Lên Đồ Cho Thresh Build Mùa 11, Cách Chơi Thresh Mùa 11

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho ThreshBảng tăng khả năng theo cấp độ của ThreshPhép thuật cho ThreshCách lên đồ cho ThreshĐiểm mạnh và điểm yếu của ThreshCách chơi tướng Thresh

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng Thresh mùa 11 Hiệu quả, với Hướng dẫn xây dựng hỗ trợ tướng này trong vai trò hỗ trợ đường dưới mạnh nhất. Đá quý cho Thresh, Combo và kỹ năng lên cấp phù hợp với Thresh của ADC hoặc đi rừng hiệu quả khi chơi Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: Lên đồ cho thresh

Bảng ngọc bổ trợ cho Thresh

Những ai quan tâm và thường xuyên chơi vị tướng này, có thể tham khảo thêm Bảng ngọc bổ trợ Với những thay đổi vô cùng mới lạ trong từng viên ngọc tái tổ hợp trong mùa giải mới. Các bảng ngọc bổ trợ cho Thresh SP được Thaotruong.com sưu tầm, gửi đến các game thủ tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Thresh SP

Nhất quán + Truyền cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Du Chan: Với cách chơi Thresh, viên ngọc này được các bạn sử dụng rất nhiều vì khi bất động tướng địch nào Thresh được tăng 35 giáp + kháng phép và tăng kháng phép lên 80% trong 2,5 giây.Sự phá hủy Sự phá hủy Sự phá hủy Sự phá hủy: Thresh tấn công khá mạnh vào trụ.Dòng sống: Thresh hạn chế di chuyển của 1 kẻ địch được đánh dấu trước.Armor of Essence: Sau khi nhận đủ 3 đòn đánh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên Thresh sát thương giảm từ 30> 60 sát thương.Khả năng phục hồi: Thresh nhận 10% kháng phép + giáp và tăng lên 20%, 30% dựa trên cấp độ.

Nhánh phụ

Đèn flash ma thuật: Thresh được tăng 1 tốc độ đánh trong khi chờ tốc độ hồi máu.Thời gian hoàn hảo: Thresh nhận được đồng hồ ngưng tụ miễn phí.Bánh quy giao hàng: Thresh được hồi máu + năng lượng miễn phí.

Các Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo mới nhất trong mùa giải này

Summoner Gems để Thresh hỗ trợ

Tính nhất quán + Chế ngự

Chi nhánh chính

Kiểm soát các điều kiện: Sau 12 phút, Thresh nhận thêm +9 Giáp và Kháng phép, sau đó + thêm 5%.

Nhánh phụ

Mắt thây ma: Sau khi tiêu diệt 1 mắt của kẻ thù, sẽ có 1 mắt zombie của đồng minh.Thợ săn tàn nhẫn: Thresh được tăng 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Cách khắc chế Thresh tốt nhất trong mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Thresh trong Rừng

Áp đảo + Phép thuật

Chi nhánh chính

Săn bắn động vật: Sau khi kích hoạt viên ngọc này, Thresh được tăng thêm 45% tốc độ di chuyển và gây thêm 40> 120 STTU.

Nhánh phụ

Áo choàng mây: Sau khi sử dụng phép Triệu hồi sư, tốc độ di chuyển của Thresh tăng trong 2 giây.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Thresh tăng lên ở khu vực sông.

Một số SP cho Thresh mà người chơi có thể tham khảo qua để áp dụng cho mùa giải mới này một cách hiệu quả nhất.

Bảng tăng khả năng theo cấp độ của Thresh

Với nhiều vị trí trong mùa giải này, người chơi có thể tăng lượt di chuyển của Thresh theo cấp độ như sau:

Cách 1: Kỹ năng đặt hàng Thresh tối đa E -> Q -> W => Đây là cách sử dụng nhiều

*

Chắc chắn với lối chơi này, kỹ năng Lưỡi hái quay (E) sẽ phải được tối đa hóa đầu tiên. Chiêu thức này có tỉ lệ 200% với sát thương vật lý tối đa nên ở phần sau của trận đấu kẻ địch chỉ cần dính một đòn từ Thresh là có thể mất rất nhiều máu.Án Tử (Q) Nên lấy một điểm ở cấp độ 2 để có kỹ năng CC và áp sát kẻ địch khi cần, tuy nhiên kỹ năng này không phù hợp với Thresh ADC nên cuối cùng chỉ phát huy tối đa.Con đường bóng tối (W) cũng sẽ nhận một điểm ở cấp độ 3 và tăng tối đa sau khi Lưỡi hái quay.

Phương pháp 2: Thresh tối đa: Q -> E -> W.

Bị động: Tuyệt vọng

Thresh thu thập linh hồn của kẻ địch bị hạ gục bằng cách đi đến gần chúng, tăng vĩnh viễn Giáp và Sức mạnh Phép thuật của hắn. Tuy nhiên, Thresh không tăng Giáp theo cấpAnh hùng và tay sai luôn thả hồn trong khi tay sai chỉ thỉnh thoảng. Những con quái vật khủng khiếp đã đánh rơi hai linh hồn.

Q: Tử hình

Phóng lưỡi hái, gây 80 sát thương phép và làm choáng đơn vị đầu tiên trúng phải, sau đó kéo mục tiêu về phía mình trong 1.5 giây.Kích hoạt lại sẽ kéo Thresh về phía mục tiêu.Thời gian hồi chiêu của Án Tử giảm đi 3 giây nếu kẻ địch bị trúng đòn.

Xem thêm: Share Acc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

W: Con đường đen tối

Ném đèn lồng đến một điểm. Nếu một đồng minh bên cạnh Lantern nhấp vào nó, anh ta hoặc cô ta sẽ nhặt nó lên và bị Thresh kéo cả hai về phía anh ta.Lantern tạo ra một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ tối đa 60 sát thương lên Thresh và nhiều nhất là một đồng minh nếu họ đến gần. Lá chắn tăng lên theo số lượng linh hồn thu thập được.

E: Lưỡi hái xoáy

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Thresh gây thêm từ 0 đến 0 sát thương phép, điều này được tạo ra khi không tấn công (tổng số linh hồn thu thập được cộng thêm 80% tổng sát thương vật lý).Kích hoạt: Gây 65 sát thương phép ở một hàng sau anh ta. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng tấn công, sau đó bị làm chậm 20% trong 1.5 giây.Niệm về phía trước để thúc đẩy; để kéo lại.

R: Đóng hộp

Tạo ra một nhà tù linh hồn với những bức tường xung quanh chính anh ta. Kẻ địch bước qua sẽ chịu 250 sát thương phép và bị làm chậm 99% trong 2 giây, nhưng đổi lại sẽ phá được tường.Khi một tấm đã bị phá vỡ, các mảnh tường còn lại sẽ không gây sát thương và chỉ làm chậm hiệu ứng ban đầu đi một nửa. Kẻ địch không thể bị ảnh hưởng bởi nhiều bức tường cùng một lúc.

Phép thuật cho Thresh

Với những phép bổ trợ cho Thresh ngay dưới đây, người chơi có thể tham khảo cho từng vị trí của vị tướng này.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Đi giữa, Bot

Flash + ghi.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Nổi tiếng với vai trò hỗ trợ đường dưới, Thresh được ưu tiên lựa chọn với tốc biến + phép bổ trợ thiêu đốt tăng sát thương giúp xạ thủ hạ gục đối phương.

Cách lên đồ cho Thresh

Ngoài những trang bị chuẩn cho một Thresh Hỗ trợ thì tốc độ đánh + trang bị chí mạng cho Thresh là điều cần thiết.

Ngoài ra, khi chơi Thresh bằng cách lên đồ, bạn có thể xem qua Trang bị của Talon mùa 11 Sự thiên vị này là lực lượng chính.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Hỗ trợ Thresh Go

Thiết bị khởi động Thresh vào rừng

Thiết bị khởi động Thresh đi Top, Mid

Giày của Thresh

Vật phẩm chính cho Thresh

Thresh SP

Làm mới QUẢNG CÁO

Trang bị tùy chọn cho Thresh

Thresh đi SP

ADC Thresh

Hoặc là

Tìm hiểu thêm

Cách lên đồ cho Thresh hỗ trợ

Thresh ở vị trí hỗ trợ, là một gương mặt rất quen thuộc của các game thủ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại phải không nào?

Cách xây dựng Hỗ trợ Thresh tăng khả năng hiển thị + hỗ trợ

Tuyệt quá

Cách xây dựng Thresh cho Đường giữa, Đường trên

Khi đi đường đơn, cách xây dựng của Thresh nhiều STVL + chí mạng + tốc độ đánh

Được trang bị đầy đủ với Thresh OneHit mạnh nhất

Tuyệt quá

Cách xây dựng tốc độ đánh cho Thresh + hút máu + STVL

Cách xây dựng Thresh cho Đi rừng

Cách xây dựng Thresh đi rừng cũng cực kỳ quan trọng

Dao điện Statikk: Mặc dù đây là món đồ không phù hợp với ADC hiện tại nhưng Thresh lại rất phù hợp với nó. Dao Điện giúp Thresh có khả năng càn quét tốt hơn, cũng như khả năng gây sát thương lớn trên mỗi đòn đánh. Thresh cũng sẽ kiếm được linh hồn nhanh hơn nhờ vật phẩm này.Tìm kiếm vô tận: Chắc chắn, sau Dao điện Statikk đây sẽ là vật phẩm tiếp theo. Nếu may mắn dính phải những đòn chí mạng, kẻ địch sẽ bốc hơi nhanh chóng. Thresh cũng được đánh giá là đủ sức mạnh để áp đảo đối phương khi bộ đôi trang bị này còn sớm.Huyết kiếm: Gây ra một lượng lớn sát thương và hút máu. Thresh sẽ không mất thời gian về nhà để hồi phục sau giao tranh.Lord Dominik’s Crossbow / Death Reminder: Lên khi đối phương có sức chống chịu mạnh với nhiều giáp.Giáp thiên thần: Giúp Thresh tự tin lao vào sau khi trúng Tử Thần. Ngoài ra, giáp và kháng phép đến từ món đồ này sẽ giúp Thresh có thêm một chút khả năng chống chịu.Giày Furious: Mặc dù không cần quá nhiều tốc độ đánh nhưng một chút thừa thãi vẫn giúp Thresh mạnh mẽ hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Thresh

Sức mạnh

Thresh có khả năng mở đầu giao tranh tốt Có thể giải cứu và bảo vệ đồng đội rất tốt Bộ combo nhiều kỹ năng khống chế Có khả năng chống chịu cao, đội cover tốt Thresh có thể coi là hỗ trợ toàn diện nhất.

Yếu đuối

Kỹ năng chủ yếu được định hướng Cần phối hợp đúng bộ 1 kỹ năng tùy tình huống Nó khá dễ chơi, nhưng để thành thạo và trở thành một Thresh Bậc thầy, bạn cần phải luyện tập rất nhiều để phát huy hết khả năng của mình Phạm vi đánh hơi ngắn

Hướng dẫn cách khắc chế Thresh

Sử dụng các kỹ năng điều khiển (tắt tiếng / làm choáng / quăng) hoặc đứng trên đèn lồng sẽ ngăn kẻ thù nhấp vào đèn lồng.Các tướng chống chịu nên cố gắng phá Hộp đóng hộp để đồng đội của bạn có thể thoát ra ngoài mà không bị làm chậm.Tất cả các chiêu thức của Thresh đều có thời gian hồi chiêu khá lâu. Cố gắng tận dụng điều đó khi anh ấy bỏ lỡ một số kỹ năng của mình.Thresh rất dễ gây rối khi Án Tử đang trong thời gian hồi chiêu.

Với Bộ đếm Hero Thresh, các bạn có thể tham khảo để có thể sử dụng để hạn chế sức mạnh của vị tướng này khi đối đầu.

Cách chơi tướng Thresh

Đầu Game

Thresh là tướng có tầm đánh ngắn nên ở những cấp độ đầu, bạn nên tránh những pha lao vào từ đối thủ và cố gắng sử dụng (E) Lưỡi hái quay để rút ngắn khoảng cách và cấu rỉa để kết liễu. làm bị thương địch nhất quán.Khi đạt cấp độ 2 hãy nhanh chóng nâng (Q) Án Tử lên và tìm sơ hở để kéo kẻ địch lại và sử dụng (E) Lưỡi Hái Quay để làm chậm và gây thêm sát thương lên đối thủ.Là một vị tướng có khả năng chống chịu cao, bạn nên tự tin mở giao tranh với (Q) Án Tử và chịu đòn thay cho xạ thủ của mình.Sử dụng Incineration một cách khôn ngoan có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Giữa Game

Sau khi hoàn thành trang bị Khởi Động Cơ Động bạn có thể nhanh chóng đi lang thang khác để hỗ trợ hoặc gank và kiểm soát bản đồ chống gank từ phía đối phương, bạn cũng có thể sử dụng tốc độ chạy từ Giày Cơ Động để núp bụi và áp sát thật nhanh để các kẻ thù không thể quay lại.Sử dụng (W) Con Đường Bóng Tối để cứu đồng minh hoặc kéo rừng đi gank đối thủ.Sử dụng Hộp (R) để bảo vệ kim loại của bạn khi bị áp lực.

Game muộn

Sử dụng kỹ năng Đóng Hộp (R) để làm chậm và gây sát thương lên nhiều kẻ địch để tạo lợi thế lớn trong giao tranh tổng.Sử dụng combo Tốc Độ Tử Thần để tạo ra những pha giao tranh bất ngờ.Nếu bạn không thể bắt đầu giao tranh, hãy ở lại trang bìa chính với bộ kỹ năng của bạn.

Xem thêm: choi lol sever na

Với những lối đi mới, những người chơi yêu thích và thông thạo thẻ bài này có thể tham khảo Thresh trong phần 11 Hãy thử nó với những vị trí này.