Janna GuideCơn Thịnh Nộ Của Bão Tố (Hỗ trợ, Pháp sư). Hướng dẫn lối chơi, bảng ngọc, phxay hỗ trợ, sản phẩm công nghệ mang đến tướng mạo Janmãng cầu Tốc Chiến. Cùng VinaGamesản phẩm điện thoại đối chiếu ưu thế, điểm yếu kém, tướng khắc chế, thiết bị từ bỏ tăng chiêu và chuỗi Combo Janna. Quý khách hàng rất có thể chơi vị tướng này tại vị trí đi con đường hoặc di chuyển rừng troll đối phương vào Liên Minch Huyền Thoại Tốc Chiến VNG.

Bạn đang xem: Janna tốc chiến


Bộ tài năng Janmãng cầu Tốc Chiến

Thuận Gió (Nội tại):– Nội tại góp Janna tăng 8% tốc độ dịch chuyển.– Các liên minh sát này được tăng speed tương tự như lúc dịch chuyển về phía Janmãng cầu.

Gió Lốc:– Triệu hồi một cơn gió lốc cùng với sát thương thơm, tầm tác động và thời gian hất tung tăng vọt theo thời gian tụ tập (Tích tụ về tối đa trong 3 giây)– Tái kích hoạt: Pchờ cơn lốc khiến 60 – 120 giáp thương phnghiền (60 + 40% phép – 120 + 85% phép) với hất tung kẻ địch trên tuyến đường cất cánh lên ko vào 0,5 – 1,25 giây. Với từng giây hội tụ, gió lốc tăng giáp tmùi hương thêm trăng tròn (đôi mươi + 15% phép), thời hạn hất tung tăng thêm 0,25 giây và ra đi hơn 25%. (Gió Lốc luôn luôn mang đến đích trong một,5 giây)– Time hồi chiêu: 12s– Năng lượng: 650

Gió Tây:– Nội tại: Khi Gió Tây ko hồi chiêu, tăng 6% tốc độ dịch chuyển và khiến thêm 0 sát tmùi hương phxay (25% tốc chạy) khi đánh thường.– Kích hoạt: Gây 65 sát tmùi hương phép (65 + 60% phép + 25% tốc chạy) và có tác dụng lờ lững phương châm đi 30% (30% + 0,06% phép) vào 2 giây.– Time hồi chiêu: 7,5s– Năng lượng: 50

Mắt Bão:– Tạo ra 1 lá chắn cho tướng mạo hoặc trụ đồng minh, hấp thụ 90 liền kề thương (90 + 80% phép) với tăng 10 sức mạnh công kích (10 + 10% phép) khi được đảm bảo an toàn. Hiệu lực của lá chắn giảm dần dần vào 5 giây.– Time hồi chiêu: 13s– Năng lượng: 70


Gió Mùa:– call ra 1 cơn sốt cực to gan lớn mật hất văng phần đa đối thủ bao quanh đi đôi khi hồi lại 100 Máu (100 + 1/2 phép) cho những đồng minh cạnh mình trong tầm 3 giây.– Time hồi chiêu: 100s– Năng lượng: 100

Điểm mạnh

Slàm việc hữu năng lực tạo thành lá chắn cùng hồi ngày tiết diện rộng, cô sẽ giúp ích tương đối nhiều trong câu hỏi bảo hộ AD và hồi tiết cho cả team trong giao đấu tổng.Là một vị tướng tá cung ứng cơ đụng với có chức năng quấy phá xuất sắc cùng với kỹ năng làm cho hất tung và có tác dụng chậm.Khả năng dịch rời cao nhờ vào nội tại, dễ dàng đưa bạn dạng thân cùng liên minh thoát ra khỏi truy đuổi.

Điểm yếu

Lượng tiết mỏng dính, dễ dẫn đến làm gục Lúc bị kẻ địch dồn gần kề thương.Chiêu cuối nếu không sử dụng hợp lý dễ khiến cho vô ích cho bè đảng trong giao đấu tổng.

Bảng ngọc mang lại Janna

Triệu hồi Aery: Các đòn tiến công của chúng ta đưa Aery cho tới chổ phương châm, tạo liền kề thương lên kẻ thù hoặc che chắn mang lại liên minh.

Điểm yếu: Làm sút vận tốc dịch rời của tướng địch khiến chúng cần chịu các sát tmùi hương rộng.

Dũng cảm: Nhận được 2 ngay cạnh và 5 kháng phnghiền. Tướng liên minh sớm nhất của người tiêu dùng nhận thấy 5 cạnh bên và 2 phòng phép.


Thợ Săn theo nhóm: Khi gần tướng liên minh, dấn 2% vận tốc di chuyển. Đối cùng với từng đồng minh nhất nhưng mà các bạn tsi gia vào một trong những cuộc triệt hạ, các bạn cảm nhận 50 rubi với đồng minh cảm nhận 50 vàng.

Phnghiền bổ trợ đến Janna

Tốc vươn lên là và Kiệt sức là sự tuyển lựa tốt để càng đẩy mạnh rộng kỹ năng dịch rời của Janmãng cầu cùng góp cô kiềm chế kẻ địch Một trong những trộn giao tranh.

Trang bị đến Janna mạnh khỏe nhất

Cốc Hài Hòa: lúc tướng tung chiêu tốt di chuyển sẽ tích trữ Hài hòa. Tại mốc 100 điểm Hài hòa, kỹ năng hồi máu hoặc chế tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu (+10% sức khỏe phnghiền thuật) cho tới mục tiêu chỉ định và hướng dẫn và 3 phương châm gần nhất.

Giày Knhì Sáng: Giảm 10% thời gian hồi chiêu của phnghiền bổ trợ. Tăng 15% vận tốc dịch rời vào 3 giây. Gây liền kề thương hoặc dìm liền kề tmùi hương trường đoản cú tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Bff Nghĩa Là Gì ? Trạng Thái Bff Trên Facebook Có Nghĩa Thế Nào?

Lời Hứa Hiệp Sỹ: Nâng cao kỹ năng hỗ trợ của bạn khi ở cạnh một tướng mạo liên minh. Nếu các bạn hoặc liên minh của người tiêu dùng nhấn giáp thương thơm từ bỏ tướng, quỷ quái hoặc trụ, cả nhì những nhận ra 125 lá chắn (+ 20% máu cộng thêm) (+ 15% sức khỏe phnghiền thuật) cùng 20% vận tốc di chuyển trong một.5 giây (30 giây hồi chiêu).

Lư Hương Sôi Sục: Lúc bạn hồi tiết hoặc che chắn cho một tướng liên minh, cả hai hồ hết được tăng 10-30% tốc độ tấn công với những vố tiến công của bạn gây thêm 16-30 gần cạnh thương phép trong 6 giây (Hiệu ứng này sẽ không bao gồm những năng lực tăng vận tốc hồi máu, hoặc từ áp dụng lên bản thân).

Cốc Quỷ Athene: Tích trữ 35% ngay cạnh thương gây nên cho tướng tá bên dưới dạng huyết, giới hạn ở mức 110-250. Dùng ngày tiết để trị lành hoặc bịt chắn cho đồng minh.

Lá Chắn Ma Pháp: Kích hoạt nhằm khiến cho bản thân cùng toàn bộ những tướng tá đồng minh bao phủ ngoài 140-420 gần cạnh thương trong 2,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Cứu Thế Ma Pháp: Kích hoạt để đặt một vị trí và sau 2,5 giây, một tia sáng sủa hồi 25-375 đến đồng minh, kẻ địch trong vòng Chịu đựng cạnh bên tmùi hương thực bằng 10% huyết buổi tối đa của chúng. Lính với quái vật dìm 250 sát tmùi hương (60 giây thời hạn hồi).

Hướng dẫn lối chơi Janmãng cầu Tốc Chiến

Nếu thấy đa số vị trí sắp tới xẩy ra giao đấu, hãy tích Chiêu 1 – Gió lốc nhằm thời gian hất tung đối phương được dài lâu.Cắm đôi mắt ở vị trí khu đất vùng phía đằng sau Rồng cùng Baron, Khi cả team triệu tập ăn hai phương châm này, hãy đứng phía liền kề vách tường cùng canh nhảy Chiêu 4 – Gió mùa để team địch bị hất văng khi chúng vẫn cố gắng xả thân chiếm Rồng với Baron của công ty.Để ý địa điểm của Janmãng cầu, hãy luôn luôn luôn đứng cạnh xạ thủ của cô ấy ấy để không biến thành bắt trước hoặc khi bước đầu combat. Giữ Janmãng cầu tồn tại làm tăng kỹ năng thắng lợi trong giao tranh sau này bởi vì kỹ năng hồi ngày tiết cùng lá chắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của cô.Nội tại của Chiêu 2 – Gió tây đang làm Janna tăng tốc độ dịch chuyển, góp cô người vợ trở lên cơ đụng rộng. Hãy dùng Gió tây để cover đàn thiệt giỏi cùng làm cho chậm trễ đối phương vào giao tranh.

Thứ tự combo của Janna

Chiêu 3 -> Chiêu 1 (hoặc Chiêu 3) -> Chiêu 2: Dùng chiêu 3 nhằm tăng ngay cạnh trước lúc giao tranh, ngoài ra tặng gần kề thương mang đến năng lực.

Cách chơi Janmãng cầu đầu game

Tại tiến độ này, Janmãng cầu không thể đẩy mạnh không còn tài năng cung ứng của mình do thời gian hồi chiêu lâu khiến cô tất yêu xài chiêu thoải mái và dễ chịu cùng lượng tiết giấy thiết yếu đỡ đòn giùm ad. Vì vậy hãy biết giữ gìn địa điểm cho khách hàng khi dịch chuyển trê tuyến phố với thực hiện chiêu hợp lí, tránh việc đưa phương diện lên trước ad để đỡ đạn hộ. Hãy đứng ngang hoặc núp sau buff chiêu 3 đến ad nhằm tăng giáp với cạnh bên tmùi hương.

Cách chơi Janmãng cầu giữa game

Đây là tiến độ mà lại Janna tăng tiến sức khỏe siêu nkhô giòn, giành được kỹ năng hồi máu cùng khống chế tự Chiêu cuối – Gió mùa, Janna cung cấp đồng chí không hề ít trong giao đấu với phân tách cắt chuần địch. Hãy căn uống chiêu cuối hất kẻ địch vào tường tốt về phía cộng đồng hoặc trụ để hữu ích nỗ lực vào giao tranh nhé!

Cách đùa Janna late game

Ở giai đoạn cuối game khi đã làm được sản phẩm công nghệ vừa đủ, Janna trở thành cánh tay cung ứng ý hợp tâm đầu của team khi vừa tất cả chiêu kiềm chế trong giao đấu, vừa có những tài năng cung cấp hồi tiết, buff gần kề với cấu rỉa. Tuy nhiên hãy nỗ lực giữ địa chỉ thiệt tốt trong giao đấu nhé!

Cách chế ngự Janna

Tướng tương khắc và chế ngự Janmãng cầu là: Somãng cầu, Soraka, Blitzcrank.Tướng bị Janmãng cầu chế ngự là: Annie, Lux, Ezreal.

Xem thêm: Ví Airpay Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Kí Và Sử Dụng Ví Điện Tử Airpay

Lúc đi đường với Janna:

Hãy xem xét Khi Janmãng cầu từ chế tạo khiên cho chính mình hoặc đến đàn của cô ấy, đó rất có thể là bọn họ sắp đến tung chiêu nhằm tăng liền kề tmùi hương cho đông đảo pha cấu rỉa.Hãy ngắt chiêu cuối của Janmãng cầu bằng phương pháp áp dụng những khả năng chế ước như: choáng, câm im, hất tung, hất tung, ngủ, biến hóa,…

Trong giao đấu tổng:

Hạn chế tập hợp giao tranh tổng sinh sống hồ hết địa điểm chật thuôn hoặc ngay sát trụ, bởi cô ấy sẽ canh hất chúng ta vào tường hoặc trụ nhằm tăng ưu thế.Với kĩ năng hồi huyết và kiềm chế của bản thân mình, cô ấy vẫn hỗ trợ tốt nhất có thể cho team của chính mình trong số những trộn giao đấu tổng. Vì vậy hãy lợi dụng lượng tiết giấy của cô ấy mà bắt cô ấy khi cô dâng cao trong những trộn giao đấu tổng.Lên đầy đủ sản phẩm công nghệ giảm hồi ngày tiết để chế ngự tài năng hồi huyết của cô bạn nữ.