Hướng Dẫn Cách Cắt Ảnh Hình Tròn Online Với Phần Mềm Cắt Ảnh Canva

Cắt ảnh giúp ta bỏ bớt những thứ thừa thải trong bức ảnh, vừa giúp ảnh gọn gàng hơn, vừa giúp giảm dung lượng ảnh xuống đáng kể.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng thủ thuật này để trang trí máy tính hay điện thoại bằng những bức ảnh được cắt hình tròn rất đẹp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó với cung cụ Photoshop online.

Đang xem: Cắt ảnh hình tròn online

Cách cắt ảnh hình tròn với Photoshop online

Bước 1: Truy cập địa chỉ Photoshop online tạibietmaytinh.com/photoshop/, sau đó upload ảnh muốn chỉnh sửa lên đây.
Bước 2: Sau khi tải ảnh lên thành công, bạn click chuột vàoMarquee tooltại hộp cung cụ bên trái, nó là biểu tượng hình vuông nét đứt.
Tiếp theo chọnElliptical Marqueengay phía bên, tính năng này sẽ cho phép ta chọn vùng ảnh hình tròn hoặc elip.

*

Bước 3: TạiConstraintbạn chọn thêm tùy chọnAspect rationhằm giúp việc cắt thành hình tròn dễ dàng hơn.

Xem thêm: fix lỗi iphone lock ios 11

*

Giờ dùng chuột vẽ vùng hình tròn quanh đối tượng muốn cắt, nếu hình tròn bị lệch ra ngoài đối tượng một chút, bạn có thể dùng chuột kéo vào.

*

Bước 4: Bấm phím tắtCtrl + NhoặcFile > Newđể tạo 1 file mới, trong hộp thoạiNew image, bạn có thể đặt tên cho file mới này hoặc để mặc định, tiếp theo tích vào ôTransparentđể ảnh có nền trong suốt.

*

*

BấmFile > SavehoặcCtrl + Sđể lưu ảnh vừa cắt. TạiFormatbạn nhớ chọn đuôi ảnh làPNGnhằm giúp ảnh có nền trong suốt.
Quá nhiều hình dáng đẹp và thú vị phải không? Nhưng tiếc rằng Photoshop online không phải là cung cụ có thể giúp bạn cắt được những kiểu như vậy mà thay vào đó ta sẽ dùng phần mềm Microsoft Word hoặc Microsoft PowerPoint. Đọc hướng dẫn chi tiếttại đây.

Xem thêm: Cashflow Game Là Gì – Lợi Ích Từ Việc Chơi Game Cashflow

Kết luậnTrên đây là hướng dẫn cách cắt ảnh hình tròn vô cùng độc đáo với Photoshop online, mình chỉ khám phá được chừng này thôi, nếu bạn biết một cách cắt ảnh khác hay hơn thì chia sẻ với mọi người ngay dưới bài viết này nhé.

https://kubet88plus.com/