Với những người new “nhập môn” thì việc mua game trên steam vẫn còn đó khôn xiết ngạc nhiên. Để giúp game thủ không bị sợ hãi, bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi đã bật mý cho chúng ta top 3 phương pháp cài đặt game bên trên steam mau lẹ và tiện lợi tuyệt nhất. Cùng khám phá nhé!

Có thể các bạn quan tâm:
Bạn đang xem: Mua game trên steam

Cách download game trên steam bằng thẻ điện thoại

Trước tê, việc chọn mua game steam bởi thẻ điện thoại cảm ứng tương đối thuận tiện. Tuy nhiên, bây chừ hiệ tượng này đã trở nên chưng vứt.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Simulation Trong Solidworks (Demo)


Xem thêm: #1 : Cách Sút Phạt Fo4 “Bách Phát Bách Trúng”, MẹO SúT PhạT HiệU Quả Trong Fo4


Nhưng bây chừ vẫn còn đấy rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc là liệu còn phương pháp làm sao hoàn toàn có thể thiết lập game Steam bởi thẻ điện thoại hay không ? Đây là thắc mắc của nhiều bạn không dùng internet banking. Trên thực tế, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thực hiện cách cài game steam trên Smartphone chỉ cần qua khâu trung gian bởi “Steam Wallet”.

*
*
*
*
*
*
Cách cài đặt game bên trên steam bằng thẻ visa

Trong đó:

Card number là 16 số được in ấn ngơi nghỉ mặt trước của thẻ VisaNhập vào ô Expiration date and security code thời gian quá hạn sử dụng và 3 số cuối cùng của thẻ.Tiếp cho chúng ta điền họ với tên của bản thân mình vào ô Last name cùng First name.Nhập xúc tiến deals sở hữu vào ô City, số phone, mã bưu chủ yếu của thành phố…Sau Khi đang điền rất đầy đủ biết tin ấn vào ô Continue dưới để liên tục.Cuối thuộc giao diện sẽ xuất hiện công bố nên tkhô giòn toán. Nếu gật đầu đồng ý ấn Purchase để xong quy trình thiết lập game.

Trên đây là nội dung bài viết chỉ dẫn những cách cài game trên steam dễ dàng và đơn giản cùng thuận lợi người nào cũng có thể triển khai bao gồm cả newbie. Hy vọng các bạn sẽ kịp ghi lưu giữ để Lúc đề nghị thực hiện. Chúc thành công!


Chuyên mục: Tổng hợp