Miễn Phí Image Resizer: Cắt Ảnh 4X6 Online For Free, Crop Image: Easily Crop Photo Online For Free

Tìm một phần mềm để cắt ảnh không khó, trên máy tính ta có phần mềm đơn giản nhất là MS Paint, bạn cũng có thể lựa chọn những phần mềm nâng cao hơn như Photoshop, Corel, GIMP… Tuy vậy ngoài MS Paint ra thì tất cả đều buộc bạn phải tải và cài đặt, thậm chí mất phí nữa.

Đang xem: Cắt ảnh 4×6 online

Trong bài viết này, tienkiem.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn một vài cung cụ hữu ích giúp bạn cắt ảnh ngay trên trình duyệt, ngoài tính năng này ra còn vô số thứ khác mà bạn khám phá, nếu đã làm quen rồi bạn sẽ thích cho mà xem.

Hướng dẫn cắt ảnh bằng cung cụ Sửa ảnh online

Nếu thích sự gọn nhẹ và đơn giản thì đây quả là cung cụ phù hợp với bạn, mọi tính năng của nó đều hiện ngay trên giao diện chính, bạn chỉ cần nhấp chọn tính năng đang cần là được.

Thao tác sử dụng của các tính năng đều chỉ có vài bước đơn giản như chọn tính năng, up ảnh lên và bấm nút.

Bước 1: Đầu tiền bạn cần truy cập trang này: tienkiem.com.vn/suaanh.

Xem thêm: game chiến tranh y8

Sau đó chọn tính năng Cắt cúp ẢNH.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giờ bạn có thể lưu ảnh bằng cách đến menu chọn File > Save.

Kết luận

Có lẽ 2 cung cụ trên là quá đủ để giúp bạn cắt bất kỳ bức ảnh nào ngay trên trình duyệt, vì tất cả đều miễn phí và dễ dàng cài đặt nên bạn đừng ngại dùng cả 2 rồi tự mình chọn 1 cung cụ yêu thích nhất dùng lâu dài.

Xem thêm: Game Omg Là Gì ?” Lấy Cắp Tài Khoản Facebook Cơn Sốt Game Omg Trên Facebook Và Cách Chơi

Đây chỉ là một tính năng nhỏ trong số hàng chục tính năng mà 2 cung cụ này có, tienkiem.com.vn sẽ cập nhật thường xuyên các bài hướng dẫn, nhớ theo dõi blog.