Top 3 Đội Hình Nguyên Tố Mùa 3 Khắc Chế Thú Nhân Rất Ổn, Leo Rank Cờ Liên Quân Dễ Dàng Với Đội Hình Hắc Ám

Cờ liên quân là chế độ mới trong game liên quân mobile đang làm mưa làm gió với người chơi tại nước ta. Với những đánh giá của các game thủ, phanmemmienphi.vn sẽ đưa ra top 3 đội hình cờ liên quân mạnh nhất giúp AE đơn giản leo rank trong cơ chế này.

Đang xem: đội hình nguyên tố

Top 3 đội hình cờ liên quân mạnh nhất

Đội hình Thú nhân – Nguyên tố

Đội hình Thú nhân – Tinh linh đang được đánh giá là đội hình dễ build, dễ chơi và dễ đạt top nhất trong mùa này. 

*

Chắc hẳn anh em đã nghe tới sức mạnh của đội hình thú nhân trong những ngày mới ra mắt. Tuy đội hình thú nhân đã trở nên fix lại chút sức mạnh, mặc dù thế với until đến từ các tướng thú nhân như fennick, cresh hay bandum vẫn là rất bá đạo.

Đây cũng được đánh giá là đội hình khắc chế được cả đội hình “cuồng chiến – ma tộc” đang khá bá đạo hiện tại. Nếu bạn chưa biết build tướng sao trong những trận đầu thì hãy nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng trc: “Hayate- tay nhém bá đạo trong 7 trận đầu” để thắng và tích lũy vàng đã nhé!

ngoài ra, AE cũng nên cần lưu ý đến lượng vàng trong game:

Mốc 10 vàng => Thưởng 2 vàng mỗi trậnMốc 20 vàng => Thưởng 4 vàng mỗi trậnMốc 30 vàng trở đi => Thưởng 6 vàng mỗi trận

Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân mạnh nhất và nhiều người quan tâm nhất phải kể đến tiếp theo là đội hình full đấu sĩ.

*

Với đội hình full đấu sĩ bạn nên chú ý tăng dame chủ lực cho maloch và 2 ad. Đội hình này sẽ vô cùng mạnh bằng việc xếp tướng áp sát đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không làm AE phải thất vọng.

Xem thêm: Con Gái Chơi Lol – Hội Con Gái Chơi Liên Minh Huyền Thoại

Khi chơi đội hình này cần AE phải xoay tướng khá uyển chuyển (do ban đầu gần như rất khó để ra tướng 3 tiền và 4 tiền). AE cần lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng ở những level sau. Đây cũng là đội hình khá khó xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua và mất tiền ở những vòng đầu.

Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nhắc đến trong cờ liên quân cũng đang được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là đội hình được đánh giá là dame khủng nhất trong game.

*

Đội hình hắc ám ma tộc với việc tập trung đội phù thủy tăng 35% hiệu ứng chiêu cho toàn đội và cùng với đó là bộ ba hắc ám gây sát thương chuẩn lên tới 150%, đây quả thật là đội hình vô cùng ghê gớm.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty 4 – Góc Thư Giãn Với Call Of Duty 4 Online

Một kinh nghiệm cho AE khi chơi đội hình này là hãy có sống sót ở những trận đầu vơi những tướng như hayate. Hay AE cũng rất có thể lấy thịt đè người thay vì cố kiếm tướng mất vàng vô nghĩa. Bởi vì nhiều phần các tướng đội hình này là tướng 4 tiền đổ lên – Đây cũng là lý do đội hình khá khó build.