diana rung mua 6

Diana đang trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Đi rừng trong phiên bản hiện tại.

Đang xem: Diana rung mua 6

Trong bản cập nhật 11.8 vừa qua, Riot Games đã đem đến rất nhiều thay đổi cho vị trí Đi rừng. Đội ngũ phát triển của Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho một vài tướng để chúng có thể được chơi ở vị trí này. Những vị tướng như Darius, Diana, Morgana, Mordekaiser và Zed là những cái tên được lựa chọn ở đợt thử nghiệm.

Trong số 5 vị tướng kể trên, Diana đang là cái tên được hưởng lợi nhiều nhất từ đợt buff sức mạnh này. Trước đây, Diana cũng đã từng được chơi ở vị trí đó nhưng những đợt giảm sức mạnh và cập nhật của LMHT đã khiến cho Diana đánh mất vị thế trong khu rừng. Hiện tại, Diana đang giữ cho mình tỉ lệ thắng là 51.62% cùng tỉ lệ chọn lên tới 12.46%.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để tận dụng tối đa sức mạnh và khả năng của Diana ở vị trí Đi rừng trong phiên bản hiện tại.

Tổng quan sức mạnh của Diana ở vị trí Đi rừng

Trong số 5 cái tên được buff sức mạnh, Diana là vị tướng được ưu ái nhất khi khả năng dọn rừng của cô đã tốt hơn rất nhiều. Nội tại của Diana giờ đây sẽ gây 300% sát thương lên quái và tốc độ đánh cộng thêm ở giai đoạn đầu cũng được tăng lên từ 10% lên 20%. Thay đổi này giúp cho Diana đẩy nhanh tốc độ ăn rừng của mình và có thể thiết lập các tình huống đi gank từ sớm.

Bộ kỹ năng của Diana cho phép cô có thể dễ dàng thiết lập các tình huống đi gank với việc tận dụng combo Q và E. Chiêu cuối của Diana cũng là một công cụ mở giao tranh cực kỳ hiệu quả. Không những vậy, Diana còn có thể nhanh chóng dồn chết kẻ địch nếu sử dụng trúng các chiêu thức quan trọng của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Cấu Hình Tối Thiểu Blade And Soul : Tối Thiểu, Max Setting

Bảng Ngọc Bổ Trợ

*

Screenshot: Vu Long/ONE Esports

Bảng Ngọc phù hợp nhất dành cho Diana sẽ là Chinh Phục khi nó giúp cho cô gia tăng sức mạnh trong các pha tay đôi ở giai đoạn đầu trận. Diana cũng là vị tướng có thể tích đủ điểm Chinh Phục cực kỳ nhanh nên cô sẽ có được lợi thế trong những màn solo với kẻ địch. Hiện Diện Trí Tuệ sẽ giúp Diana bổ sung thêm khả năng hồi năng lượng cần thiết để spam các kỹ năng của mình.

Ở 2 điểm còn lại, hãy lựa chọn Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ để bổ trợ cho khả năng tay đôi của Diana. Hãy lựa chọn Cảm Hứng ở nhánh phụ với 2 điểm Thời Điểm Hoàn Hảo và Thị Trường Tương Lai.

Giai đoạn farm rừng

Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cho mình chiêu W để vừa có khả năng gây sát thương lan, vừa có thêm chút khiên để trụ lại khi farm rừng. Diana nên khởi đầu ở nửa rừng phía Bùa Xanh để có thể thu về lượng tiền và kinh nghiệm cần thiết cho những cấp độ đầu. Khi farm rừng, hãy tận dụng nội tại của Diana để có thể dọn quái một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Yuumi thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình trong chế độ ARAM với một pha PentakillRiot thu về hơn 7 triệu USD tiền từ thiện từ việc bán trang phục Ornn Thần Rừng

Tận dụng chiêu Q để có thêm tầm nhìn của bãi quái và sử dụng E ngay sau đó sẽ giúp bạn di chuyển vượt địa hình một cách dễ dàng. Sau khi hoàn thành vòng rừng đầu tiên, hãy ưu tiên lên trước cho mình Giày Pháp Sư để bổ sung lượng tốc độ di chuyển cần thiết và khả năng xuyên kháng phép để farm rừng cũng như gây sát thương lên kẻ địch tốt hơn.

Lối chơi

Điều quan trọng nhất khi chơi Diana là phải tung Q trúng mục tiêu. Khi sử dụng Q trúng địch và lao vào với E, chiêu thức này sẽ ngay lập tức hồi lại và người chơi có thể tận dụng điều này để tiếp cận kẻ địch. Trước khi lao vào với E, bạn nên kích hoạt W trước để chiêu thức này có thể phát nổ và tạo ra lượng khiên cần thiết cho mình.

Xem thêm: tai tro choi dots

Chiêu cuối của Diana cũng rất quan trọng khi nó có thể làm thay đổi cục diện của cả một giao tranh. Càng nhiều mục tiêu bị hút vào tầm sử dụng, chiêu cuối sẽ càng gây ra nhiều sát thương. Bạn có thể kết hợp chiêu cuối với E hoặc Tốc Biến để gây bất ngờ cho kẻ địch và khiến chúng rơi vào bẫy của bản thân.

Sử dụng E hợp lý cũng là điều mà bạn cần phải để ý khi chơi Diana bởi chiêu thức này có thời gian hồi chiêu tương đối lâu. Việc không có E trong những tình huống quan trọng đôi lúc sẽ khiến cho Diana phải trả giá.