Download Phần Mềm Quản Lý Máy Móc Thiết Bị, Vietsoft Mới Nhất

Phần mềm giúp Tối ưu trong việc quản lý tài sản/CSVC cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thiết bị miễn phí

Sản phẩm

Quản lý Tài sản Quản lý Cầm đồ Quản lý Nhân sự Phần mềm Tra cứu Văn bản Phần mềm Quản lý Tài Sản – Thiết Bị – Vật Tư miễn phí cho Doanh nghiệp với các chức năng như Quản lý Nhà cung cấp, Tài sản, In mã vạch (barcode), Nhập – Xuât kho, Giao – Nhận tài sản, Chuyển tài sản, … và nhiều chức năng khác.

Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định cho Doanh nghiệp được tienkiem.com.vn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với dung lượng cài đặt nhẹ, xử lý nhanh, giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Đang xem: Download phần mềm quản lý máy móc thiết bị

*

Phần mềmQuản lý Tài sản Cố định cho Doanh nghiệpgồm có 3 modules:

Hệ thống: chứa các chức năng về đăng nhập, đăng xuất, quản lý người dùng, phân quyền người dùng, lịch sử truy cập, nhập dữ liệu, thiết lập các thông số ban đầu.Chức năng: chứa các chức năng về quản lý danh mục liên quan đến tài sản như Loại tài sản, Nhà cung cấp; quản lý tài sản, …Trợ giúp: chứa thông tin về bản quyền, tác giả, hướng dẫn sử dụng.

Các tính năng của Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định cho Doanh nghiệp gồm:

Quản lý Danh mục: bao gồm quản lý các danh mục ban đầu liên quan đến tài sản như: Nhà sản xuất, Nhóm tài sản, Loại tài sản, Đơn vị tính, Đơn vị sử dụng tài sản, Nhân viên sử dụng tài sản.

Xem thêm: stick war legacy game

*

*

*

Nhập kho: là chức năng cho phép nhập tài sản vào kho để có thể sửa dụng bên trong Doanh nghiệp, giúp quản lý tồn kho, thống kê tài sản dễ dàng.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Camille Trong Liên Minh Huyền Thoại, Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Camille Mới Nhất

*

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có Phần mềm Quản lý Tài sản thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không Tải dùng thử Phần mềm Quản lý Tài sản Miễn phí của chúng tôi để được trãi nghiệm những tính năng hoàn hảo với giao diện mượt mà và tốc độ xử lý nhanh chóng mà Phần mềm Quản lý Tài sản Cố định Miễn phí mang lại cho bạn.