Tải Phần Mềm Kích Wifi : Tốc Độ Tải, Wifi: Tốc Độ Tải

Những ứng dụng kích sóng wifi được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn tăng tốc độ mạng lên một cách đáng kể để có thể thoải mái làm việc cũng như giải trí.

Đang xem: Phần mềm kích wifi

*

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mà internet trở thành một thứ không thể thiếu được. Thế nhưng, đôi khi vì nhiều lý do khiến tốc độ wifi trở nên chậm như rùa bò, làm chúng ta phải bực bội vì giải trí không nổi mà làm việc cũng chẳng xong.

Vậy tại sao bạn không tải ngay về dế yêu của mình một trong số những ứng dụng kích sóng wifi cực xịn sò này để khỏi phải chịu cảnh mạng chậm lờ đờ nhỉ.

Những ứng dụng kích sóng wifi bạn nên cài trên điện thoại của mình

Internet Speed Booster

Internet Speed Booster là một ứng dụng kích sóng wifi cho android cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Nó có thể hỗ trợ tăng tốc độ wifi cũng như 3G với hiệu suất khá cao, lên đến 80 %.

*

Internet Speed Booster. Ảnh: APKpure.

Ngoài khả năng tăng cường sóng wifi , Internet Speed Booster còn có chức năng cải thiện độ trễ và dọn dẹp bộ nhớ cache DNS trên điện thoại. Đặc biệt, ứng dụng này còn được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi nó có thể giúp tối ưu hóa tốc độ máy, hay tự động dừng các ứng dụng chạy ngầm để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm những trò chơi có hiệu ứng đồ họa cao mà không phải lo điện thoại bị giật lag.

>> Combo Vũng Tàu 2N1Đ – Seava Hồ Tràm 4* + Ăn 3 Bữa + Miễn Phí Vé Vui Chơi Tại Suối KhoángGiá từ 1,600,000đ >> Combo Vũng Tàu 2N1Đ – Bình Châu Resort 4* + Ăn 3 Bữa + Miễn Phí Vé Vui Chơi Tại Biển Hồ CốcGiá từ 1,600,000đ

Wifi Analyzer

Nói đến danh sách những ứng dụng tăng cường sóng wifi tốt nhất hiện nay thì chắc chắn không thể thiếu được cái tên Wifi Analyzer. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn công cụ để có thể phân tích các hoạt động của các mạng wifi xung quanh mình.

*

Wifi Analyzer. Ảnh:androidappsforme.com

Khi khởi chạy ứng dụng Wifi Analyzer, nó sẽ show cho chúng ta một biểu đồ với các thông tin như: Time graph, Chanel graph, Channel rating, Signal meter và Ap list. Thông qua biểu đồ này, bạn sẽ tìm được địa điểm nào có tốc độ wifi mạnh nhất để sử dụng.

Xem thêm: Gragas Mùa 11

Wifi Overview 360

Wifi Overview 360 cũng luôn được xem là một trong những ứng dụng kích sóng wifi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng. Ứng dụng này sở hữu một loạt các tính năng vô cùng hữu ích như:

Tự động tìm kiếm địa điểm kết nối wifi tốt nhất.Tối ưu các kết nối wifi thông qua công nghệ sensor và radar.Hiển thị chi tiết các thông tin về mạng wifi như: tên wifi, cường độ, mã hóa, số kênh,…

Với Wifi Overview 360, bạn chắc chắn sẽ có thể truy cập mạng wifi với tốc độ nhanh và mượt nhất để thoải mái làm việc cũng như giải trí.

*

Wifi Overview 360. Ảnh: APKpure

Telstra Wifi Maximiser

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng kích sóng wifi cho ios thì Telstra Wifi Maximiser chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ios luôn được xem là hệ điều hành tốt nhất hiện nay.

Nhưng thực tế, có khá nhiều người sử dụng phản ánh rằng họ thường xuyên phải chịu cảnh sóng wifi yếu ớt bởi các phần mềm liên quan đến hệ điều hành này. Và một giải pháp lý tưởng cho trường hợp này đó là sử dụng Telstra Wifi Maximiser.

*

Telstra Wifi Maximiser. Ảnh: Viettelstore

Telstra Wifi Maximiser có tác dụng tăng cường độ tín hiệu wifi đồng thời ghi nhớ lại tín hiệu của vị trí đó. Ứng dụng sẽ dựa trên các thông số này để cung cấp cho bạn một heatmap trực quan, giúp bạn có thể tìm được nơi để tăng cường sóng wifi lên mượt mà nhất.

VPN in Touch

VPN in Touch được xem là một trong những ứng dụng kích sóng wifi tốt nhất hiện nay và nó hoàn toàn miễn phí. Ngoài chức năng tăng tốc độ mạng mượt mà, VPN in Touch còn có thể chặm các quảng cáo. Điều này không chỉ giúp bạn đỡ bị làm phiền khi đang lướt web, chơi game mà còn có thể tiết kiệm tiền dữ liệu di động cho bạn nữa đấy.

Speed Smart

Speed Smart luôn là một cái tên xuất hiện nhiều mỗi khi người dùng tìm kiếm các ứng dụng tăng cường sóng wifi trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp chúng ta kiểm tra, quản lý tất cả các nguồn wifi bạn truy cập, từ đó giúp kiểm soát tốc độ wifi được tốt hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Tách Nền Ảnh Chuyên Nghiệp Mà Bạn Nên Tải Ngay

Trên thực tế, tốc độ mạng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào điểm truy cập. Tuy nhiên, việc cài đặt những ứng dụng kích sóng wifi này trên điện thoại cũng sẽ giúp tăng cường tốc độ wifi lên đáng kể đấy.

Hoàng Quân

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

https://kubet88plus.com/