#1 : Tặng 310 Giftcode Game Tuý Võ Hiệp, Túy Võ Hiệp

Nhân dịp game Túy Võ Hiệp kỷ niệm 1 năm ra mắt cộng đồng và khai mở máy chủ mới vào 10h00 ngày 23/03, NPH AIVO đã gửi tặng độc giả 2Game 310 giftcode giá trị.

Đang xem: #1 : tặng 310 giftcode game tuý võ hiệp

*

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Túy Võ Hiệp đã nhanh chóng khẳng định sức hút của mình với hàng loạt tính năng mới, đồ họa đẹp lung linh và lớp “súng” đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện. thuộc thể loại game võ hiệp.

Xem thêm: Cách Chơi Human Warcraft 3, Cách Chơi Warcraft Đỉnh Cao Đâ[email protected]

*

Sau một năm hoạt động, với lịch trình cập nhật thường xuyên, nhiều tính năng mới được bổ sung và nâng cấp hợp lý, Túy Võ Hiệp vẫn không ngừng phát triển và có một lượng fan cực kỳ đông đảo.

Xem thêm: Volibear Mùa 11: Cách Chơi Volibear Top Mạnh, Hướng Dẫn Toàn Tập Cách Chơi Volibear Mới

Để tri ân cộng đồng game thủ, Túy Võ Hiệp gửi tặng gói Giftcode Vip Mừng Sinh Nhật trị giá 1.000.000 VNĐ với nhiều vật phẩm độc đáo, như Cảnh Kỳ Tình Hải Đường, Chiến Kỳ Ảo Hải Đường, Hạp Thủy Kê …

Ngoài ra, gói quà VIP ingame Tân Thủ cũng sẽ có sự thay đổi lớn khi cho phép nhân vật thăng cấp nhanh chóng lên cấp 72. Đây sẽ là những trợ thủ vô cùng hữu ích cho game thủ trên con đường khám phá thế giới. thế giới Túy Võ Hiệp hấp dẫn và đầy màu sắc.

Trang chủ: http://tuy.aivo.vn/

https://kubet88plus.com/