Trước phía trên chúng ta có thể đùa đế chế AOE Online bên trên mạng mạng internet thuộc đồng đội bằng Garemãng cầu Plus hoặc tiếp nối là Lan Games. Nhưng từ lúc cuối 2019 Garemãng cầu đang bằng lòng chấm dứt hoạt động vận dụng này. Bắt đầu từ 20đôi mươi người chơi rất có thể nghịch đế chế Online bằng phần mềm GTV Plus. Trong nội dung bài viết này tienkiem.com.vn đã giải đáp các người biện pháp thiết lập với thông số kỹ thuật thuận tiện, tạo nên chống, show mạng…


Cách đùa đế chế Online 2020 bởi GTV Plus

GameTV Plus là nền tảng chơi game thuần Việt tựa như nlỗi Garemãng cầu, hỗ trợ liên kết những game offline nhằm có thể đùa online bên trên toàn trái đất, trong các số ấy bao gồm game đế chế – AOE. Đây là áp dụng bao gồm dung tích nhỏ tuổi gọn, tiến hành thiết đặt đơn giản và dễ dàng cùng hỗ trợ mang lại nhiều hệ điều hành và quản lý khác biệt.

Bạn đang xem: Game đế chế online

Trong trò đùa, ứng dụng gồm vận tốc kết nối nkhô hanh, định hình, tiêu giảm chứng trạng đơ, lag, mất liên kết mạng. Hỗ trợ tín đồ nghịch chát room, chuyện trò cùng với anh em, bạn hữu. Ngay sau khi ra mắt, GameTV Plus nhận ra sự quyên tâm từ các game thủ Việt. Lúc bấy giờ, ngay cả Garena cùng LAN Games đã không còn cung cấp game Đế chế nữa. Vì vậy GameTV Plus đổi mới ứng cử viên số 1.

Hướng dẫn mua cùng setup GTV Plus

Download phiên bản GTVPlus.exe mới nhất: Tại Đây.

Lưu ý: Phần mượt yên cầu máy tính xách tay cần thiết đặt Net Framework 4.5 trsống lên.– Nếu không đang báo lỗi cùng trải đời Reboot (Khởi hễ lại). Bạn khởi cồn lại thiết bị cùng sở hữu lại sẽ tiến hành.


Đăng ký kết tài khoản GTV Plus

Bạn hoàn toàn có thể bấm chuột nút ĐK bên trên đồ họa cửa sổ chủ yếu của phần mềm GameTV Plus nhằm đăng ký, hoặc hoàn toàn có thể ĐK bằng phương pháp vào trang gametvplus.com hoặc gametv.vn.

Dễ dàng đăng ký nhanh khô với:– Tên tài khoản (ko trùng với những người khác)– Nhập mật khẩu đăng nhập với chứng thực lại.– Bnóng nút ít ĐK.

Xem thêm: Cách Khắc Chế D'Arcy Dễ Dàng Cho Bất Kỳ Ai, Cách Chơi D'Arcy Liên Quân Mùa 16

Cài đặt đường truyền cho AOE

Cách 1: khi thiết lập về hoàn thành các bạn chạy setup bình thường, Lúc thiết lập ngừng các bạn tạo ra thông tin tài khoản mới rồi đăng nhtràn lên, nếu như sẽ bao gồm tk rồi thì các bạn đăng nhtràn vào bình thường.


Bước 2: Chọn Chiến trò chơi.Bước 3: Chọn Age of Empires.

Bước 4: Các chúng ta lựa chọn một room bất kể còn trống để vào.

Cách 5: Để download băng thông aoe, dìm Khởi Động nhằm hệ thống tự động hóa tải aoe chuẩn chỉnh về cho mình.– lúc hệ thống mua ngừng các bạn thừa nhận Khởi Động là hoàn toàn có thể vào game chiến thông thường rồi.

Lỗi has stop working win 7

Cách tương khắc phục: Các các bạn chất vấn lại Net Framework vào control panel: Ấn vào hành lang cửa số window kiếm tìm Control Panel, Chọn Uninstall program. Trong bảng kia các bạn khám nghiệm coi Net Framework đã dùng là phiên bạn dạng bao nhiêu. Lúc các bạn cần sử dụng Net Framework phiên bạn dạng 4.7.1 hoặc 4.7.2 có khả năng sẽ bị lỗi trên.

Xem thêm: (Tung Ra Tướng) Cách Khắc Chế Teemo Tốc Chiến Chuẩn Xác Nhất (2020)

Các các bạn xóa (uninstall) Net Framework sẽ cần sử dụng đi rồi tải lại Net Framework 4.5 với thiết đặt lại. Link dowload: Tại Đây.


Chuyên mục: Game Online