhắn tin Viber là gì?

*

Viber

Ứng dụng Viber được phát triển bởi các kỹ sư phần mềm thuộc tập đoàn Rakuten Nhật Bản. Với sự phát triển của rất nhiều ứng dụng nhắn tin gọi điện thoại hiện nay, Viber vẫn giữ cho mình một nét đặc trưng từ đó được ưa chuộng bởi một tệp khách hàng nhất định.

Tuy không phổ biến như Facebook hay zalo tại Việt Nam nhưng Viber được đánh giá là một trong những ứng dụng có được chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Cũng chính vì lý do này mà Viber được ưa chuộng sử dụng cho các cuộc trao đổi bí mật về công việc, hay tình cảm.

-> Chồng ngoại tình có nên níu kéo?-> Hướng dẫn cài định vị theo dõi chồng-> Chồng ngoại tình nên làm gì?

Hướng dẫn xem trộm tin nhắn Viber của người khác

Trong quá trình Điều tra ngoại tình, các thám tử tại Công ty Thám Tử Y thường xuyên gặp phải yêu cầu từ phía khách hàng rằng phải làm cách nào để xem trộm được tin nhắn của chồng, vợ hoặc người yêu mình.

Để đọc trộm tin nhắn Viber mọi người thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Viber trên máy tính theo đường dẫn sau đây: https://www.viber.com/vi/download/

*

Quét mã QR trên Viber

Lưu ý nên dừng lại ở mục có xuất hiện mã QR như hình bên trên.

Bước 2: Sử dụng điện thoại của chồng vợ, người yêu sau đó mở ứng dụng Viber lên và truy cập vào mục Quét mã QR như hình trên.

Bước 3: Đưa điện thoại lại gần máy tính để quét mã QR đang hiện sẵn trên màn hình máy tính.

Bước 4: Sau khi quét thành công, lúc này Viber của đối tượng sẽ tự động đăng nhập lên máy tính mà không cần mật khẩu.

Xem thêm: 9 Idol “Nghiện” Thể Hiện Skinship Là Gì ? Bí Kíp Cưa Trai Bằng Skinship

Bước 5: Lúc này mọi tin nhắn và cuộc gọi của đối tượng trên điện thoại sẽ được đồng bộ với máy tính. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là sau khi kết nối thành công với máy tính điện thoại sẽ hiện một thông báo là “bạn đã đăng nhập vào máy tính”. Bạn nên xóa thông báo này ngay nếu không muốn bị phát hiện. Sau đó có thể trả điện thoại lại cho đối tượng. 

Cách ẩn, xóa, xem lại lịch sử tin nhắn trên Viber

*

Ẩn nội dung Chat trên Viber

Phần tiếp theo, Thám Tử Y sẽ hướng dẫn mọi người cách xem, xóa, ẩn lịch sử tin nhắn trên Viber.

Nắm được các thao tác này, đối với người mới cũng hoàn toàn có thể sử dụng Viber một cách thuần thục và dễ dàng quản lý tài khoản Viber của người khác. 

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Viber

Trong quá trình sử dụng Viber, bạn có một số cuộc trò chuyện bí mật mà không muốn tiết lộ cũng như công khai với bất kỳ ai. Điều này cũng tránh việc các tin nhắn đó bị người khác đọc lén.

Quy trình thực hiện thao tác ẩn cuộc trò chuyện trên Viber như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Viber lên và chọn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn. Ấn giữ và vuốt sang trái.Bước 2: Chọn vào mục Ẩn có hình con mắt.Bước 3: Cài đặt mã PIN và nhập lại mã PIN cho cuộc trò chuyện.

Vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác ẩn cuộc trò chuyện trên Viber.

Xóa cuộc trò chuyện trên Viber

*

Xóa cuộc trò chuyện Viber

Sau khi đã hoàn thành cuộc trò chuyện, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn giữ cuộc trò chuyện này và muốn xóa nó. Hay đơn giản chỉ là xóa một số tin nhắn quan trọng mà không muốn người khác đọc được. Làm thế nào để thực hiện điều này? 

Dưới đây sẽ là các bước để xóa cuộc trò chuyện trên Viber:

Bước 1: Mở Viber lên và chọn vào cuộc trò chuyện muốn xóa.

Bước 2: Ấn giữ cuộc trò chuyện và vuốt sang trái.

Bước 3: Chọn vào mục “Xóa” để tiến hành xóa cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Chơi Game Truy Kích Trung Quốc On 8Chiase, Hướng Dẫn Chơi Truy Kích Trung Quốc

Thao tác xóa tin nhắn cũng tương tự, bạn chỉ cần chạm và giữ vào tin nhắn muốn xóa khoảng 2s. Sau đó chọn xóa tin nhắn là được.

Thám Tử Y vừa hướng dẫn cho mọi người cách để xem trộm tin nhắn Viber người khác mà không bị phát hiện. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có thể quản lý đối phương một cách tốt hơn. Nếu cần tư vấn về dịch vụ thám tử tư hãy để lại Comment nhé!