Gamelandvn Tặng 300 Giftcode Vĩ Thú Chiến, Huong Dan Game Vi Thu Chien Full

1. Giới Thiệu Game Vĩ Thú Chiến

Game Vĩ Thú Chiến thuộc dòng game nhập vai, nơi bạn có thể trở thành những nhân vật siêu anh hùng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto do Redgame Studio và nhà phát hành Dream Jelly cung cấp. Với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà Game Vĩ Thú Chiến mang lại chỉ trong một thời gian ngắn khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo game thủ trên toàn thế giới.

Đang xem: Giftcode vĩ thú chiến

Vĩ Thú Chiến game nhập vai miễn phí cho thiết bị Android và IOS

2. Các Tính năng của Game Vĩ Thú Chiến

Sản phẩm game miễn phí trên máy tính và các dòng điện thoại.Thiết kế đồ họa 2.5D đẹp mắt kết hợp với việc sử dụng màu sắc tươi sáng giúp người chơi có cảm giác như mình đang xem một bộ phim hoạt hình thú vị và hấp dẫn.Nhân vật trong game được trau chuốt diện mạo trông đáng yêu hơn nhờ vào phong cách thiết kế chibi.Phân cấp Ninja dựa vào cấp độ

Giao diện game tươi sáng, thiết kế đồ họa 2D

Cần phải thu thập hơn 100 ninja cùng với các nhẫn thuật khác nhauCung cấp hơn 100 thuật chơi để người chơi tìm hiểu ví dụ như nhẫn thuật, ảo thuật hay nhãn thuật.Để có thể trở thành ninja mạnh nhất sở hữu sức mạnh của vĩ thú người chơi cần phải chống lại Jinchuriki.Tham gia thách đấu để có thể trở thành ninja mạnh nhất trong số các ninja.Nhiều hoạt động thú vị như tăng cấp ninja, tham gia đào tạo và cùng khám phá thế giới của các ninja.Tận dụng chế độ tự động để có thể tiêu diệt kẻ thù một cách dễ dàng.Đây là sản phẩm game miễn phí tuy nhiên khi chơi game bạn vẫn có thể dùng tiền để mua một số vật phẩm quan trọng và cần thiết khác.

Xem thêm: game y8 1 người

3. Cách chơi Game Vĩ Thú Chiến

Nhập vai vào Game Vĩ Thú Chiến, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn để trở thành một ninja mạnh nhất.

Nhiệm vụ của người chơi: đó là xây dựng nên một ngôi làng ninja mạnh nhất bằng cách tham gia các thử thách trong cuộc chiến với những người chơi khác và giành chiến thắng.

Các ninja được phân thành nhiều cấp độ khác nhau, hãy chiêu mộ ninja để làm tăng sức mạnh chiến đấu và bảo vệ ngôi làng.

Thực chất đây là một cuộc chiến diễn ra với hơn 100 ninja đến từ những ngôi làng khác nhau và mỗi ninja đều sở hữu một thuật riêng.

Xem thêm: Cách Chơi Zed Tốc Chiến Mới Nhất, Guide Zed Tốc Chiến

Trải nghiệm game trên điện thoại

Hãy tìm mọi cách bảo vệ ngôi làng ninja của mình và cố gắng giành được những con vĩ thú mạnh nhất tương ứng với số đuôi của chúng như cửu vĩ, bát vĩ hay thập vĩ…

Theo đánh giá Game Vĩ Thú Chiến sử dụng lối chơi đơn giản tuy nhiên phần hệ thống kỹ năng đã đặc biệt đã góp phần tạo nên sự đột phá khiến game trở nên hấp dẫn hơn.