Phần Mềm Bắt Sóng Wifi Mạnh, Phần Mềm Giúp Iphone Bắt Sóng Wifi Xa Hơn!

Contents

THẾ HỆ IPHONE 5S/IPHONE6/6 PLUS VẪN ĐƯỢC CẬP NHẬT IOS MỚI GIÚP KHẮC PHỤC LỖ HỔNG BẢO MẬT

IOS 14.5 TUNG CẬP NHẬT MỚI: HỖ TRỢ MỞ KHÓA FACE ID NGAY KHI ĐEO KHẨU TRANG, CẢI TIẾN APPLE MUSIC

SAMSUNG: TẤM NỀN MÀN HÌNH DẺO ĐÃ TIẾN THÂN VÀO THỊ TRƯỜNG ĐIỆN THOẠI MÀN HÌNH GẬP NHƯ THẾ NÀO?

“CHỈ MẶT” 5 SAI LẦM CƠ BẢN KHI SỬ DỤNG SMARTPHONE

IOS 15 SẼ TÍCH HỢP CẢ FACE ID VÀ TOUCH ID NÂNG CAO BẢO MẬT, THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ THÔNG BÁO

NHỮNG ỨNG DỤNG GIÚP KÍCH SÓNG WIFI TỐT NHẤT CHO IOS VÀ ANDROID

Thời kỳ nghỉ dịch khiến cho khối lượng truy cập tăng chóng mặt, kèm theo một số sự cố về cáp quang khiến cho tốc độ Wifi chậm và hay bị ngắt kết nối một cách bất bình thường. Điều này khiến cho người dùng nhiều phen bực bội khi phải ở nhà với một hệ thống internet chập chờn làm việc cũng không nổi, giải trí cũng chẳng xong.

Đang xem: Phần mềm bắt sóng wifi mạnh

tienkiem.com.vn xin giới thiệu đến bạn TOP 6 ứng dụng hiệu quả trong việc “kích” sóng wifi của bạn trở nên nhanh nhẹn và mượt mà hơn. Hãy cùng khám phá nhé!

NHỮNG ỨNG DỤNG KÍCH SÓNG WIFI DÀNH CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

Internet Speed Booster – ứng dụng kích sóng wifi cho Android

Internet Speed Booster là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G với hiệu suất kết nối khá cao, có thể lên tới 80%.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng cải thiện độ trễ cũng như khả năng dọn dẹp bộ nhớ cache DNS. Nếu như bạn là một người thường xuyên chơi game hay sử dụng những phần mềm có hiệu ứng đồ họa cao cấp thì Internet Speed Booster cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh kết nối giúp tối ưu hóa tốc độ hay dừng các nhiệm vụ chạy nên nhằm tăng băng thông có sẵn, …

*

Internet Speed Booster

Wifi Analyzer

Wifi Analyzer là ứng dụng giúp bạn phân tích mạng wifi trong phạm vi sử dụng. Ứng dụng này sẽ chỉ ra cho bạn thông số dựa trên các biểu đồ hiển thị khác nhau như: Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list để giúp bạn nắm rõ thêm về thời gian hiển thị, các kênh hiện tại, danh sách điểm kết nối wifi và độ mạnh yếu của điểm truy cập đó.

*

Wifi Analyzer

Một điểm nổi bật khi nói về Wifi Analyzer là khả năng tự động ngắt kết nối wifi khi người dùng đóng ứng dụng. Những chức năng này chỉ thực hiện được khi mà ứng dụng bật tự động khi khởi động ứng dụng cùng với thiết bị.

*

Wifi Analyzer

3.WiFi Overview 360

Đối với những ai sử dụng Android, WiFi Overview 360 là một ứng dụng không thể bỏ qua với các tính năng đáng khen ngợi như sau:

Tự động tìm điểm kết nối Wifi tốt nhất.Quản lý, tối ưu kết nối Wifi thông qua kênh kiểm tra và radar.Hiển thị các mạng Internet không dây có sẵn chi tiết: tên, cường độ tín hiệu, mã hóa và số kênh.

Xem thêm: Game Trong Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Là Gì, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Phim)

*

WiFi Overview 360

Bạn có thể dễ dàng nhận diện được điểm có wifi mạnh nhất và được tối ưu kết nối để có thể truy cập mạng wifi được nhanh chóng và mượt mà nhất nhờ vào WIFI OVERVIEW 360.

NHỮNG ỨNG DỤNG KÍCH SÓNG WIFI DÀNH CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi dành cho hệ điều hành IOS

Đối với người dùng Iphone, sóng wifi yếu ớt dường như đã trở thành một vấn nạn như cơm bữa. Lý do cho sự cố này không hoàn toàn nằm ở khoảng cách của người dùng với thiết bị phát wifi, mà đôi khi lại xuất phát từ chính hệ điều hành iOS và các phần mềm liên quan đến hệ điều hành này. Một trong những biện pháp mà người dùng iPhone hay sử dụng nhất chính là thay đổi thiết lập DNS trong cài đặt mạng, tuy nhien, biện pháp này không đáp ứng được trên tất cả những chiếc iPhone. Trong thực tế chó thấy, việc sử dụng app kích sóng wifi thực chất đem lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

*

Telstra Wifi maximiser – ứng dụng kích sóng Wifi dành cho hệ điều hành IOS

Và dĩ nhiên, Telstra Wifi Maximiser chính là ứng dụng được sướng tên đầu tiên. Với cơ chế hoạt động là đo cường độ tín hiệu Wifi đồng thời ghi lại cường độ tín hiệu cho vị trí đó, Telstra Wifi Maximiser sẽ dựa vào các thông số đó để tiến hành phân tích và cung cấp một heatmap trực quan xem xem có tất cả bao nhiêu vị trí phủ sóng Wifi bạn có trong văn phòng hay trong chính ngôi nhà của bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi có thể kích cho sóng Wifi lên mượt nhất.

Easy Wifi cho iPhone

Easy Wifi đem đến cho người dùng tốc độ wifi ổn định nhờ vào khả năng tự động đăng nhập vào các cổng thông tin và dữ liệu mã hóa nhạy cảm được chuyển đến/đi từ các máy chủ Easy Wifi. Ngoài ra, ứng dụng miễn phí này còn cho phép ngăn chặn việc tạo trang web giả bằng cách xác thực chứng nhận bảo mật tại điểm phát sóng wifi. Và nếu như quá trình xác thực thất bại, ứng dụng sẽ tự động khóa kết nối.

*

Easy Wifi cho iPhone

Do đó, ngoài tính năng cải thiện tốc độ wifi, giúp người dùng lựa chọn mạng wifi có chất lượng tốt nhất thì Easy Wifi còn có thêm hỗ trợ bảo mật hữu ích – một tính năng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ điện thoại, hạn chế tối đa sự xâm nhập qua đường kết nối mạng.

Xem thêm: Server Game Là Gì – Có Thể Ứng Dụng Những Kiểu Game Server Nào

Speed Smart cho iPhone

Speed Smart là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tăng sóng wifi. Ứng dụng này cho phép kiểm tra, quản lý các nguồn wifi mà iPhone đã truy cập để kiểm soát tốc độ mạng wifi mà iPhone đang sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

*

Speed Smart cho iPhone

Trên đây là TOP 6 ỨNG DỤNG hỗ trợ bạn đọc cải thiện tốc độ kết nối mạng wifi – nhanh hơn, tiết kiệm hơn kể cả với mạng 3G hay 4G dành cho cả hai hệ điều hành iPhone và Android .Thực tế, tốc độ truy cập còn phụ thuộc vào điểm truy cập tuy nhiên với sự hỗ trợ của những phần mềm này tốc độ wifi của bạn cũng sẽ được nâng lên đáng kể. Hãy cùng trải nghiệm và phản hồi lại cho những người dùng khác cùng tham khảo nhé!

Đừng quên ghé thăm trang web tienkiem.com.vn ỗi ngày để cập nhật những tin tức thú vị về thế giới di động bạn nhé!