Tướng Khắc Chế Aatrox Mới – Cách Khắc Chế Aatrox Trong LMHT

Cách khắc chế Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin phiên bản 8.13 Aatrox đang trở thành một hiện tượng mới nổi ở đường trên của đấu trường công lý khi sở hữu bộ kỹ năng không tốn tài nguyên, kết hợp với Cuồng đao Guinsoo sẽ gây ra lượng sát thương khủng khiếp liên tục. Nhận thấy sức mạnh áp đảo của vị tướng này Riot đã cải cách bộ kỹ năng của hẳn ta, hôm nay Liên minh huyền thoại Việt Nam đã update phiên bản mới 8.13 và chúng ta có một Aatrox chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc chế vị tướng này từ cách chơi đến cách chọn những vị tướng đối đầu hợp lý.

Đang xem: Khắc chế aatrox

khac-che-aatrox

I. TỔNG QUAN VỀ SỨC MẠNH CỦA AATROX ĐƯỜNG TRÊN:

1. ĐIỂM MẠNH CỦA AATROX:Có khả năng hất tung liên tiếp với 3 lần Q và ta có thể liên tiếp đánh thường giữa mỗi lần Q ( tựa Q Riven ).Hồi phục cực tốt khi đi đường với nội tại kỹ năng E.Có kĩ năng mở giao tranh và khống chế đối thủ bằng W ( tương tự như E của Leblanc ).Gây sát thương theo % máu đối thủ và giảm hồi máu với nội tại ( rất phù hợp khi đối đầu tướng trâu bò và có khả năng hồi phục ).Có khả năng hồi sinh trong giao tranh với chiêu cuối.

2. ĐIỂM YẾU CỦA AATROX:Thuộc lối chơi khát máu lao vào khó có thể rút ra được.Kỹ năng lướt không thể vượt địa hình lớn, mở giao tranh hay trốn chạy đều bị hạn chế.Kỹ năng khống chế W dễ bị khắc chế bởi tướng có tốc độ di chuyển cao hoặc có kỹ năng chạy trốn.

II. CÁCH KHẮC CHẾ AATROX ĐƯỜNG TRÊN:

1. CÁCH KHĂC CHẾ AATROX – BẰNG TƯỚNG:Jax – Bậc Thầy Quay Tay.

Bậc thầy tay đôi Jax là nỗi ám ảnh của mọi đấu sĩ sát thương vật lý và Aatrox cũng không ngoại lệ. Với E – Phản Công , Jax sẽ chẳng sợ những đòn đánh thường của Aatrox. Bộ kỹ năng khống chế mạnh nhất của Aatrox hất tung và đánh thường liên tiếp sẽ bị Jax hóa giải. Thậm chí nếu tấn công càng nhiều vào Jax, lượng sát thương khi phản lại cực lớn và chẳng thế trốn thoát khi thành nện ra tay.

Từ cấp độ 1, Aatrox đã không thể ra đòn tay đôi với Jax. Cấp 6 cũng vậy, trong khi Aatrox có thể hồi sinh thì Jax có khả năng bộc phá giáp cực lớn. Trong thế tay đôi, Jax sẽ giành phần thắng và thậm chí nêu Aatrox có hồi sinh thì kỹ năng E của Jax cũng hồi chiêu.

Kỹ năng W của Aatrox sẽ không thể trói chân được Jax bởi bậc thầy quay tay có kỹ năng Q, ngay lập tức có thể nhảy ra khỏi tầm khống chế của kỹ năng. Jax sẽ tăng tiến sức mạnh liên tục từng lần tấn công, cụ thể càng đánh càng nhanh với nội tại và thậm chí hắn sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa khi đạt được ngưỡng Tam Hợp Kiếm. Đối với những vị tướng tay tay đôi như Aatrox, chắc chắn Jax sẽ là lựa chọn số 1 để đối đầu với hắn ta.

Malphite – Cứng như sắt.

Không chỉ có Jax mà Cục đá Malphite cũng một là một trong những vị tướng khắc chế Aatrox tốt nhất. Dựa vào lượng giáp ảo cũng như khả năng tăng giáp mạnh mẽ khi sử dụng W. Malphite sẽ trở thành bức tường đá không thể xuyên thủng với một vị tướng thuần sát thương vật lý như Aatrox.

Xem thêm: Cách Chơi Moba Huyền Thoại Moba Chia Tay Game Thủ Việt, Huyền Thoại Moba Của Vtc Mobile

Để có thể tay đôi với Aatrox và không cần sợ hãi hắn, bạn nên chơi Malphite theo hướng chống chịu thay vì sức mạnh phép thuật.

Như đã nói, Aatrox là một vị tướng có khả năng hồi phục với E, thế nên nếu chơi Malphite theo hướng chống chịu kỹ năng Q của bạn sẽ không thể gây sát thương bằng cái cách mà hắn hút máu lại. Hãy chủ động tăng E ở lv1 và max tối đa đầu tiên mục đích là vừa có thể đẩy lính, vừa có thể giảm tốc độ đánh mạnh mẽ của hắn mỗi khi lao vào tấn công bạn.

Khi đi đường với Aatrox, chỉ nên lấy 1 điểm kỹ năng Q để khắc chế đi khả năng khống chế của Aatrox, khi Aatrox tung W hãy ngay lập tức Q lại lấy cắp tốc độ di chuyển của hắn và thoát khỏi tầm khống chế kỹ năng tránh bị kéo ngược lại. Hãy chọn nhánh ngọc thủ và chủ động nâng max E sớm, khi Aatrox lao vào khô máu hãy đạm bảo kích hoạt kỹ năng W tăng giáp sau đó E giảm tốc độ đánh của hắn lại.

Bản chất những đấu sĩ đường trên gây sát thương vật lý khi gặp Malphite đều rất ngán không chỉ bởi nội tại và khả năng tăng giáp kỹ năng mà còn là lối lên đồ chống chịu của Malphite cũng toàn giáp. Trong những trận đấu cần tới khả năng mở giao tranh mạnh mẽ và khắc chế đi phần nào Aatrox, đừng ngần ngại lựa chọn Malphite nhé.

Kiếm sư Fiora

Tiếp tục với Series khắc chế Aatrox và vị tướng thứ 3 xuất hiện lại là một vị tướng có khả năng tay đôi mạnh mẽ – Fiora đường trên.

Hầu hết những vị tướng mà Aatrox trên kèo thường là những vị tướng không có khả năng hạ gục ngay lập tức, sát thương không đủ hạ gục hắn trong một lần và để Aatrox hồi lại máu với kỹ năng E. Fiora là một vị tướng hoàn toàn khác những tiêu chí trên, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương liên tục với Q, mỗi khi lao vào trúng điểm yếu sẽ gây một lượng sát thương chuẩn lên Aatrox

Vốn đã là một khắc tinh của Aatrox bản cũ khi hắn chỉ có duy nhất một hiệu ứng hất tung và để Fiora Phản Đòn và tấn công ngược lại. Sau khi được làm lại, Aatrox có tới 4 hiệu ứng khống chế, đây là một điều hoàn hảo bởi Fiora có thể sử dụng chắc chắn trúng đích kỹ năng Phản Đòn của mình.

Fiora dễ dàng có thể né được kỹ năng khống chế W của Aatrox bởi khả năng lướt khỏi tầm giữ chân.

Dù ở lv1 hay lv6, Fiora cũng sẵn sàng khô máu với Aatrox, trong giai đoạn đi đường hãy cố gắng sử dụng Q trúng điểm yếu để tối đa hóa lượng sát thương. Trong giao tranh 1-1, đẩy lẻ hãy cố gắng sử dụng W trúng đích và ngay lập tức bật chiêu cuối lao vào chém. Aatrox khi bị hạ gục có thể hồi sinh thế nhưng Fiora cũng hồi lại cả tấn máu khi chiêu cuối kết thúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đào Ethereum Bằng Laptop Rtx 30 Series Để Đào Ethereum

2. CÁCH KHẮC CHẾ AATROX – BẰNG GAMEPLAY:

Kêu gọi người đi rừng gank, khả năng thoát thân của Aatrox rất thấp và hắn cũng không thể hồi sinh trước lv6. Nếu là tướng chống chịu hãy ưu tiên lên trang bị tăng giáp sớm như

Để giảm tốc độ đánh của hắn và tăng chống chịu cho bản thân.Hãy lựa chọn những vị tướng có thể gây sát thương lập tức, hoặc duy trì liên tục tránh khả năng hắn hồi lại máu.Aatrox sử dụng kỹ năng không cần năng lượng và dễ dàng hồi lại máu, vì thế hãy lựa chọn cách trao đổi chiêu thức khôn ngoan, tránh lỗ máu không cần thiết.

Bản thân nội tại của hắn đã gây sát thương theo % máu và giảm khả năng hồi máu, vì thế không nên chọn Maokai, Vladimir, Nautilus tránh thể trận thua thiệt.