Tristana tốc chiến mùa 1, cùng rất tienkiem.com.vn mày mò qua cách chơi và giải pháp lên vật đến Tristamãng cầu AD trong lol tốc chiến vượt trội nhất. Với các bảng ngọc hỗ trợ, bí quyết chế ngự với Combo của Tristamãng cầu lmht tốc chiến mang lại bằng hữu tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Khắc chế Tristana tốc chiến


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang lại TristanaSốc điệnCuồng phong tích tụLữ khách tinch linhThợ săn thiên tàiPhnghiền bổ trợ mang đến TristanaThứ từ nâng chiêu trò theo cấp mang đến TristanaNội trên – Ngắm BắnSúng Liên ThanhPngóng Nhảy Tên LửaBọc Thuốc SúngChiêu cuối – Đại Bác Đẩy LùiHướng dẫn bí quyết lên vật mang đến TristanaĐiểm to gan cùng yếu ớt của TristanaĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn bí quyết Combo mang lại TristanaHướng dẫn phương pháp kìm hãm TristanaTướng tương khắc TristanaSkin đẹp mắt của TristanaTristamãng cầu bộ đội cứu giúp hỏaTristamãng cầu luyện rồngHướng dẫn lối chơi TristanaGiai đoạn đầu gameGiai đoạn thân gameGiai đoạn cuối gameVideo đùa Tristana

Bảng ngọc bổ trợ đến Tristamãng cầu

Với câu hỏi dồn gần kề tmùi hương tốt, Tristana là chủng loại xạ thủ được không hề ít bạn nghịch mếm mộ đề xuất lúc chơi vị tướng tá này phần đông fan có thể tìm hiểu thêm qua bảng ngọc hỗ trợ cho Tristana lmht tốc chiến tức thì dưới.

*

Sốc năng lượng điện

Tristana gây 1 đòn đánh năng lực hay đòn đánh thường xuyên, gây thêm lên đối thủ sát tmùi hương say đắm ứng. Gây tự, 30 > 184 STVL, 40% SMCK + 30% SMPT

Cuồng phong tích tụ

Sau 2 phút, Tristana thừa nhận 4 SMCK + 2 SMPT

Lữ khách hàng tinh linc

Nhận 50 tiết với 20% phòng làm chậm chạp

Thợ snạp năng lượng thiên tài

Nhận thêm 2,5 sát thương khả năng.

Những bảng ngọc Tristana mạnh nhất mùa này

Phép hỗ trợ đến Tristana

*

Tốc biến: Giúp mang lại Tristana, Lúc đi con đường bên dưới hoàn toàn có thể thoát khỏi những trường hợp gank bất ngờ từ bỏ kẻ thù. Hồi máu: Phnghiền hỗ trợ cần có cho các xạ thủ.

Thứ đọng từ bỏ nâng chiêu bài theo cung cấp đến Tristamãng cầu

Khi đùa mẫu xạ thủ này, các chúng ta có thể xem thêm qua phương pháp nâng tài năng theo cung cấp mang đến Tristamãng cầu như sau: chiêu 3 > chiêu 2 > chiêu 1.

Xem thêm: respect là gì

*

Tại cấp 1, mình nâng chiêu 3 bởi vì gói thuốc súng sẽ giúp đỡ mang lại Tristana cấu tiết được địch thủ dễ dãi rộng. Cấp 2, 3 bản thân vẫn nâng chiêu 2 cùng 1 vì chưng nó hỗ trợ cho Tristamãng cầu cơ hễ rộng bên cạnh đó tăng tốc độ tấn công mang đến bản thân bản thân. Chiêu cuối, mình đang nâng theo đúng Lever.

*

Nội trên – Ngắm Bắn

Tầm đánh của Tristamãng cầu tăng khi cô lên cung cấp.

*

Súng Liên Tkhô hanh

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng không ít vào một khoảng thời gian nlắp.

*

Pchờ Nhảy Tên Lửa

Tristamãng cầu nhảy đầm đến địa điểm mục tiêu, khiến ngay cạnh thương và làm lờ đờ các đơn vị bao phủ vị trí tiếp đất vào thoáng chốc.

*

Bọc Thuốc Súng

lúc Tristamãng cầu hủy diệt một đơn vị chức năng, phạt đạn của cô ý bắn tung ra thành hầu hết mhình họa bé dại, tạo gần kề thương lên kẻ địch bao bọc. Có thể kích hoạt để tại vị một trái bom lên phương châm địch thủ, lắp thêm sẽ ph

*

Chiêu cuối – Đại Bác Đẩy Lùi

Tristamãng cầu hấp thụ một viên đạn cỡ béo vào khí giới rồi bắn vào địch thủ. Gây Sát thương Phxay và đẩy lùi kim chỉ nam. Nếu phương châm vẫn sở hữu bên trên mình Bọc Thuốc Súng, trái bom vẫn nổ với phạm vi gấp rất nhiều lần.

Hướng dẫn biện pháp lên trang bị đến Tristana

Với năng lực sốc liền kề tmùi hương giỏi, bọn họ đang triệu tập vào số đông món thứ chủ yếu về STVL + chí mạng + tốc độ tiến công mang lại Tristana.

Xem thêm: vàng trắng là gì

Hướng dẫn lên vật dụng cho Teemo tốc chiến chuẩn chỉnh nhất

Cách lên đồ gia dụng mang lại Tristana AD chuẩn chỉnh nhất trong lol tốc chiến

*

Hay những món vật dụng phá giáp + hút ngày tiết tăng kỹ năng hồi phục mang lại Tristana

*

Điểm táo tợn và yếu của Tristana

Điểm bạo gan

Có khả gây gần cạnh tmùi hương diện rộng lớn với chiêu 3 Dồn liền kề thương thơm giỏi với chiêu cuối Cơ cồn cùng linc hoạt

Điểm yếu ớt

Phú thuộc không ít vào lắp thêm Chỉ bạo dạn lúc về cuối game

Hướng dẫn phương pháp Combo đến Tristamãng cầu

Khi đùa Tristana, thì đông đảo người có thể xem thêm qua bộ kĩ năng Combo cho Tristamãng cầu nlỗi sau:

Combo cáu máu: E > Q > Đánh hay > W > Đánh thường > Đánh thường Combo dồn liền kề thương: W > E > Q > Đánh hay > Đánh thường > R

Hướng dẫn biện pháp tương khắc Tristamãng cầu

Tristana phát huy sức mạnh của mình về cuối game, nhưng mà độc nhất là lúc vị tướng tá này có các sản phẩm công nghệ cần thiết nên mọi bạn nên chế ngự Tristana nhỏng sau:

Dùng phần đông vị tướng tá, có chức năng đảm bảo giỏi đến xạ thủ hay hồi phục giỏi nhằm mục đích rời những vố cấu huyết của Tristamãng cầu. Kêu Điện thoại tư vấn rừng, để chúng ta với mọi người trong nhà tạo thành giao tranh nhằm xay mặt đường khiến Tristamãng cầu thọt độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể. Trong giao tranh tổng, Lúc Tristamãng cầu cần sử dụng nhảy nhằm đánh gục liên minh thì nên tận dụng tối đa giỏi sức mạnh để đánh gục Tristana Lúc vị tướng này nhào đến.

Tướng khắc chế và kìm hãm Tristana

Tristamãng cầu yếu hơn lúc đối đầu: Draven tốc chiến, Miss Fortune tốc chiến, Vayne

*

Tristamãng cầu dạn dĩ hơn lúc đối đầu: Corki, Ezreal, Ziggs tốc chiến

*

Đồng nhóm tốt của Tristana: Alistar tốc chiến, Blitzcrank, Lulu

*

Skin đẹp mắt của Tristamãng cầu

Tristana quân nhân cứu vãn hỏa

*

Tristamãng cầu luyện dragon

*

Hướng dẫn lối chơi Tristamãng cầu

Giai đoạn đầu game

Đây là chủng loại tướng tá, phù hợp với đầy đủ tình nhân say mê lối nghịch tấn công bao phủ đầu với khi chơi vị tướng mạo này các người buộc phải tổ chức triển khai cấu rỉa kẻ địch tức thì từ trên đầu game.

Giai đoạn giữa game

Kêu Gọi giao tranh trọng điểm game, do đó là cơ hội mà Tristamãng cầu có công dụng dốc cạnh bên thương thơm giỏi Khi đã bao gồm đầy đủ năng lực tốt bao gồm một trong những lắp thêm chính mang đến xạ thủ này. Cần chăm chú cho nội tại của chiêu dậm khiêu vũ của Tristana.

Giai đoạn cuối game

Giao tnhóc tổng, vốn dĩ là một xạ thủ thì rất nhiều bạn hãy tìm địa điểm thuận lợi độc nhất để sốc giáp thương tránh lao vào giao đấu. Dựa vào nội trên của kĩ năng dậm nhảy, anh em hãy lao vào phần đa vị tướng ngay gần không còn huyết để lấy nội tại của kỹ năng này.

Video chơi Tristana

Với những trả lời đùa Tristamãng cầu tốc chiến, tienkiem.com.vn mong muốn rằng hầu hết tín đồ sẽ sở hữu gần như kiến thức và kỹ năng nhằm áp dụng khi thi đấu xạ thủ này Khi leo Rank vào lol tốc chiến.

Bình Luận

Trả lờiChuyên mục: Tướng tốc chiến