Phần Mềm Đăng Tin Bds P – Phần Mềm Đăng Tin Bất Động Sản

Phần mềm đăng tin BĐS là một phần mềm hỗ trợ các bạn đăng tin rao vặt hàng loạt trên 200 website mua bán nhà đất bất động sản.Cơ chế tự động tạo tài khoản, đăng tin hàng loạt không khác gì đăng thủ công, đăng đúng thông tin, hình ảnh, nội dung…chỉ mất vài phút thao tác !Hiệu quả của phần mềm đăng tin là giúp bạn đăng tin rao vặt NHANH – NHIỀU – TIẾT KIỆM THỜI GIAN, đăng phủ lên nhiều trang rao vặt miễn phí, tin thường.

Đang xem: Phần mềm đăng tin bds

*

– Diện tích giá bán chỉ điền số nguyên, có có dấu chấm ngay phẩy. vd: 3,8m thì chỉ cần ghi là 3 hoặc 4 cho tương đối, còn cụ thể các a/c có thể mô tả chi tiết trong nội dung ở tab HTML- Giá bán viết liền, đã có 3 số 0 ở cuối, vd muốn ghi giá 2 tỷ thì ghi: 2000000- Hình ảnh và thư mục chứa hình ảnh KHÔNG được chứa dấu tiếng việt, dung lượng ảnh nên nhỏ hơn 1Mb (có thể bỏ trống không đăng ảnh cũng được)– Nội dung tab THÔNG TIN THÊM a/c điền ĐÚNG tên dự án, địa chỉ. Nếu các a/c nào đăng bán nhà, đất, thổ cư không có tên dự án thì cũng điền đại vào là bán nhà, bán đất và địa chỉ chỉ cần điền tên đường hoặc tên phường/xã là được không cần chính xác địa chỉ.(hình 2). Lưu ý: không được bỏ trống

*

– Không đăng lại tin cũ vì trùng tiêu đề các web sẽ không cho đăng, phần mềm vừa có update mới đó là mình chọn tin cần sửa nhấn nút “Sao chép tin mới” và sửa lại tiêu đề 1 tý cho khác là được(hình 1)

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Tử Vi – Phần Mềm Lấy Lá Số Tử Vi

– Đặc biệt là tạo nhiều profile để tạo nhiều tài khoản trên các web để thay đổi tài khoản đăng khi tài khoản cũ đăng ít.Và hiện tại phần mềm BĐS có tích hợp thêm dịch vụ giải mã capcha vào phần mềm, giúp các anh chị không cần tốn thời gian gõ capcha thủ công nữa, nên về thời gian đăng bài sẽ được rút ngắn đi rất rất nhiều. Khuyên các anh chị nên mua thêm dịch vụ giải mã này để đăng tin nhanh nhất có thể. (bên mình có hỗ trợ mua giùm cho các a/c không rành)
Phần mềm Teamviewer là một phần mềm truy cập máy tính từ xa và là một phần mềm chia sẻ màn hình rất hay. Vậy để hiểu rõ hơn thì mình sẽ ví dụ cụ thể cho các bạn hiểu nhé.Khi bạn đang trục trặc ví dụ bạn không vào được facebook mà lại bạn không biết nguyên nhân của nó là gì. Lúc đó bạn có công việc rất quan trọng cần nhờ một người bạn nhưng họ lại không thể ở bên cạnh bạn.Vậy thì giải pháp ở đây là sử dụng phần mềm Teamviewer. Bạn của bạn sẽ truy cập vào máy tính của bạn thông qua Teamview để thao tác trên máy tính bạn sửa lỗi, hướng dẫn, giúp đỡ bạn…Bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamviewer

*

Sau khi cài đặt xong Teamviewer thành quả của bạn là đây

*

Xem thêm: Game Fps Game Là Gì ? Thông Số Fps Tốt Nhất Để Chơi Game Là Bao Nhiêu?

Đầu tiên vùng khoanh đỏ mình đánh dấu 1 đó là ID và pass Teamviewer của bạn.Khi bạn cần giúp đỡ bạn chỉ cần bật Teamviewer của mình và đưa ID và pass của mình cho họ là họ có thể điều khiển máy tính của bạn từ xa.Thứ 2 là vùng khoanh đỏ là ID Teamviewer của người mình muốn giúp đỡKhi bạn muốn giúp đỡ ai đó.Bạn chỉ cần nhập ID teamviewer vào mục Partner ID. Sau đó Click vào “Connect ”. Màn hình “TeamViewer Authentication” xuất hiện.Bạn lấy “Pass” mà người kia đưa cho bạn.Sau đó Click vào “Log On”-Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của máy tính như người sử dụng máy tính đó trực tiếp.-Phần ở trên màn hình điều khiển máy tính của người khác là các thanh công cụ điều khiển mà bạn có thể sử dụng như sao chép tập tin từ máy tính đó.-Góc phía bên phải màn hình là cửa sổ chát 2 người có thể trao đổi trực tiếp với nhau qua khung chát đó.-Khi bạn muốn ngắt kết nối thì bạn chỉ cần Click vào Dấu X đỏ để kết thúc Teamviewer.Trên đó chỉ là một vài bước cơ bản để sử dụng phần mềm Teamviewer.Đối với người cơ bản thì mình nghĩ như thế là đủ rồi.