Elevator Game Là Gì – Elevator Horror Ritual

Là trò chơi chỉ dành cho những ai vô cùng gan dạ, tò mò, trò chơi thang máy được cho là có thể đưa người ta tới một chiều không gian khác.

Đang xem: Elevator game là gì

*

Luật của trò chơi thang máy luôn đi kèm những lời cảnh báo, thế nhưng, chẳng gì ngăn được sự tò mò của con người. Theo đúng như luật trò chơi, người chơi phải tìm một tòa nhà có ít nhất 10 tầng và thang máy sử dụng được. Sẽ không có bất cứ ai được tham gia trò chơi này cùng người chơi, từ đầu cho đến cuối.

Một khi đã vào trong thang máy từ tầng 1, người chơi phải bấm số tầng theo đúng thứ tự: 4,2,6,10,5,1. Sau tầng 5, nếu như thang máy di chuyển lên trên, nghi lễ đã thành công và người chơi có thể đi đến một thế giới khác. Nếu thang máy đi xuống tầng một, người chơi phải thoát khỏi thang máy và rời khỏi tòa nhà ngay lập tức.

Người phụ nữ tầng 5

*

Trong lúc thực hiện trò chơi, người tham gia có thể sẽ bắt gặp một người phụ nữ đi vào từ tầng 5. Nếu như chuyện này xảy ra, người chơi không được nhìn, nói chuyện hay có phản ứng gì với cô ta. Làm ngược lại, cô ta sẽ quay ra để tấn công người chơi. Một vài câu chuyện khác kể rằng sau trò chơi thang máy, người ta sẽ nhìn thấy cô gái đó trong giấc mơ của mình hàng đêm.

Thế giới bên kia

Nếu như nghi lễ được thực hiện đúng cách, người chơi có thể đến cánh cổng dẫn tới thế giới khác ở tầng 10. Ở đó, chỉ có bóng tối bao phủ, và kỳ dị hơn là bầu trời có một cây thập giá đỏ tỏa sáng. Một số người khác khẳng định rằng không có cây thập giá, chỉ có những luồng sáng đỏ mà thôi.

*

Ở thời điểm này, nếu đủ dũng cảm để rời khỏi thang máy, người chơi khó có đường quay trở lại. Vài người mô tả lại rằng họ càng cố bước gần về phía cửa thang máy để trở về, thì nó càng lúc càng xa hơn.

Xem thêm: Khắc Chế Ashe Tốc Chiến – Cách Chơi Ashe Tốc Chiến

Nếu như người chơi bị ngất đi trong thế giới này, họ sẽ tỉnh dậy ở nhà mình – nhưng có điều, đó là căn nhà của họ ở thế giới bên kia. Một vài câu chuyện chia sẻ rằng trò chơi này cực kỳ đáng sợ, bởi họ khó mà thoát khỏi thế giới đó. Có người tưởng như đã trở về nhà, nhưng lại tỉnh dậy ở thế giới đó. Dường như, nó mô phỏng lại thế giới của chúng ta, có điều chỉ có một mình người chơi trò chơi là tồn tại ở đó.

Có thật hay không?

*

Đã có nhiều người chia sẻ lại trải nghiệm của họ với trò chơi thang máy, và mỗi câu chuyện lại khác nhau. Thậm chí trong vụ án Elisa Lam – cô gái chết trong bồn nước khách sạn Cecil, có giả thuyết rằng cô cũng chơi trò chơi thang máy. Nghi ngờ này bắt nguồn từ đoạn video kỳ lạ trích xuất từ thang máy khách sạn, ghi lại những hình ảnh cuối cùng của Elisa.

Ngoài ra, thang máy cũng gắn liền với nhiều sự kiện kỳ bí, khó hiểu; chẳng hạn như vụ mất tích của hai mẹ con người Trung Hoa. Sau khi bước vào thang máy, họ hoàn toàn bốc hơi và không bao giờ được tìm thấy.

Như vậy, trò chơi này có thật hay không, chỉ có thể tự mình kiểm nghiệm. Liệu bạn có đủ gan dạ để bước vào thang máy vắng vẻ vào nửa đêm,khám phá sự thật phía sau những câu chuyện trên? Nếu có, đừng quên chia sẻ lại trải nghiệm rùng rợn của mình.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Jarvan Iv Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tướng Khắc Chế Jarvan Iv

3 giả thuyết về kỳ án Elisa Lam: Cô gái chết trong bồn nước tại khách sạn ma ám
Theo Helino

Copy link
Link bài gốcLấy link

*

0

*

Ban biên tập tienkiem.com.vn:

tienkiem.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.