Cùng tìm hiểu các chỉ số quan lại trọng trong game mobile Âm Dương Sư. Tốc độ đặc biệt quan trọng như thế nào, Crit là gì? Sát tmùi hương chí mạng tất cả ý nghĩa sâu sắc như thế nào? Thủ Máu Kháng dòng nào ngon hơn? Cuối cùng hãy xem đoạn phim bé bỏng Sơn Thố yamausagi ra đòn 268% crit dmg 37k máu kinh khủng cỡ làm sao.!


Tốc Độ

Tốc vào Âm Dương Sư là chỉ số hết sức đặc biệt quan trọng, nó đã ra quyết định team ta xuất xắc team địch được đi trước. Trong đội hình thì trang bị từ điểm vận tốc của thức thần đang ra quyết định lắp thêm từ bỏ hành vi vào cuộc chiến. Tốc cao thì đi trước, tốc thấp thì thướt tha theo sau. Vì vậy yêu cầu chú ý build ngự mang lại Sơn Thố, Dứu, Yêu Cầm Sư tốc cao nhất có thể để kéo team. Sắp xếp đa số thức thần chế ước, buff hoặc debuff giải cảm giác đi trước. Tọa Phu Đồng Tử đề xuất đi giữa hoặc di chuyển trước Dame chủ yếu nhằm ko khi nào thiếu thốn lửa. Một số ông Tọa chân nlắp đi cuối cùng vào team là không bõ bèn rồi.

Bạn đang xem: Res trong game là gì

Dòng thiết yếu vận tốc sẽ nằm tại vị trí Ngự Hồn địa chỉ Số 2. Lưu ý rằng thân ngự 4 với ngự 5 thì chênh nhau không đáng chú ý. Nhưng giữa ngự 5 với ngự 6 là cả một khoảng cách khôn cùng xa. (36, 38 so với 55). Vị vậy thức thần kéo thanh khô hành động mang lại team cần phải là ngự 6 cái chủ yếu với + thêm sinh hoạt những chiếc phụ. Những nhỏ không giống có thể dùng ngự 3 4 5 6 nhằm xác xác định trí tương xứng. Thuật ngữ kéo tkhô nóng hành vi đó là bài toán đẩy lượt tiến công của team địch xuống với kéo lượt tiến công cho tới team bản thân nhanh hơn.

Đối cùng với team 2 tốc gặp mặt các làm việc PvP rank cao, đã LUÔN LUÔN kéo được toàn đội đi trước team địch. Team 1 tốc đang có thể bị kéo ngược (cho dù Thố/Dứu của bản thân mình đi trước, mà lại cả hội còn sót lại chân thừa nthêm, có khả năng sẽ bị Thố/Dứu bạn ta thừa lên kéo lại). Thố đã luôn luôn luôn nhảy đầm (ko chuyển qua ném nhẹm vòng) nếu như đi thuộc Seimei với bùa Tinch (tăng liền kề thương thơm gây ra). Vì lúc này buff kiếm của Thố sẽ ảnh hưởng Seimei buff đè lên, nó vẫn khiêu vũ tiếp. Còn nếu không biến thành đè cổ nó đang nghĩ buff của chính nó hịn, nó đưa sang nỉm vòng.


Chí Mạng và Sát Tmùi hương Chí Mạng

Chí mạng: còn gọi là Crit tốt Bạo Kích.Sát thương thơm chí mạng: viết tắt là STCM, ST C.Mạng tốt nói một cách khác là Crit Dame.

Chỉ số chí mạng là phần trăm tạo ra đòn đánh được gần kề thương chí mạng. Hiểu đơn giản dễ dàng hơn nếu lúc xẩy ra chí mạng thì đang gây nên lượng dame to ra nhiều thêm bình thường (Dame màu sắc vàng). Sát tmùi hương chí mạng càng tốt thì lượng dame càng phệ. Có chí mạng cao thì hãy bắt đầu tính mang đến ST.CM (Tối thiểu 90-100% hoặc hơn). Vì kể cả STCM của bạn +300% cơ mà không Crit thì cũng vô công dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mganga Liên Quân Dễ Thắng Nhất, Hướng Dẫn Chơi Mganga Liên Quân Mobile Mùa 18

Thức thần hồi tiết (Healer) cũng cần được lên chí mạng. Vì số đông những healer skill đều phải sở hữu can dự với crit (đàn tạo khiên cũng cần phải crit). Cụ thể như Đào Lùn (Đào Hoa Yêu – Momo no Sei), sẽ phải 100% crit bắt đầu dùng để làm buff AOE, hoặc Hoa Điểu châm thanh nữ cũng cần 100% crit (Điểu tnhãi ranh thì vẫn buộc phải tuy thế ko đề xuất đề xuất nhỏng châm phụ nữ, bao gồm thì giỏi ko gồm vẫn cần sử dụng được, còn Điểu châm cô bé sẽ phải 100% crit). Chỉ riêng Huệ Bỉ Tbọn họ Ebisu không có can hệ hồi máu cùng với crit vì chưng cần sử dụng cờ chú cá chép.


Dmg thiết yếu slot 6 sở hữu công gồm giỏi rộng crit hay không? Mang công vào được cho tới tận 7-8k dmg…? Câu trả lời là Không hề tốt rộng tí làm sao. Vì 1 viên công cũng chỉ tạo thêm tầm 30% giáp thương thơm tạo ra (vày tổng cộng bao gồm 3 viên) trong khi crit vẫn nổ ít nhất thêm một nửa gần kề thương (với crit dmg cơ bản là 11/2, còn suôn sẻ hơn cái phú ngự rơi vào cảnh crit dmg nhiều thì 200% cũng chính là cthị trấn thường). Không có chí mạng thì dùng tạm bợ công thôi.

Công, Thủ, Máu, Kháng, Chính Xác

Công: cần thiết cho đều thức thần dmg thiết yếu hoặc dmg phụ. Hoặc lẻ tẻ nhỏng Thảo Lực Điền, công càng tốt thì lượng ngày tiết chữa bệnh đến tập thể càng những.Thủ, Máu, Kháng: quan trọng mang lại phần đông thức thần cùng với vai trò Tanker đỡ đòn ví dụ như Binch Dũng, Độc Nhãn Tiểu Tăng, mấy nhỏ hồi máu… hoặc các con Support khống chế, debuff giải hiệu ứng nhằm sống sót lâu hơn. Nên ưu tiên Kháng cao, rồi new mang lại Máu và Thủ.Chính xác: cần sử dụng mang lại số đông thức thần kì ứng Skill + Hiệu quả đúng đắn. Chỉ số này tương cự nhỏng Crit với Crit Dmg, Tức là càng tốt càng xuất sắc. Bởi vì chưng đối phương Kháng cao rất giản đơn kháng cảm giác. Độc Nhãn Tiểu Tăng (Sư Chột) đôi lúc mình cũng dùng ngự Chính Xác. Đánh chiêu 3 liên tục khiến choáng phương châm cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm: Tài Khoản Game Là Gì - Chủ Đề Tài Khoản Web Là Gì

Xem đoạn phim Sơn Thố Crit Dmg 268% tiến công 25k máu

Tiểu Thố bên trên Garena là chiếc đứa xuất xắc xin lỗi cùng tặng ngay tiến thưởng họ từng đợt duy trì, update lỗi. Còn Sơn Thố yamausagi là em gái đẹp đẽ đáng yêu và dễ thương cùng với phương châm kéo tốc cho team. Đội hình 2 tốc: Thố Dứu + 1 Thố ko hãn hữu. Nhưng Thố giữ mục đích Dame Chính ném vòng thì có lẽ đó là có 1 không 2 (Công 2k8+2k6, 101% centimet, 268% Stcm). Hãy xem sức mạnh biến đổi Yêu Đao Cơ thành tín đồ giấy trong 1 nốt nhạc cùng với cú tấn công 25k máu, hoặc phá Khiên của Seimei cùng với vạc ném 15k tiết để hiểu em nó Khủng Khiếp ra sao.


Chuyên mục: Hỏi đáp Game